Cập nhật Đà tăng được dẫn dắt bởi nhóm ngân hàng, chứng khoán

Cập nhật thông tin mới nhất về Đà tăng được dẫn dắt bởi nhóm ngân hàng, chứng khoán

Thị trường có khả năng phải đối mặt với áp lực rung lắc, điều chỉnh xen kẽ trong suốt xu hướng tăng, đặc biệt khi tiếp cận các đỉnh cao mới. Nhà đầu tư có thể tận dụng các nhịp điều chỉnh của thị trường để gia tăng tỷ trọng cổ phiếu cho các vị thế ngắn hạn, ưu tiên các vị thế hiện có trong danh mục. Tránh mua với giá cao trong các phiên tăng mạnh.

Hỗ trợ vay từ 500K – 10 triệu. Lãi suất 0%

  • Không cần tài sản thế chấp.
  • Không thẩm định nhà, người thân.
  • Nhận tiền nhanh chóng.

Nhân Đình Thị Trường Chung Khoan 104 Đan Đăng được xếp vào nhóm tại cuộc diễn tập chung

Hình minh họa

Dưới đây là nhận định của các công ty chứng khoán cho ngày giao dịch 10/4.

Dòng tiền tiếp tục phân hóa

Chứng khoán Bảo Việt- BVSC

Xu hướng tăng giá giữa các cổ phiếu vốn hóa lớn đang giúp giữ nhịp cho thị trường. Dòng tiền dự kiến ​​sẽ tiếp tục đa dạng hóa và tập trung vào nhóm cổ phiếu có thông tin tích cực từ báo cáo kết quả kinh doanh quý I và mùa đại hội cổ đông.

Tiếp tục xu hướng tăng

Chứng khoán Rồng Việt – VDSC

VN-Index tiếp tục tăng điểm nhờ sự bùng nổ của nhóm cổ phiếu chứng khoán và ngân hàng, trong khi HNX-Index giảm nhẹ. Sự lan tỏa của dòng tiền tiếp tục cho thấy hạn chế, khi số mã giảm nhiều hơn số mã tăng. Mặc dù VN-Index đã vượt qua ngưỡng 1.200 điểm nhưng rủi ro điều chỉnh trong thời gian tới là khá cao. Nhà đầu tư có thể duy trì danh mục hiện tại và chốt lời trong các phiên tới đối với những cổ phiếu đã tăng nóng và đạt kỳ vọng.

Tiếp tục xu hướng tăng

Sở giao dịch chứng khoán Sài Gòn Hà Nội – SHS

Dự báo trong phiên giao dịch ngày 10/4, VN-Index có thể tiếp tục tăng điểm để xác lập các mốc điểm cao hơn, mục tiêu gần nhất là ngưỡng 1.210 điểm. Nhà đầu tư ngắn hạn duy trì tỷ trọng cổ phiếu vừa phải và quan sát thị trường để đưa ra quyết định hợp lý. Trường hợp nhà đầu tư có tỷ trọng cổ phiếu cao thì có thể canh xu hướng tăng để bán ra. đưa tỷ số về trạng thái cân bằng.

Nhà đầu tư trung và dài hạn tiếp tục nắm giữ những cổ phiếu có vị thế tốt trong danh mục và có thể tận dụng những nhịp điều chỉnh để tích lũy thêm những cổ phiếu có triển vọng tăng trưởng tích cực.

Cổ phiếu ngân hàng dẫn đầu

Chứng khoán FPT – FPTS

Với những dấu hiệu kỹ thuật đầu tuần (9/4), xu hướng thị trường ngắn hạn vẫn là tích cực và nhà đầu tư có thể tiếp tục theo đuổi cơ hội kiếm lời ngắn hạn. Nhóm cổ phiếu tài chính ngân hàng tiếp tục được chứng minh là động lực của VN-Index trong xu hướng tăng mới. Đây sẽ là nhóm cổ phiếu phù hợp với danh mục đầu tư lướt sóng liên tục.

Bên cạnh đó, một số cổ phiếu cơ bản đang đi ngược xu hướng như VNM, SAB, DIG, VSC… cũng ghi nhận tín hiệu về khả năng tạo đáy ngắn hạn. Nhà đầu tư có thể xem xét các cổ phiếu này để đón dòng tiền sau khi VN-Index xác định vùng giá cao mới.

Nhà đầu tư chỉ nên coi phát biểu của các công ty chứng khoán là nguồn thông tin tham khảo. Các công ty chứng khoán đều có khuyến nghị miễn trừ trách nhiệm về các phát biểu trên.

Nhật Huyền

Theo Kinh tế & Tiêu dùng

Đánh Giá

moneyfun
Not found image
Cập nhật Tin tức chứng khoán mới nhất 9h hôm nay 12/12/2019
Cập nhật thông tin mới nhất về Tin tức chứng khoán mới nhất 9h hôm nay 12/12/2019 Công ty Cổ phần May Sông Hồng (HOSE...
Not found image
Cập nhật Cổ phiếu bất động sản đo sàn sau tin Tân Hoàng Minh bỏ cọc đất Thủ Thiêm
Cập nhật thông tin về Cổ phiếu bất động sản đo sàn sau tin Tân Hoàng Minh bỏ cọc đất Thủ Thiêm Cổ phiếu...
Not found image
Cập nhật Tín hiệu kỹ thuật phiên chiều
Cập nhật thông tin mới nhất về Tín hiệu kỹ thuật phiên chiều Phiên giao dịch sáng 24/4/2020, VN-Index giảm nhẹ, tạo thanh nến đỏ...