Cập nhật Đã xuất hiện ngân hàng số Timo Hangout ở Cần Thơ

Chào bạn đọc. Hôm nay, mình sẽ đưa ra đánh giá khách quan về vay tiền và thông tin liên quan qua bài chia sẽ Đã xuất hiện ngân hàng số Timo Hangout ở Cần Thơ

Phần lớn nguồn đều được cập nhật thông tin từ những nguồn website đầu ngành khác nên có thể vài phần khó hiểu.

Mong mỗi người thông cảm, xin nhận góp ý and gạch đá bên dưới comment

Khuyến nghị:

Quý độc giả vui lòng đọc nội dung này ở nơi riêng tư kín đáo để đạt hiệu quả tốt nhất
Tránh xa toàn bộ những thiết bị gây xao nhoãng trong các công việc tập kết
Bookmark lại nội dung bài viết vì mình sẽ update liên tục

Vừa nhận giải Á quân, Cần Thơ tiếp tục đón Ngân hàng số đầu tiên

Không quá sầm uất với nhiều cao ốc, nhà máy, cầu vượt, Cần Thơ có nhiều công trình phục vụ đời sống vật chất, tinh thần của cộng đồng và là nơi duy nhất của Việt Nam nhận Giải thưởng Cảnh quan Châu Á 2016. Và mới đây, một ngân hàng số Timo Hangout đã xuất hiện tại Cần Thơ, bước đầu số hóa nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống của người dân.
Khoảng 5 năm trở lại đây, người dân Cần Thơ vẫn quen đến các chi nhánh ngân hàng để thực hiện một số giao dịch, chủ yếu là gửi tiết kiệm và chuyển khoản. Ngân hàng trực tuyến nhưng tần suất giao dịch vẫn chưa nhiều vì lo ngại về phí dịch vụ và bảo mật. Đầu năm 2016, mô hình Ngân hàng kỹ thuật số hội nhập vào Việt Nam mang đến nhiều đổi mới thông minh ứng dụng công nghệ giúp đơn giản hóa mọi giao dịch tiền tệ, nâng cao tính an toàn và bảo mật, giảm thiểu các thủ tục giấy tờ phức tạp, mất nhiều công sức và tiền bạc. Cần Thơ là thành phố thứ ba có Ngân hàng số, sau Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh.

Khách hàng được trang bị bộ công cụ kỹ thuật số thông minh

Ngân hàng kỹ thuật số thực tế là một dịch vụ ngân hàng chính thống được tài trợ bởi một ngân hàng nhà nước. Khi đăng ký mở tài khoản, khách hàng được trang bị 01 thẻ từ (Debit Card) dùng để rút tiền, quẹt thẻ khi mua hàng. Kèm theo đó là bộ công cụ số hỗ trợ quản lý tài khoản an toàn, giao dịch 24/7 bao gồm cả ứng dụng di động và internet banking, ngoài ra không có phòng giao dịch. Chỉ 01 tài khoản phát triển các tính năng đa dạng dựa trên nhu cầu thanh toán, giao dịch ngân hàng, liên kết tài khoản, chia sẻ thông tin, các sản phẩm tài chính khác. Một số tính năng nổi bật tạo nên sự khác biệt như: chuyển tiền với 01 thông tin là địa chỉ email người nhận, nạp tiền bằng máy CDM (trụ ATM có chức năng nạp tiền), nhắc nhở thanh toán, tích lũy tự động theo mục tiêu, tài khoản ba cấp an ninh, bảo hiểm toàn diện, đầu tư dự án.

2

Một bộ công cụ hoàn chỉnh để hỗ trợ tất cả các nhu cầu quản lý tài khoản và giao dịch tiền tệ của bạn

Phí giao dịch của Ngân hàng số là 0 đồng

Ưu điểm lớn nhất thúc đẩy khách hàng thay đổi thói quen quản lý tài chính cá nhân bằng cách Ngân hàng kỹ thuật số là phí giao dịch, nếu mỗi khách hàng bị “gông cùm” phải chịu những khoản phí nhỏ nhất từ Phí rút tiền ATM từ 1.000 đồng – 3.300 đồng, chuyển khoản khác ngân hàng từ 9.900 – 11.000 đồng, phí thường niên 50.000 – 500.000 đồng / năm. thu đổi ngoại tệ. Ngay cả khi trong tài khoản luôn có số dư, đến khi muốn hủy tài khoản, bạn phải trả phí để rút tiền. Khi sử dụng Ngân hàng số, từ khi mở thẻ đến quá trình sử dụng, ngân hàng không trừ tiền, không yêu cầu thanh toán phí giao dịch, không yêu cầu số dư trong tài khoản. Để mở thẻ này, khách hàng chỉ cần mang CMND đến địa điểm nhận thẻ để xác thực và ký xác nhận.

Không có tiêu đề1

Máy CDM của Ngân hàng số có thể vừa gửi vừa rút tiền, không cần đến quầy và ký giấy

Timo đưa Ngân hàng số đầu tiên đến Cần Thơ

Tiên phong là ngân hàng số đầu tiên tại Việt Nam, Timo do VPBank tài trợ đang mang lại lợi ích tốt cả về tính năng và phí giao dịch. Bình quân mỗi khách hàng tiết kiệm hàng triệu đồng phí ngân hàng mỗi năm khi không phải trả các loại phí nêu trên. Nhiều thành viên cho biết, họ có nhiều thời gian hơn mỗi ngày để tập trung chăm lo cho cuộc sống riêng bên gia đình nhỏ của mình. Timo ra đời nhằm khuyến khích khách hàng giao dịch trực tuyến nhiều hơn vì tiền là con số và ứng dụng có thể cập nhật liên tục để thay đổi dữ liệu này khi có giao dịch.

đầu tiên

Vị trí đón tiếp khách hàng được đặt tại khu vực trung tâm, bên trong khu Shophouse VinCom

Không có phòng giao dịch, nhưng để nhận thẻ, khách hàng cần mang theo CMND đến gặp nhân viên ngân hàng để xác nhận. Với mục tiêu mang lại những lợi ích vượt trội của Ngân hàng kỹ thuật số Trong nhịp sống hiện đại của mỗi người Việt Nam, Timo chọn Cần Thơ là điểm đến thứ 3 sau Hồ Chí Minh và Hà Nội. Địa điểm tiếp theo trong năm nay dự kiến ​​là Đà Nẵng. Với bước đệm đầu tiên cho việc số hóa thành phố này, cuộc sống của người dân nơi đây đang phát triển theo xu thế hội nhập khi được đầu tư cơ sở hạ tầng và các giải pháp công nghệ hiện đại.
Chỉ mất khoảng 5 phút đăng ký online và 15 phút lên Timo Hangout vừa thưởng thức cà phê vừa nhận thẻ là bạn đã có trong tay công cụ quản lý tài chính cá nhân hiện đại và thông minh nhất hiện nay. Timo đã có mặt tại Hồ Chí Minh (194 DE Pasteur, Quận 3), Hà Nội (17 Ngô Quyền) và mới nhất là Timo Hangout Cần Thơ (209 Đường 30/4, Phường Xuân Khánh, Quận Ninh Kiều). Độc giả đăng ký Timo miễn phí ở đây
 
Ngân hàng số, Timo, Cần Thơ
 

Nguồn tổng hợp
.

Đánh Giá
moneyfun
Not found image
Cập nhật 3 lý do nên mua bảo hiểm tai nạn tại Việt Nam
Chào bạn đọc. Hôm nay, mình xin chia sẽ về chủ đề tài chính qua nội dung 3 lý do nên mua bảo hiểm tai...
Not found image
Cập nhật Cách đăng ký ngân hàng trực tuyến nhanh chóng và miễn phí
Chào bạn đọc. Hôm nay, tôi xin góp chút kinh nghiệm cá nhân về mảng khoản vay cá nhân qua bài viết Cách đăng ký...
Not found image
Cập nhật Điều khoản và Điều kiện Chương trình Khuyến mại “GỬI LÌ XÌ – NHẬN THÊM LÌ XÌ”
Chào bạn đọc. Bữa nay, mình sẽ đưa ra đánh giá khách quan về vay tiền và thông tin liên quan qua bài viết Điều...