Cập nhật Danh sách những thứ bạn “phải có” trong năm 2020

Xin chào đọc giả. Bữa nay, Moneyfun sẽ đưa ra đánh giá khách quan về vay tiền và thông tin liên quan qua bài viết Danh sách những thứ bạn “phải có” trong năm 2020

Phần nhiều nguồn đều được lấy ý tưởng từ các nguồn website đầu ngành khác nên sẽ có vài phần khó hiểu.

Mong mọi người thông cảm, xin nhận góp ý & gạch đá dưới comment

Khuyến nghị:

Xin quý khách đọc nội dung này ở nơi riêng tư kín đáo để đạt hiệu quả tối ưu nhất
Tránh xa tất cả các dòng thiết bị gây xao nhoãng trong các công việc tập kết
Bookmark lại bài viết vì mình sẽ cập nhật liên tục

Năm 2019, cả thế giới đã và đang đón nhận cuộc cách mạng công nghiệp 4.0. Cùng với sự đổi mới này, năm 2020 sẽ là cơ hội để mọi người cùng nhau thay đổi để phát triển tốt hơn trước xu thế tất yếu của thế giới. Đây là danh sách “phải” của bạn cho năm tới: thiết bị thông minh, thẻ ghi nợ và thẻ tín dụng và tài khoản tiết kiệm.

1. Thiết bị thông minh bắt nhịp với cuộc sống hiện đại

Thiết bị công nghệ có tốc độ lỗi thời “khốc liệt”. Hàng năm, hầu hết tất cả các mặt hàng này đều được cập nhật phiên bản mới, ưu việt hơn. Tuy nhiên, điều này không quan trọng bằng các tính năng thông minh cơ bản trong mỗi thiết bị. Chúng sẽ giúp ích cho chúng ta trong các ứng dụng thực tế để cuộc sống trở nên thoải mái và dễ dàng hơn.

Có thể nói, bạn khó có thể thiếu một chiếc điện thoại thông minh cho ngày hôm nay. Dù nhu cầu của bạn là nghe gọi, giải trí hay làm việc thì các ứng dụng tương thích đều là công cụ hữu ích để người dùng trải nghiệm cuộc sống tốt hơn. Ngoài ra, smartphone không chỉ giới hạn ở tên gọi mà bạn còn có thể sử dụng để theo dõi sức khỏe, điều khiển các thiết bị kết nối internet như đèn, TV, cửa,… bằng cử động và giọng nói của mình. tôi.

Ngoài ra, việc sở hữu một chiếc tivi độ nét cao, kết nối internet sẽ giúp bạn nâng tầm trải nghiệm giải trí ngay tại nhà. Cân nhắc nhu cầu cuộc sống hàng ngày và những tính năng hữu ích từ các thiết bị công nghệ thông minh. Chắc chắn chúng sẽ giúp bạn bắt nhịp, tận hưởng cuộc sống hiện đại dễ dàng hơn! Đó cũng là lý do tại sao các thiết bị thông minh luôn đứng đầu danh sách phải có của bạn trong năm tới.

Smartphone là thiết bị công nghệ cần phải có

2. Thẻ ghi nợ ngân hàng kỹ thuật số – tốt hơn thẻ ghi nợ truyền thống

Có thể bạn hài lòng với thẻ ghi nợ truyền thống. Tuy nhiên, sự tiện lợi của thẻ ghi nợ ngân hàng số đang thay đổi nhiều thói quen trước đây của người dùng, giúp bạn dễ dàng tận hưởng cuộc sống hiện đại hơn.

danh sách phải có thẻ ghi nợ năm sau 02

Là thẻ ghi nợ ngân hàng số với khả năng tích hợp hàng loạt tính năng thông minh phục vụ nhiều nhu cầu khác nhau. Bạn hoàn toàn có thể thanh toán hóa đơn, tiết kiệm tự động, thấu chi, nhắc nợ, đầu tư… chỉ với một chiếc thẻ ghi nợ ngân hàng số. Với điện thoại thông minh và tài khoản ghi nợ ngân hàng kỹ thuật số, cuộc sống của bạn có thể dễ dàng được nâng cao và phát triển vượt bậc!

Bên cạnh đó, cuộc sống hiện đại này có rất nhiều điều mới mẻ thay vì bạn phải lo lắng về những khoản chi tiêu không cần thiết. Với thẻ ghi nợ hiện đại như thẻ ghi nợ Timo Debit, bạn sẽ không phải lo lắng về các loại phí như phí ngân hàng internet, phí rút tiền, phí thường niên, phí chuyển khoản, v.v.

3. Thẻ tín dụng quốc tế – Quẹt thẻ thuận tiện, thay vì tiền mặt

Nếu chưa sở hữu thẻ tín dụng, hãy nhanh tay đăng ký mở thẻ để thay đổi thói quen dùng tiền mặt, trải nghiệm tính năng thanh toán trực tuyến quốc tế, tận dụng ưu đãi tiêu dùng, tích lũy dặm bay …

Tại sao thẻ tín dụng lại nằm trong danh sách phải có của bạn trong năm tới? Việc thêm thẻ ngân hàng có khiến bạn cảm thấy bối rối? Với ứng dụng ngân hàng kỹ thuật số, bạn có thể dễ dàng quản lý thẻ ghi nợ và thẻ tín dụng của mình trong một ứng dụng. Tất cả các lợi ích đều được thống nhất trên cùng một nền tảng ứng dụng, vô cùng lợi hại!

Một trong những loại thẻ tín dụng quốc tế “nguy hiểm” trên thị trường là thẻ tín dụng Timo Mastercard với những lợi ích vượt trội như:

 • Hạn mức linh hoạt lên đến 100 triệu đồng
 • Trả góp linh hoạt với tất cả các đối tác tại Việt Nam
 • Mở khóa / mở khóa tính năng thanh toán trực tuyến thông qua ứng dụng
 • Mở khóa / khóa thẻ thông qua ứng dụng Tác vụ nhanh
 • Thanh toán phí hàng năm của bạn bằng Tác vụ nhanh ngay trước khi bạn đăng nhập

4. Tài khoản tiết kiệm trong thời đại công nghệ 4.0

Đã qua rồi cái thời đến ngân hàng truyền thống, điền hàng loạt thủ tục, giấy tờ để mở tài khoản tiết kiệm, rồi mang sổ tiết kiệm đến ngân hàng thanh toán. Ngày nay, mong muốn tiết kiệm của bạn không còn bị cản trở như vậy mà ngược lại, việc mở tài khoản tiết kiệm trực tuyến tại nhà trở nên tiện lợi và thú vị hơn bao giờ hết.

Bạn đã nghe đến các phương thức tiết kiệm thông minh của Timo chưa? Nếu muốn lưu vào các mục tiêu tự động, bạn có thể tạo và đặt tên tài khoản Goal Save ngay trên điện thoại của mình, sau đó lên lịch để lưu tự động và có thể tùy chỉnh theo ý mình nếu thực tế đột ngột “bất ngờ”. kiến ”.

Nếu bạn muốn gửi tiết kiệm có kỳ hạn với lãi suất cao, chỉ với vài thao tác trên ứng dụng Timo, bạn đã có thể sở hữu tài khoản Tiết kiệm có kỳ hạn với lãi suất cạnh tranh. Bạn cũng nên chia nhỏ số tiền tiết kiệm để tránh bị thất thoát khi trả hết trước hạn!

Danh sách những việc “phải có” cho năm tới sẽ giúp bạn bắt kịp xu hướng công nghiệp 4.0, làm bàn đạp cho một năm mới thịnh vượng. Những gì bạn cần chỉ là một ứng dụng ngân hàng số giúp bạn quản lý thông minh và hiệu quả. Tại Việt Nam, Timo là dịch vụ ngân hàng số thế hệ mới, tiên phong trong những đổi mới giúp bạn nâng cao trải nghiệm và tận hưởng cuộc sống thông minh hơn. Hãy thử những trải nghiệm mới cho năm sau với những thay đổi tích cực hơn, bạn nhé!

 • Bạn có biết?

  Với mong muốn giúp bạn tiết kiệm thời gian để tận hưởng cuộc sống trọn vẹn hơn, Timo số hóa hầu hết các giao dịch ngân hàng thông dụng để bạn có thể giao dịch mọi lúc mọi nơi. Tham gia Timo đồng nghĩa với việc bạn sẽ nhận được những lợi ích sau:

  Chuyển / rút tiền miễn phí

  Miễn phí hàng năm cho thẻ Ghi nợ Timo

  Tiết kiệm tự động thông minh

  Tiết kiệm có kỳ hạn với lãi suất hấp dẫn

  Thẻ tín dụng Timo Mastercard linh hoạt & tiện lợi

  Vay thấu chi tiền mặt nhanh trong 30 phút

  Nhắc nợ, khóa / mở khóa thẻ, thanh toán hóa đơn ngay qua ứng dụng

Nguồn tổng hợp
.

Đánh Giá
moneyfun
Not found image
Cập nhật Chuyển tiền khác ngân hàng mất bao lâu?
Chào bạn đọc. Bữa nay, Moneyfun mạn phép đưa ra cái nhìn chủ quan về khoản vay cá nhân qua bài viết Chuyển tiền khác...
Not found image
Cập nhật Thông báo về thời gian Nâng cấp hệ thống trong Tháng 03/2020
Kính thưa đọc giả. Bữa nay, Moneyfun xin chia sẽ về chủ đề tài chính qua bài viết Thông báo về thời gian Nâng cấp...
Not found image
Cập nhật Điều khoản & Điều kiện chương trình “CHUYỂN KHOẢN NGAY – SAY CỘNG TIỀN”
Chào bạn đọc. Bữa nay, mình mạn phép đưa ra cái nhìn chủ quan về khoản vay cá nhân qua nội dung Điều khoản &...