Cập nhật Đà phục hồi chưa bền vững

Cập nhật thông tin mới nhất về Đà phục hồi chưa bền vững

Thị trường chứng khoán có một phiên tăng điểm trên cả hai sàn với thanh khoản thấp và độ rộng thị trường nghiêng về bên tăng giá. Nhóm cổ phiếu ngân hàng tiếp tục chịu áp lực chốt lời trong phiên hôm nay với nhiều mã vốn hóa lớn điều chỉnh như VCB, MBB, BID …

Trong khi đó, nhóm cổ phiếu chứng khoán lấy lại sắc xanh trong phiên hôm nay với các mã vốn hóa lớn, tăng điểm khá tốt như SSI, HCM, VND… Đáng chú ý là sự cải thiện ở nhóm dầu khí với những cổ phiếu tăng đột biến có thể kể đến như GAS, PVD, PVS, PVB …

Hỗ trợ vay từ 500K – 10 triệu. Lãi suất 0%

  • Không cần tài sản thế chấp.
  • Không thẩm định nhà, người thân.
  • Nhận tiền nhanh chóng.

Nhan Dinh Thi Truong Chung khoan 134

Dưới đây là nhận định của các công ty chứng khoán cho ngày giao dịch 13/4.

Phục hồi

Chứng khoán Bảo Việt (BVSC)

Dòng tiền chốt lời sôi động, trong khi áp lực bán được giải tỏa sau hai phiên điều chỉnh đã giúp chỉ số VN-Index phục hồi trở lại trong phiên 12/4.

Nhiều khả năng xu hướng phục hồi, kèm theo phân hóa thị trường sẽ tiếp tục diễn ra trong các phiên tới.

Theo dõi thị trường

Chứng khoán BIDV (BSC)

BSC cho rằng tâm lý thận trọng trước thông tin căng thẳng địa chính trị sẽ tiếp tục chi phối thị trường. Nhà đầu tư cần theo dõi diễn biến của các chỉ số và cân đối tỷ lệ ký quỹ trong giai đoạn thị trường không chắc chắn.

Số dư danh mục đầu tư

Chứng khoán Sài Gòn – Hà Nội (SHS)

Trước tình hình hiện tại, SHS cho rằng sự phục hồi của thị trường là không bền vững và những phiên tăng điểm là cơ hội để bán được giá tốt hơn.

Do đó, nhà đầu tư ngắn hạn có tỷ trọng cổ phiếu cân đối trong danh mục có thể tận dụng các nhịp hồi phục để đưa tỷ trọng về mức an toàn.

Nhà đầu tư trung và dài hạn có thể tiếp tục nắm giữ những cổ phiếu có vị thế tốt trong danh mục và tận dụng những phiên điều chỉnh để tích lũy thêm những cổ phiếu có triển vọng tăng trưởng tích cực.

Cơ cấu lại danh mục đầu tư

Chứng khoán Rồng Việt (VDSC)

Các chỉ số hồi phục nhẹ sau phiên giảm mạnh trước đó, tuy nhiên thanh khoản thấp khiến phiên giao dịch mang tính chất “bulltrap”.

Nhà đầu tư có thể tận dụng để cơ cấu danh mục đầu tư theo hướng an toàn, hạn chế sử dụng ký quỹ, có thể chốt lời ở những cổ phiếu đã đạt mức lợi nhuận kỳ vọng hoặc bán những cổ phiếu chưa tăng giá như kỳ vọng. ban đầu.

Nhà đầu tư chỉ nên coi phát biểu của các công ty chứng khoán là nguồn thông tin tham khảo. Các công ty chứng khoán đều có khuyến nghị miễn trách nhiệm đối với các phát biểu trên.

Minh Anh

Theo Kinh tế & Tiêu dùng

Đánh Giá

moneyfun
Not found image
Cập nhật Xu hướng thị trường phái sinh
Cập nhật thông tin mới nhất về Xu hướng thị trường phái sinh I. CHỈ SỐ THỊ TRƯỜNG CHỨNG KHOÁN HỢP ĐỒNG TƯƠNG LAI I.1....
Not found image
Cập nhật Nỗi buồn mang tên KDH
Cập nhật thông tin mới nhất về Nỗi buồn mang tên KDH Cụ thể với VN Diamond, cổ phiếu KDH bị đưa ra khỏi danh...
Not found image
Cập nhật [Infographics] Mức phạt đối với vi phạm về quản lý thành viên của VNX và công ty con
Cập nhật thông tin về [Infographics] Mức phạt đối với vi phạm về quản lý thành viên của VNX và công ty con ...