Cập nhật Cùng Timo lên kế hoạch sử dụng thẻ tín dụng khi đi du lịch

Chào bạn đọc. Hôm nay, tôi xin chia sẽ về chủ đề tài chính qua nội dung Cùng Timo lên kế hoạch sử dụng thẻ tín dụng khi đi du lịch

Đa phần nguồn đều đc lấy thông tin từ các nguồn website đầu ngành khác nên chắc chắn có vài phần khó hiểu.

Mong mọi người thông cảm, xin nhận góp ý & gạch đá dưới bình luận

Khuyến nghị:

Xin quý khách đọc nội dung này ở nơi riêng tư kín để đạt hiệu quả nhất
Tránh xa tất cả những thiết bị gây xao nhoãng trong công việc đọc bài
Bookmark lại bài viết vì mình sẽ update liên tục

Trong cuộc sống hiện đại, một điều chúng ta không thể phủ nhận đó là những lợi ích mang lại từ sự tiện lợi khi sử dụng tín dụng. Những lợi ích mà thẻ mang lại rất nhiều nhưng không phải ai cũng biết cách sử dụng thẻ tín dụng đúng cách. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ nhất về nó tín dụng đặc biệt là khi đi du lịch nước ngoài.

Mẹo sử dụng tín dụng khi đi du lịch nước ngoài

Giữ số điện thoại ngân hàng của bạn

Lưu lại mọi thông tin liên hệ và số hotline của ngân hàng phát hành thẻ để đề phòng trường hợp khẩn cấp có thể xảy ra với bạn. tín dụng của bạn. Hầu hết đường dây nóng của các ngân hàng đều hoạt động 24/7 và nhân viên đường dây nóng của ngân hàng sẽ hỗ trợ bạn trong các trường hợp mất, thất lạc, nuốt thẻ tại các chi nhánh. ATM ở nước khác.

tín dụng

Phí sử dụng

Khi đang sử dụng tín dụng Ở nước ngoài thường phải chịu phí chuyển đổi ngoại tệ và phí rút tiền. Do đó, việc thanh toán cho các giao dịch mua ở nước ngoài có thể buộc bạn phải chấp nhận thanh toán bằng nội tệ của mình và phải chịu một khoản phí chuyển đổi nhất định. Khuyến nghị hạn chế rút tiền từ thẻ tín dụng vì phí rút tiền từ tín dụng sẽ rất cao, đặc biệt là ở nước ngoài.

Giữ hóa đơn

Việc kiểm tra và lưu giữ hóa đơn tiêu dùng ở nước ngoài sẽ giúp bạn kiểm soát được chi tiêu và có thể sử dụng hóa đơn để đối chiếu trong trường hợp cần thiết hoặc yêu cầu.

Thông báo cho ngân hàng của bạn trước khi đi du lịch nước ngoài

Nếu bạn thông báo với ngân hàng rằng bạn đang đi du lịch nước ngoài, bạn sẽ nhận được lời khuyên và tư vấn về cách sử dụng tín dụng từ các chuyên gia hỗ trợ. Mặt khác, ngân hàng cũng sẽ theo dõi tiến độ thanh toán qua thẻ và hỗ trợ bạn nhanh nhất khi phát hiện các giao dịch bất thường.

tín dụng

Sử dụng điện thoại thông minh (smartphone) và bảo mật

Tín dụng rất tiện lợi khi sử dụng ở nước ngoài, chỉ cần quẹt thẻ và ký tên là bạn đã thực hiện giao dịch. Vì quá đơn giản và nhanh chóng nên đây cũng là một điểm khá hạn chế trong vấn đề bảo mật của tín dụng.
Để khắc phục hạn chế này, bạn có thể tăng cường bảo mật hơn nữa cho thẻ bằng cách sử dụng điện thoại thông minh để mở khóa / khóa thẻ ngay trên ứng dụng ngân hàng đã cài đặt. Bên cạnh đó, khi sử dụng thẻ, bạn cần bảo mật cẩn thận các thông tin nhưCVV, thông tin chủ thẻ, cài đặt mật khẩu OTP / iOTP cho mỗi giao dịch.

Luôn có thẻ dự phòng

Ngoài tiền mặt và tín dụng, bạn cũng có thể sao lưu thẻ ghi nợ hoặc thẻ trả trước có thương hiệu quốc tế. Hai loại thẻ này đều có chức năng thanh toán ở nước ngoài tương tự nhau tín dụng.

tín dụng

Kiểm tra chữ ký đằng sau thẻ

Bạn nên ký xác nhận mặt sau của thẻ vì sau khi quẹt thẻ tín dụng Ở nước ngoài, nhân viên kinh doanh sẽ kiểm tra chữ ký trên hóa đơn và trên thẻ có khớp nhau hay không, giúp bạn bảo vệ thẻ trước các giao dịch trái phép.

Mang theo tiền địa phương

Phí rút tiền bằng tín dụng thường rất cao nên bạn cần cChuẩn bị mang theo cả tiền mặt cũng như tiền chuyển đổi ngoại tệ để thanh toán tại những nơi không chấp nhận thanh toán bằng thẻ. Đừng chỉ mang theo tín dụng hoặc thẻ ghi nợ, visa… khi đi du lịch để tiết kiệm phí chuyển tiền, phí rút tiền.

Lên kế hoạch sử dụng với Timo tín dụng khi đi du lịch nước ngoài

Quản lý chi tiêu tín dụng thông qua ứng dụng Timo

Timo. ứng dụng sẽ giúp bạn lưu và thống kê tất cả các hoạt động giao dịch bằng cách tín dụng không cần biết khoản chi lớn hay nhỏ. Với sự hỗ trợ quản lý này, các khoản chi tiêu của bạn được thống kê minh bạch, thuận tiện cho việc theo dõi và quản lý chi tiêu của mình. Nhờ đó, người dùng tránh được các trường hợp lạm dụng ngân sách tài chính.

tín dụng
Các khoản chi tiêu được thể hiện minh bạch trong Lịch sử giao dịch giúp bạn quản lý chi tiêu hiệu quả hơn, tránh trường hợp vượt quá ngân sách tài chính.

Đảm bảo an toàn và bảo mật với Timo

Timo. ứng dụng lên đến bốn lớp bảo mật cho tài khoản ngân hàng ID và mật khẩu của bạn, Mã nhanh, OTP / iOTP. Với các lớp bảo mật này, Timo sẽ bảo vệ tín dụng và tài khoản của bạn một cách toàn diện.
Bên cạnh đó, Timo đã cập nhật tính năng “Quản lý thiết bị” trên ứng dụng. Bạn có thể kiểm tra lịch sử đăng xuất / đăng xuất tài khoản ngân hàng thậm chí gỡ bỏ các thiết bị đã đăng nhập ứng dụng khi có dấu hiệu bất thường.
Các giao dịch cũng như mọi thay đổi về trạng thái tài khoản đều được Timo thông báo ngay cho người dùng qua tin nhắn hoặc email đã đăng ký. Đối với những khách hàng đang đi công tác nước ngoài, việc nhận email thông báo sẽ giúp khách hàng chủ động quản lý thẻ và tài khoản từ xa kịp thời, không bị phụ thuộc vào tín hiệu di động.

Thanh toán tiện lợi với tín dụng Timo

Tín dụng Timo Tiện lợi cả bên trong thanh toán trực tuyến và trực tiếp. Khi mua hàng thanh toán trực tiếp, bạn chỉ cần thanh toán bằng cách quẹt thẻ tín dụng. Đừng quên kiểm tra số tiền chính xác trước khi thanh toán và ký xác nhận thanh toán.

tín dụng
thanh toán trực tuyến: Hầu hết các trang web thương mại chấp nhận thanh toán bằng tín dụng, Mastercard và Visa. Để thanh toán, bạn cần nhập thông tin thẻ tín dụng Timo Visa theo yêu cầu của trang web, bao gồm CVV. mã số được cung cấp ở mặt sau của thẻ. Giao dịch thanh toán của bạn sẽ thành công ngay khi bạn nhập mã CVV và thông tin thẻ đã được xác nhận.
Nên sở hữu một chiếc tín dụng là lời khuyên dành cho những bạn thường xuyên đi du lịch, công tác nước ngoài bởi sự tiện lợi mà thẻ mang lại. Sở hữu nó ngay bây giờ Thẻ tín dụng Timo để được hưởng nhiều lợi ích và tiết kiệm cho chuyến đi ngay tại cái này.

Timo

Nguồn tổng hợp
.

Đánh Giá
moneyfun
Not found image
Cập nhật Máy POS là gì? Cách sử dụng máy POS như thế nào?
Kính thưa đọc giả. Bữa nay, tôi sẽ đưa ra đánh giá khách quan về vay tiền và thông tin liên quan qua bài chia...
Not found image
Cập nhật Những bất cập Thanh Toán Tiền Điện Trực Tuyến
Kính thưa đọc giả. Bữa nay, tôi sẽ đưa ra đánh giá khách quan về vay tiền và thông tin liên quan qua bài chia...
Not found image
Cập nhật Thẻ ATM trầy, mất số, mất thông tin dùng được không?
Kính thưa đọc giả. Hôm nay, mình mạn phép đưa ra cái nhìn chủ quan về khoản vay cá nhân qua bài viết Thẻ ATM...