Cập nhật Điều chỉnh quanh ngưỡng 830 điểm

Cập nhật thông tin mới nhất về Điều chỉnh quanh ngưỡng 830 điểm

Nhan Dinh Thi Truong Chung khoan 111 chi khoang 830 diem

Dự đoán phiên 1/11 VN-Index sẽ điều chỉnh quanh mốc 830 điểm

Việc nhà đầu tư liên tục bán ra trong thời điểm hiện tại khiến các công ty chứng khoán dự báo mức độ rủi ro khi tham gia thị trường là khá lớn, vì vậy nhà đầu tư muốn an toàn nên tạm gác lại và chờ đợi những tín hiệu rõ ràng hơn.

Hỗ trợ vay từ 500K – 10 triệu. Lãi suất 0%

  • Không cần tài sản thế chấp.
  • Không thẩm định nhà, người thân.
  • Nhận tiền nhanh chóng.

Dưới đây là nhận định của các công ty chứng khoán cho ngày giao dịch 11/1.

VN-Index có thể phục hồi trở lại

Chứng khoán Sài Gòn Hà Nội – SHS

Dự báo, trong phiên giao dịch 1/11, VN-Index có thể sẽ bật tăng trở lại để cố gắng lấy lại mốc tâm lý 840 điểm, vùng hỗ trợ trong khoảng 831-837 điểm (MA5-10). Nhà đầu tư ngắn hạn nắm tỷ trọng cổ phiếu ở mức an toàn và quan sát thị trường để đưa ra quyết định hợp lý. Nhà đầu tư trung và dài hạn nắm giữ những cổ phiếu có vị thế tốt và có thể sử dụng các nhịp điều chỉnh để tích lũy triển vọng tích cực hơn với tầm nhìn từ 3-6 tháng trở lên.

Điều chỉnh quanh mức hỗ trợ 830 điểm

Chứng khoán Rồng Việt – VDSC

VN-Index quay đầu giảm trong khi HNX-Index tiếp tục xu hướng giảm, áp lực bán gia tăng trên cả hai chỉ số nên xu hướng giảm có thể chưa kết thúc. Do đó, ngày 1/11, nhà đầu tư vẫn nên thận trọng và duy trì tỷ trọng danh mục cổ phiếu ở mức an toàn.

VN-Index có thể giảm về vùng hỗ trợ 830-835 điểm

Chứng khoán Bảo Việt – BVSC

Dự báo, các phiên điều chỉnh của thị trường sẽ tiếp tục diễn ra trong bối cảnh thị trường chung không có thông tin hỗ trợ mạnh, áp lực điều chỉnh trên toàn thị trường sẽ duy trì ở mức cao và đà tăng của nhóm cổ phiếu đầu ngành được kỳ vọng sẽ tiếp tục. . Cột có dấu hiệu chững lại.

Điều chỉnh quanh vùng hỗ trợ 825 – 830 điểm

Chứng khoán FPT – FPTS

Phiên 1/11, VN-Index có thể sẽ tiếp tục điều chỉnh nên sẽ khá khó khăn trong việc tìm kiếm lợi nhuận trong ngắn hạn. Do đó, nhà đầu tư nên duy trì tỷ trọng danh mục trung bình và hạn chế mở các vị thế mua mới ở mức giá cao. Nhà đầu tư có tầm nhìn trung dài hạn vẫn có thể tiếp tục nắm giữ các cổ phiếu cơ bản có thông tin hỗ trợ, tuy nhiên mức cắt lỗ cần nâng lên tương ứng với vùng hỗ trợ mới của HSX.

Nhà đầu tư chỉ nên coi phát biểu của các công ty chứng khoán là nguồn thông tin tham khảo. Các công ty chứng khoán đều có khuyến nghị miễn trừ trách nhiệm về các phát biểu trên.

M. Bình

Đánh Giá

moneyfun
【2021】 Thẻ ATM ACB Rút Được Ngân Hàng Nào? Hạn Mức Rút Là Bao Nhiêu
Cùng MoneyFun dành 15 phút đọc bài Thẻ ATM ACB Rút Được Ngân Hàng Nào? Hạn Mức Rút Là Bao Nhiêu. [su_box title="Khuyến nghị:" style="default"...
Not found image
Cập nhật Giằng co và đi ngang
Cập nhật thông tin mới nhất về Giằng co và đi ngang Báo điện tử Thời báo Chứng khoán Việt Nam xin tổng hợp một...
Not found image
Cập nhật Tâm lý thận trọng, thị trường đảo chiều giảm trở lại
Cập nhật thông tin mới nhất về Tâm lý thận trọng, thị trường đảo chiều giảm trở lại Kết thúc phiên giao dịch buổi sáng,...