Cập nhật Độ tuổi thành công khi lập nghiệp là bao nhiêu?

Hello quý khách. Bữa nay, Moneyfun xin góp chút kinh nghiệm cá nhân về mảng khoản vay cá nhân qua bài chia sẽ Độ tuổi thành công khi lập nghiệp là bao nhiêu?

Đa số nguồn đều đc update ý tưởng từ các nguồn website nổi tiếng khác nên sẽ có vài phần khó hiểu.

Mong mỗi người thông cảm, xin nhận góp ý và gạch đá bên dưới phản hồi

Khuyến nghị:

Mong bạn đọc đọc nội dung này ở nơi yên tĩnh kín để đạt hiệu quả tốt nhất
Tránh xa toàn bộ các dòng thiết bị gây xao nhoãng trong các công việc đọc bài
Bookmark lại bài viết vì mình sẽ cập nhật thường xuyên

Tinh thần khởi nghiệp ngày càng gia tăng ở mọi người và mọi nơi trên thế giới. Dễ dàng nhận thấy, khởi nghiệp đang là một cụm siêu hot hiện nay. Vì vậy, câu hỏi đặt ra là độ tuổi thành công khi khởi nghiệp là bao nhiêu? Có ai khởi nghiệp cũng nhanh chóng thành công hay không? Tìm hiểu ngay với ngân hàng số Timo!

 

Tuổi thành công khi khởi nghiệp là bao nhiêu?

Bạn biết đấy, tuổi tác không hẳn tỷ lệ thuận với sự thành công của một doanh nhân. Chắc chắn rồi. Không có một độ tuổi nào nói lên rằng khi bạn bắt đầu kinh doanh, bạn sẽ thành công. Vì vậy, hãy yên tâm nếu bạn còn quá trẻ hoặc quá già để khởi nghiệp!

Các nghiên cứu cho thấy rằng họ có thể xác định độ tuổi tương đối của một số lượng lớn những người bắt đầu kinh doanh. Theo nhiều khảo sát về độ tuổi thành công, nhóm tuổi có tỷ lệ mắc bệnh cao nhất là từ 30 đến 45 tuổi. Tuy nhiên, bạn luôn có thể thấy một tấm gương thành công dưới 30 tuổi được đề cử hàng năm trên tạp chí Forbes. Vì vậy, đừng quá tự tin nếu bạn nằm ngoài độ tuổi trong cuộc khảo sát.

Tuổi khởi nghiệp của các doanh nhân khác nhau (Nguồn Internet)

Tuổi khởi nghiệp của các doanh nhân khác nhau (Nguồn Internet)

Bạn cũng có thể tham khảo độ tuổi khởi nghiệp của các doanh nhân nổi tiếng để có ý kiến ​​cho riêng mình: Facebook (20), Microsoft (20), Apple (21), Google (25), Twitter (30), Amazon (30), Tesla (34 ), Oracle (35), Netflix (37), Zynga (41), Walmart (44) và McDonald’s (53)… Và bạn thấy đấy, bạn ở bất kỳ độ tuổi nào cũng được, miễn là bạn đủ tự tin, đủ dũng cảm và có một chút may mắn thì khả năng thành công rất cao.

 

Khi nào bạn đủ “chín” để bắt đầu kinh doanh?

Sở dĩ tỷ lệ người từ 30 tuổi trở lên có khả năng thành công trong sự nghiệp cao là do họ đã có đủ thời gian tích lũy đủ các “vũ khí” khởi nghiệp, bao gồm:

 • Kinh nghiệm làm việc: Có ít nhất hơn 10 năm kinh nghiệm làm việc trong các công việc chuyên ngành.
 • Mối quan hệ: Các mối quan hệ kinh doanh xã hội là một trong những yếu tố cần thiết cho toàn bộ kế hoạch kinh doanh.
 • Sự đầu tư: Mọi dự án kinh doanh đều cần có vốn. Thời gian chuẩn bị cho sự nghiệp. Chắc chắn những bạn tuổi chín này đã có kế hoạch tiết kiệm tài chính cho mình.

Nếu bạn đang ở độ tuổi 20 và 30, bạn đã tràn đầy năng lượng, động lực và tham vọng lớn, nhưng điều này không mang lại mục tiêu hoặc kết quả. Nếu đam mê khởi nghiệp, hãy cháy hết mình, kinh nghiệm sẽ được đền bù bằng những nỗ lực đột phá. Nếu không may thất bại, đó sẽ là kinh nghiệm quý báu mà không một ngôi trường nào có thể dạy cho bạn. Nhưng trước tiên, bạn phải làm việc và tiết kiệm để có đủ vốn. Vừa sử dụng tiền của mình vừa huy động vốn từ các nguồn khác là cách khởi nghiệp của hầu hết các bạn trẻ. Biết cách tận dụng các công cụ tài chính như tín dụng, tiết kiệm dài hạn, gửi tiết kiệm vào ngân hàng… ngay bây giờ để giúp ích cho sự nghiệp của bạn sau này.

 

Dù bạn đang ở độ tuổi nào, chỉ cần bạn dám nghĩ, hãy dám làm thêm một lần nữa. Và dám can đảm để chấp nhận thất bại. Thành công không phải là điều có thể dễ dàng khẳng định khi khởi nghiệp. Nhưng đằng sau sự thành công của một quá trình kinh doanh là một giá trị to lớn mà bạn không thể mua được bằng tiền.

 • Tiền gửi có kỳ hạn Timo – Tiền gửi có kỳ hạn

  Lãi suất tiết kiệm cao và cạnh tranh

  Thủ tục mở đơn giản và nhanh chóng

  Chia nhỏ sổ tiết kiệm, rút ​​vốn linh hoạt, bảo toàn lãi suất

  Tất toán sổ sách trực tuyến, vốn và lãi chuyển ngay vào thẻ

  Tiết kiệm lâu hơn. Lãi suất cao hơn ngay trên ứng dụng Timo!

Nguồn tổng hợp
.

Đánh Giá
moneyfun
Not found image
Cập nhật Điều các tín đồ mua sắm cần biết khi sử dụng thẻ Debit
Kính thưa đọc giả. Bữa nay, mình xin chia sẽ về chủ đề tài chính qua nội dung Điều các tín đồ mua sắm cần...
Not found image
Cập nhật Hướng dẫn Cách Sử Dụng Thẻ Ghi Nợ từ A-Z
Xin chào đọc giả. Bữa nay, Moneyfun xin chia sẽ về chủ đề tài chính qua bài viết Hướng dẫn Cách Sử Dụng Thẻ Ghi...
Not found image
Vay tiền Atome Credit lên đến 25 triệu đồng
Bạn đang cần một số tiền để trang trải cuộc sống nhưng bạn không biết vay mượn ở đâu? Bạn đang tìm hiểu về các...