Cập nhật Đầu tư tích lũy VinaCapital qua Timo và những điều cần biết

Kính thưa đọc giả. Bữa nay, mình xin chia sẽ về chủ đề tài chính qua bài chia sẽ Đầu tư tích lũy VinaCapital qua Timo và những điều cần biết

Phần lớn nguồn đều được lấy thông tin từ các nguồn trang web lớn khác nên có thể vài phần khó hiểu.

Mong mọi cá nhân thông cảm, xin nhận góp ý và gạch đá dưới comment

Khuyến nghị:

Xin quý khách đọc nội dung này ở nơi riêng tư kín đáo để đạt hiệu quả tốt nhất
Tránh xa tất cả các dòng thiết bị gây xao nhoãng trong việc đọc bài
Bookmark lại bài viết vì mình sẽ update hàng tháng

Để giúp chủ sở hữu Tài khoản Timo dễ dàng đầu tư vào thị trường chứng khoán, Timo hợp tác với VinaCapital và mang lại các sản phẩm quỹ đầu tư tích lũy VinaCapital ngay thông qua ứng dụng. Trước khi quyết định mở tài khoản đầu tư với VinaCapital, hãy cùng Timo tìm hiểu những thông tin cơ bản về quỹ đầu tư mở này qua bài viết dưới đây.

VinaCapital là gì?

Vinacapital

Công ty Quản lý Quỹ VinaCapital (VCFM) là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực đầu tư tài chính tại Việt Nam. Uy tín hàng đầu với 15 năm kinh nghiệm đầu tư tại Việt Nam, VinaCapital được đánh giá cao và trở thành sự lựa chọn của nhiều nhà đầu tư.

Mục tiêu của VinaCapital là mang lại lợi nhuận tối ưu nhất cho các nhà đầu tư không chuyên thông qua sự uy tín và chuyên nghiệp của mình. Đây cũng là môi trường rất tốt để các nhà đầu tư kiếm thêm lợi nhuận cũng như học hỏi kinh nghiệm và xây dựng các mối quan hệ.

Quỹ đầu tư tích lũy VinaCapital là gì?

Quỹ đầu tư tích lũy VinaCapital do VinaCapital quản lý, sở hữu danh mục đầu tư đa dạng và tiềm năng sinh lời cao. Ngoài ra, một số thông tin ngắn gọn về quỹ đầu tư Các khoản tích lũy của VinaCapital có thể kể đến như:

Quỹ đầu tư tích lũy VinaCapital
 • Ban điều hành của VinaCapital có tổng cộng hơn 150 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đầu tư.
 • VinaCapital sở hữu hơn 300 mối quan hệ kinh doanh, bao gồm các công ty và dự án do VinaCapital quản lý và đầu tư.
 • Tổng tài sản do VinaCapital quản lý lên tới 2,0 tỷ USD.

Quỹ tích lũy VinaCapital (quỹ mở) hoạt động như thế nào?

Với hình thức đầu tư này, nhà đầu tư sẽ bỏ tiền vào quỹ để VinaCapital thay mặt nhà đầu tư thực hiện các khoản đầu tư. Tất cả các khoản đầu tư và lợi nhuận đều thuộc sở hữu 100% của các nhà đầu tư đã đầu tư vào quỹ đầu tư tích lũy VinaCapital. Quỹ này được gọi là “quỹ mở” vì các khoản đầu tư vào quỹ không có thời gian đáo hạn cố định. Nhà đầu tư có thể đầu tư hoặc rút vốn bất cứ lúc nào.

VinaCapital cung cấp các loại quỹ đầu tư mở nào?

đầu tư tích lũy Vinacapital

Hiện tại, VinaCapital cung cấp 3 loại quỹ mở, bao gồm:

Quỹ đầu tư chứng khoán Hưng Thịnh (VEOF.)): chiến lược đầu tư trung và dài hạn (1-3 năm) để gia tăng giá trị. Quỹ đầu tư chủ yếu vào các cổ phiếu niêm yết tại Việt Nam có vốn hóa lớn và trung bình, nền tảng hoạt động tốt và có tiềm năng tăng trưởng trong 1-3 năm tới.

Quỹ đầu tư trái phiếu Bảo Thịnh (VFF): VFF là quỹ đầu tư trái phiếu của VinaCapital với chiến lược đầu tư trung và dài hạn (1-3 năm) nhằm mang lại lợi nhuận ổn định. Quỹ đầu tư tối thiểu 80% tổng tài sản của mình vào trái phiếu chính phủ, trái phiếu được Chính phủ bảo lãnh, trái phiếu chính quyền địa phương, giấy tờ có giá do các tổ chức tín dụng hàng đầu phát hành và các công cụ tiền tệ. tiết kiệm ngắn hạn.

Quỹ hỗ trợ tiếp cận thị trường Việt Nam (VESAF): Quỹ VESAF là quỹ đầu tư cổ phiếu với chiến lược đầu tư trung và dài hạn (2-5 năm) để gia tăng giá trị. Mục tiêu đầu tư của Quỹ VESAF là tìm kiếm cơ hội đầu tư vào các doanh nghiệp tốt, có triển vọng tăng trưởng cao và bền vững, được định giá hấp dẫn trên thị trường chứng khoán Việt Nam.

quỹ đầu tư

Lợi ích của quỹ đầu tư VinaCapital

 • Đầu tư giá trị thấp: Chỉ với số vốn 2.000.000 VND, bạn có thể đầu tư ngay vào quỹ mở do VinaCapital quản lý.
 • Nhận lợi nhuận cao trong thời gian dài: Giảm thiểu rủi ro ngắn hạn trên thị trường chứng khoán bằng cách đầu tư vào cổ phiếu và trái phiếu có tiềm năng tăng trưởng dài hạn.
 • Đầu tư an toàn từ sự quản lý chuyên nghiệp của các chuyên gia: Đầu tư vào quỹ mở do VinaCapital quản lý, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về khoản đầu tư của mình. Thay vì phải dành thời gian và công sức để nghiên cứu thị trường, tại VinaCapital, bạn có thể tin tưởng vào sự quản lý và hỗ trợ hiệu quả từ các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực đầu tư với bề dày kinh nghiệm.
 • Tính thanh khoản cao: Trong trường hợp nhà đầu tư có nhu cầu sử dụng tiền, việc rút một phần hoặc toàn bộ số tiền đầu tư ra khỏi quỹ có thể được thực hiện bất cứ lúc nào.
 • Giảm thiểu rủi ro bằng cách đa dạng hóa các khoản đầu tư: Quỹ mở VinaCaptital không chỉ đầu tư vào một công ty mà hàng trăm công ty với nhiều ngành nghề kinh doanh khác nhau nên tỷ lệ rủi ro của hình thức đầu tư này là rất nhỏ.
 • Bảo vệ quyền lợi của nhà đầu tư: Khi đầu tư với VinaCapital, bạn sẽ được cung cấp đầy đủ thông tin về quỹ mở, thông qua dữ liệu của quỹ (bản cáo bạch, điều lệ quỹ), các báo cáo định kỳ. Quỹ được giám sát bởi một ngân hàng độc lập với công ty quản lý quỹ nhằm đảm bảo tính minh bạch và hoạt động của công ty quản lý phù hợp với pháp luật và điều lệ quỹ.
 • Quy trình đầu tư đơn giản: Ai cũng có thể trở thành nhà đầu tư với quỹ VinaCapital, với thủ tục đơn giản và nhanh chóng như mở tài khoản tiền gửi tại ngân hàng.

Hướng dẫn tham gia quỹ đầu tư tích lũy VinaCapital với Timo. ứng dụng

Trong thời đại nền kinh tế 4.0, xu hướng đầu tư vào các quỹ ủy thác như VinaCapital đang ngày càng trở nên phổ biến. Độ tuổi của các nhà đầu tư cũng có xu hướng trẻ hơn với số vốn đầu tư ban đầu không nhiều.

đầu tư tích lũy vinacapital

Chỉ với vài thao tác đơn giản trên ứng dụng Timo, bạn đã có thể sở hữu tài khoản đầu tư tích lũy VinaCapital với giá trị đầu tư tối thiểu chỉ 2.000.000 đồng. Phí mua hàng 0% được áp dụng cho tất cả các sản phẩm và chương trình đầu tư. Nếu nhà đầu tư có nhu cầu chuyển đổi sẽ được ưu đãi miễn phí lần chuyển đổi đầu tiên và chỉ 0,5% cho lần chuyển đổi thứ hai trong năm.

Khi tham gia đầu tư vào Quỹ đầu tư tích lũy VinaCapital bên trên Ứng dụng Timo, nhà đầu tư có thể lựa chọn giữa quỹ đầu tư cổ phiếu VEOF và quỹ đầu tư trái phiếu VFF.

Hướng dẫn mở tài khoản đầu tư quỹ mở VinaCapital trên ứng dụng Timo:

 • Bước 1: Trong phần “Đầu tư tích lũy”, chọn loại quỹ đầu tư (VFF / VIBF / VFF)
 • Bước 2: Chọn “Tạo tài khoản & đầu tư” ngay trên ứng dụng Timo (chỉ 2.000.000 VND)
 • Bước 3: VinaCapital sẽ gửi cho bạn thông tin tài khoản đầu tư sau khi hoàn tất quy trình.
 • Bước 4: Sau khi mở tài khoản thành công, bạn có thể trích thêm tiền từ tài khoản Timo vào tài khoản đầu tư VinaCapital của mình.

Với danh mục đầu tư đa dạng và an toàn cùng đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp, Quỹ đầu tư tích lũy VinaCapital hứa hẹn mang đến cho nhà đầu tư mức lãi suất cao hơn, đồng thời hạn chế rủi ro và tối ưu hóa lợi nhuận.

Đầu tư là lĩnh vực mới để tăng nhanh lợi nhuận. Học nhiều hơn về Quỹ đầu tư tích lũy VinaCapital trong cái này.

Timo

 • Đầu tư tích lũy Vinacapital

  Tăng thu nhập của bạn với Timo

  Quỹ đầu tư uy tín, chất lượng dịch vụ hàng đầu.

  Đầu tư an toàn, đa dạng hóa rủi ro

  Được hỗ trợ gần như hoàn toàn bởi các nhà quản lý quỹ chuyên nghiệp

  Giải pháp đầu tư hấp dẫn với giá trị đầu tư tối thiểu chỉ từ 2 triệu đồng (Botton: Đầu tư sớm, lợi lớn)

Nguồn tổng hợp
.

Đánh Giá
moneyfun
Not found image
Cập nhật Đóng bảo hiểm nhân thọ cho người mới tham gia lần đầu từ A-Z
Hi quý vị. Bữa nay, mình mạn phép đưa ra cái nhìn chủ quan về khoản vay cá nhân qua bài viết Đóng bảo hiểm...
Not found image
Cập nhật Nên Làm Thẻ Tín Dụng Ngân Hàng Nào Tốt Và Ưu Đãi 2021| Timo.vn
Kính thưa đọc giả. Hôm nay, Moneyfun xin góp chút kinh nghiệm cá nhân về mảng khoản vay cá nhân qua bài chia sẽ Nên...
Not found image
Cập nhật Mua sắm với thẻ Debit Timo thả ga không lo về phí
Kính thưa đọc giả. Hôm nay, mình xin góp chút kinh nghiệm cá nhân về mảng khoản vay cá nhân qua nội dung Mua sắm...