Cập nhật Đà Nẵng thêm tiện nghi và an toàn với ngân hàng số

Hi quý vị. Bữa nay, mình xin chia sẽ về chủ đề tài chính qua bài viết Đà Nẵng thêm tiện nghi và an toàn với ngân hàng số

Phần nhiều nguồn đều được update thông tin từ các nguồn trang web đầu ngành khác nên có thể vài phần khó hiểu.

Mong mọi người thông cảm, xin nhận góp ý & gạch đá dưới phản hồi

Khuyến nghị:

Xin quý khách đọc nội dung này ở trong phòng kín để đạt hiệu quả nhất
Tránh xa toàn bộ các dòng thiết bị gây xao nhoãng trong các công việc tập kết
Bookmark lại bài viết vì mình sẽ cập nhật hàng tháng

Không ngừng phát triển theo xu hướng thời đại mới, người Đà Nẵng dần từ bỏ tiền mặt và chuyển sang sử dụng các dịch vụ số.

Đà Nẵng – thành phố đáng sống cuộc sống tốt nhất việt nam

Thuộc vùng kinh tế trọng điểm, có vai trò thúc đẩy tăng trưởng cho cả miền Trung, Đà Nẵng nhận thức rõ xu thế phát triển trong bối cảnh hội nhập. Hơn 20 thập kỷ qua, thành phố đã có những bước chuyển mình tích cực, không ngừng khai thác tiềm năng vốn có, đưa ra những chính sách mới để trở thành vùng đất văn minh đáng sống nhất Việt Nam.
Năm 2016, Đà Nẵng dẫn đầu cả nước về Chỉ số năng lực cạnh tranh cấp tỉnh (PCI), đánh dấu lần thứ 4 liên tiếp được cộng đồng doanh nghiệp xếp hạng cao nhất. Tổng sản phẩm trên địa bàn thành phố tăng trưởng 9,04%, kim ngạch xuất khẩu hàng hóa ước đạt 1,3 tỷ USD và chỉ số giá tiêu dùng bình quân tăng 1,84% so với năm 2015.
 

Đà Nẵng luôn tiên phong phát triển theo xu hướng thời đại mới

Đà Nẵng luôn tiên phong phát triển theo xu hướng thời đại mới

Cơ sở hạ tầng luôn được Đà Nẵng đầu tư phát triển để thu hút đầu tư và du lịch. Mỗi năm trôi qua, thành phố biển lại có thêm những công trình mới ấn tượng, như khu du lịch Bà Nà, cầu Rồng, cầu tình yêu … Đà Nẵng cũng đi đầu trong việc tổ chức các sự kiện văn hóa. du lịch quốc tế như lễ hội pháo hoa hàng năm. Nhờ đó, thành phố này được New York Times bình chọn là một trong những điểm đến lý tưởng nhất thế giới. Năm 2016, ngành du lịch thu hút 5,51 triệu lượt khách, trong đó có 1,67 triệu lượt khách quốc tế, đạt 107% kế hoạch, tăng 17,7% so với năm trước.
Cùng với kinh tế, chất lượng cuộc sống của người dân Đà Nẵng cũng được nâng lên rõ rệt thông qua chính sách “4 đảm” gồm an ninh trật tự, an toàn giao thông, an toàn vệ sinh thực phẩm và an sinh xã hội. . Một thành phố văn minh ngày càng đáng sống với những chính sách cấp tiến như nhà vệ sinh 5 sao miễn phí, bệnh viện ung thư nhân đạo cho người nghèo, phố không thùng rác, không “móc túi” du khách, WiFi miễn phí phủ khắp mọi ngóc ngách…

Người dân đà nẵng chi tiêu văn minh, tăng cường bảo mật với Ngân hàng kỹ thuật số

Với môi trường sống thanh bình, không ngừng hội nhập, người dân Đà Nẵng luôn tiên phong trong việc tiếp thu những bước đổi mới của thời đại. Sau TP.HCM, Hà Nội và Cần Thơ, Đà Nẵng là thành phố thứ 4 đón đầu ngân hàng số tại Việt Nam. Thói quen dùng tiền mặt của người dân Đà Nẵng hứa hẹn sẽ sớm bị xóa sổ, thay vào đó là các dịch vụ số tiện ích hơn.
Mô hình ngân hàng thế hệ mới này không có các phòng giao dịch như các ngân hàng truyền thống. Người dùng chỉ cần một thiết bị di động kết nối Internet là có thể thực hiện mọi giao dịch ngay tại nhà hoặc văn phòng, tiết kiệm thời gian cho những hoạt động ý nghĩa hơn.
 

Đà Nẵng luôn tiên phong phát triển theo xu hướng thời đại mới

Đà Nẵng luôn tiên phong phát triển theo xu hướng thời đại mới

Đến Ngân hàng kỹ thuật số, mọi thủ tục giấy tờ đều được số hóa, quản lý đơn giản và an toàn thông qua 3 lớp bảo mật nghiêm ngặt của ứng dụng di động thông minh. Người dùng cũng sẽ luôn an tâm khi không phải mang theo nhiều tiền mặt khi đi chơi, mua sắm. Mỗi người chỉ cần có thẻ ATM của ngân hàng số và điện thoại thông minh có cài đặt ứng dụng quản lý tài khoản là có thể trở thành người chi tiêu thông thái.
Điểm thú vị nhất khiến người dân Đà Nẵng tin tưởng lựa chọn ngân hàng số là các dịch vụ miễn phí từ A đến Z. Với Thẻ ATM nội địa (thẻ ghi nợ) Thân thiện với người dùng, người dùng có thể rút tiền tại hơn 16.800 ATM trên toàn quốc và thanh toán bằng máy POS tại các siêu thị và nhà hàng. Ứng dụng di động hỗ trợ chuyển tiền nhanh chóng đến các ngân hàng khác, thanh toán tiền điện quốc gia, gửi yêu cầu thanh toán, khoản vay nhanh, mở sổ tiết kiệm, kiểm tra các giao dịch thẻ… mà không phải trả bất kỳ chi phí nào. Nhờ đó, bạn có thể tiết kiệm vài trăm đến hàng triệu đồng mỗi năm, giảm bớt nỗi lo chi phí sinh hoạt đắt đỏ.

Với Timo, các dịch vụ ngân hàng hàng ngày của bạn trở nên ... miễn phí

Với Timo, các dịch vụ ngân hàng hàng ngày của bạn trở nên… miễn phí

Để trải nghiệm những lợi ích mà Timo mang lại, hãy dành ít phút đăng ký trực tuyến. Sau đó kiểm tra email cuộc hẹn của bạn để đến Timo Hangout chi nhánh Đà Nẵng tại 43-45 Nguyễn Văn Linh, Bình Hiên, Hải Châu thưởng thức ly cà phê và nhận ngay bộ 3 sản phẩm gồm thẻ thanh toán (debit card), ứng dụng Internet và dịch vụ ngân hàng di động. Chi phí của bộ công cụ quản lý tài chính cuối cùng này là hoàn toàn miễn phí.
 

 • Sở hữu Tài khoản thanh toán Timo ngay bây giờ

  Chỉ với 2 phút để đăng ký trên điện thoại

  Hoàn toàn miễn phí chuyển tiền, thanh toán hóa đơn, tiết kiệm

  Mở tài khoản ngân hàng trực tuyến miễn phí và dễ dàng

  Hạn mức rút tiền mặt không giới hạn, chuyển khoản tối đa 1,5 tỷ đồng

  Quản lý tài chính cá nhân hiệu quả

  Giao dịch ngân hàng dễ dàng mỗi ngày với Tài khoản thanh toán Timo!

Nguồn tổng hợp
.

Đánh Giá
moneyfun
Not found image
Cập nhật Quỹ đầu tư mở là gì? 5 ưu thế vượt trội của quỹ đầu tư mở
Hi quý vị. Hôm nay, mình xin góp chút kinh nghiệm cá nhân về mảng khoản vay cá nhân qua bài chia sẽ Quỹ đầu...
Not found image
Cập nhật TOP 5 ngân hàng Việt Nam có hạn mức tín dụng cao
Kính thưa đọc giả. Bữa nay, Moneyfun xin chia sẽ về chủ đề tài chính qua bài chia sẽ TOP 5 ngân hàng Việt Nam...
Not found image
Cập nhật Kênh đầu tư tiết kiệm nào hiệu quả hiện nay?
Chào bạn đọc. Bữa nay, mình xin chia sẽ về chủ đề tài chính qua bài viết Kênh đầu tư tiết kiệm nào hiệu quả...