Cập nhật Diễn biến giằng co, phân hóa

Cập nhật thông tin mới nhất về Diễn biến giằng co, phân hóa

Phản ứng hồi phục của chỉ số trong các phiên tới (nếu có) còn bỏ ngỏ, chỉ là nhịp hồi kỹ thuật. Kịch bản thị trường giảm xuống vùng hỗ trợ sâu hơn cần được xem xét trong ngắn hạn. Vùng kháng cự gần của chỉ số là 1.175-1.190 điểm và 1.200-1.225 điểm.

Hỗ trợ vay từ 500K – 10 triệu. Lãi suất 0%

  • Không cần tài sản thế chấp.
  • Không thẩm định nhà, người thân.
  • Nhận tiền nhanh chóng.

Nhan Dinh Thi Truong Chung khoan 164 Dien Bien Giang Co

Hình minh họa

Dưới đây là nhận định của các công ty chứng khoán cho ngày giao dịch 16/4.

Dòng tiền tiếp tục phân hóa

Chứng khoán Bảo Việt- BVSC

Mặc dù áp lực chốt lời có dấu hiệu gia tăng trên diện rộng nhưng những thông tin tích cực từ đại hội đồng cổ đông cũng như kết quả kinh doanh quý I cũng đang hỗ trợ diễn biến thị trường chung. Nhiều khả năng những phiên giằng co và phân hóa sẽ tiếp tục diễn ra trong các phiên tới.

Không bắt đáy

Chứng khoán Rồng Việt – VDSC

Phiên 13/4, sau khi tăng điểm kỹ thuật, các chỉ số nhanh chóng quay trở lại xu hướng giảm mạnh. Thanh khoản thấp cho thấy lực cầu rất yếu. Nhà đầu tư không nên vội bắt đáy và nên duy trì danh mục có tỷ trọng tiền mặt cao hơn cổ phiếu trong một vài phiên tới.

Diễn biến không lường trước

Sở giao dịch chứng khoán Sài Gòn Hà Nội – SHS

BSC cho rằng tâm lý e ngại tiếp tục gia tăng khiến thị trường khó lường trong những phiên tới, nhà đầu tư cần quan sát kỹ và hạn chế mở mới các vị thế ngắn hạn.

Bẫy bò ẩn

Chứng khoán FPT – FPTS

Sự lên xuống thất thường của các cổ phiếu vốn hóa lớn đang gây ra tiếng động mạnh và rủi ro do đó sẽ cao hơn do tiềm ẩn những bẫy tăng giá trên thị trường. Dựa trên các tín hiệu kỹ thuật, nhà đầu tư vẫn nên thận trọng và hạn chế giải ngân trong giai đoạn này. Nhóm nhà đầu tư có khả năng chấp nhận rủi ro thấp có thể tận dụng các nhịp hồi kỹ thuật xảy ra trong phiên để giảm dần tỷ trọng cổ phiếu trong danh mục.

Nhà đầu tư chỉ nên coi phát biểu của các công ty chứng khoán là nguồn thông tin tham khảo. Các công ty chứng khoán đều có khuyến nghị miễn trừ trách nhiệm về các phát biểu trên.

Nhật Huyền

Theo Kinh tế & Tiêu dùng

Đánh Giá

moneyfun
Not found image
Cập nhật Thị trường chứng khoán Việt đang thiếu gì?
Cập nhật thông tin mới nhất về Thị trường chứng khoán Việt đang thiếu gì? Tại các nước có thị trường chứng khoán phát triển...
Not found image
Cập nhật “Dao dịch quanh mức 970 điểm”
Cập nhật thông tin mới nhất về “Dao dịch quanh mức 970 điểm” Báo điện tử Thời báo Chứng khoán Việt Nam xin trích đăng...
Not found image
Cập nhật Thị trường đỏ lửa, Dow Jones “bốc hơi” hơn 1.000 điểm
Cập nhật thông tin mới nhất về Thị trường đỏ lửa, Dow Jones “bốc hơi” hơn 1.000 điểm Kết thúc phiên giao dịch ngày thứ...