Cập nhật Cùng Timo “phủ xanh” Zalo Connect – Để không còn ai phải cô đơn giữa mùa dịch.

Hi quý vị. Bữa nay, mình xin chia sẽ về chủ đề tài chính qua nội dung Cùng Timo “phủ xanh” Zalo Connect – Để không còn ai phải cô đơn giữa mùa dịch.

Phần lớn nguồn đều đc update thông tin từ các nguồn trang web đầu ngành khác nên chắc chắn có vài phần khó hiểu.

Mong mọi người thông cảm, xin nhận góp ý và gạch đá dưới bình luận

Khuyến nghị:

Xin quý khách đọc bài viết này ở nơi không có tiếng ồn bí mật để đạt hiệu quả tốt nhất
Tránh xa tất cả những dòng thiết bị gây xao nhoãng trong các công việc tập kết
Bookmark lại nội dung bài viết vì mình sẽ update thường xuyên

Trong thời buổi khoảng cách còn ngặt nghèo và việc vận chuyển hàng hóa trên các tuyến đường liên huyện còn nhiều hạn chế thì hỗ trợ tài chính là phương thức được nhiều người lựa chọn để hỗ trợ, cứu trợ. Nhiều người khi vào Zalo Connect để đăng những tin nhắn cần hỗ trợ đều có tâm lý ngại ngùng, rụt rè. Chính vì vậy, cách chuyển tiền nhanh chóng, tiện lợi qua liên kết ngân hàng số Timo – không cần số tài khoản, số điện thoại hiện đang được giới trẻ sử dụng rộng rãi trên cộng đồng Zalo Connect trong thời gian qua. ngày ngày tiếp tế, cứu trợ những hoàn cảnh khó khăn.

Giúp đỡ mọi người xung quanh, làm xanh khu vực của bạn.

Bất cứ ai khi tham gia cộng đồng Zalo Connect đều không khỏi bất ngờ và thương cảm vì nhận thấy có quá nhiều tiếng kêu cứu trong cộng đồng. Mỗi chấm cam trên Zalo Connect lại mang đến cho tôi một hoàn cảnh, một câu chuyện rất đau lòng. Đó có thể là một cụ già neo đơn, thiếu ăn, một gia đình có con nhỏ mấy tuần không có sữa, một cậu sinh viên không kịp về nhà nên mắc kẹt giữa ổ dịch và không. còn tiền để trả. , một công nhân thất nghiệp không còn khả năng trả tiền thuê nhà, hoặc một cặp vợ chồng trẻ không có tiền mua đồ sơ sinh, tã lót cho đứa con đầu lòng sắp chào đời …

Tính đến ngày 9/9, đã có gần 40.000 lượt người tham gia ủng hộ những hoàn cảnh khó khăn, với hơn 100.000 chấm cam chuyển sang màu xanh, tương đương với khoảng 100.000 lượt giúp đỡ trên Zalo Connect. Theo thống kê, khoảng 92% yêu cầu giúp đỡ về thực phẩm thiết yếu như gạo, trứng, thịt, cá, rau, sữa, bánh mì…, 24% nhu cầu cần thiết như bột giặt, kem đánh răng, nồi cơm điện… 8%. cần vật tư y tế, thuốc men: cồn, nhiệt kế, nước rửa tay… và 7% cần tư vấn sức khỏe.

Trên Zalo Connect, mỗi “chấm cam” là một hoàn cảnh, một câu chuyện rất đau lòng

Chị Nguyên (địa chỉ email NguyenSte*****@gmail.com) hiện đang sống tại quận Tân Phú – TP. Hồ Chí Minh, một người đã tham gia cứu trợ trên Zalo Connect chia sẻ:

… “Kết nối với Zalo Connect, tôi vào danh sách những người cần hỗ trợ. Tiêu chí là ưu tiên những gia đình có người già, trẻ nhỏ hoặc những gia đình có ca bệnh F0 được điều trị tại nhà. Quyết định chọn gia đình của vợ chồng chị Lệ quê ở Quảng Ngãi, qua trao đổi được biết anh làm công nhân xây dựng ở Sài Gòn còn chị làm thợ may, thuê một căn phòng trọ nhỏ ở Bình Tân và có 4. đứa trẻ tuổi. Vì dịch Covid mà 3 tháng nay cả hai vợ chồng đều thất nghiệp, nhưng do không thu xếp về quê kịp nên gia đình cũng lao đao suốt.

Do không có thu nhập, họ gần như kiệt quệ. Cô không dám gọi điện về cho bố mẹ ở quê, phần vì sợ họ buồn và lo lắng, phần vì biết ông bà nội không còn khả năng giúp đỡ. Con hết sữa uống, nhà hết đồ ăn, chị gạt qua chần chừ trên Zalo Connect để đăng tin kêu cứu để cầm cự thêm một thời gian nữa.

Dù không giúp được gì nhiều cho cô ấy, nhưng tôi tin rằng ngay cả một lời động viên cũng đáng giá lúc này. Vì chỉ chat qua Zalo mà không có số tài khoản ngân hàng nên để nhanh chóng và tiện lợi cho chị, tôi đã đưa cho chị một số tiền nhỏ để nhờ chị mua hộ một hộp sữa cho con. Cảm ơn chị Lê đã nhận được số tiền mà tôi chuyển đến, cảm ơn chị đã cho tôi cơ hội được chia sẻ… ”.

Câu chuyện ấm áp của Nguyên khi tham gia cứu trợ trên Zalo Connect, gửi đến Timo đã được chia sẻ và lan truyền rộng rãi trong cộng đồng trên mạng xã hội trong những ngày qua.

Chị Thu Hồng – ngụ Q.10, TP. HCM cũng cho biết: “Trong những ngày qua, bên cạnh những hoạt động hỗ trợ thiết thực và ý nghĩa như gây quỹ, ủng hộ – hỗ trợ đội ngũ y, bác sĩ, tình nguyện viên tuyến đầu, các chiến dịch vì cộng đồng còn giúp lan tỏa những thông điệp và nghị lực tích cực ra toàn xã hội mạng lưới và phát huy tinh thần đoàn kết cùng nhau giữ vững tinh thần và vượt qua đại dịch. Dự án “Giúp đỡ mọi người xung quanh, phủ xanh khu vực của bạn” – Zalo Connect đã thực sự kết nối cộng đồng và lan tỏa yêu thương, giúp tinh thần của cả người khó khăn và người được giúp đỡ trở nên lạc quan, gắn kết hơn ”

Dự án “Giúp đỡ mọi người xung quanh, phủ xanh khu vực của bạn” – Zalo Connect lọt Top 10 chiến dịch vì cộng đồng “tỏa sáng nhất mùa dịch bệnh” theo báo cáo của YouNet Media.

Cùng Timo Pay “phủ xanh” Zalo Connect – Để không ai phải lẻ loi giữa mùa dịch bệnh.

Hình thức nhắn tin chuyển tiền qua liên kết của ngân hàng số Timo hiện đang được giới trẻ sử dụng trên Zalo Connect.

Trong thời buổi khoảng cách còn ngặt nghèo và việc vận chuyển hàng hóa trên các tuyến đường liên huyện còn nhiều hạn chế thì hỗ trợ tài chính là phương thức được nhiều người lựa chọn để tiếp tế, cứu trợ. Chính vì vậy, cách chuyển tiền qua link nhanh chóng, tiện lợi không cần số tài khoản, số điện thoại ngân hàng số Timo hiện đang được giới trẻ sử dụng rộng rãi trên cộng đồng Zalo Connect.

Đại dịch đã lấy đi của chúng ta nhiều thứ, nhưng cũng dạy cho chúng ta nhiều điều. Đâu đó giữa giông tố, lòng nhân ái, tình đoàn kết của con người Việt Nam vẫn được lan tỏa rộng rãi. Dù chỉ là một số tiền ủng hộ nhỏ, một vài gói rau, một hộp sữa nhỏ, hay chỉ là một lời động viên, thì điều đó thật đáng quý trong những ngày chống dịch ảm đạm và buồn bã này. Nếu bạn gặp khó khăn, hãy chia sẻ để được hỗ trợ. Nếu bạn thấy ổn và có thể chia sẻ, hãy mở lòng và chung tay kết nối vì cộng đồng. Những ngày tháng khó khăn sẽ qua nhanh, nhưng những điều nhỏ nhặt mà chúng ta dành cho nhau sẽ luôn ở lại.

Nguồn tổng hợp
.

Đánh Giá
moneyfun
Not found image
Cập nhật Chúc mừng 20 người trúng CGV & Grab voucher minigame tìm thẻ Timo
Hi quý vị. Bữa nay, Moneyfun xin chia sẽ về chủ đề tài chính qua nội dung Chúc mừng 20 người trúng CGV & Grab...
Not found image
Cập nhật Mở Tài Khoản Ngân Hàng Đơn Giản Và Nhanh Chóng Nhất
Xin chào đọc giả. Hôm nay, tôi xin chia sẽ về chủ đề tài chính qua bài viết Mở Tài Khoản Ngân Hàng Đơn Giản...
Not found image
Cập nhật 6 Bước lập kế hoạch quản lý tài chính cá nhân khi mới bắt đầu
Xin chào đọc giả. Hôm nay, mình xin góp chút kinh nghiệm cá nhân về mảng khoản vay cá nhân qua bài chia sẽ 6...