Cập nhật Cùng nhịp đập với Timo. Quẩy quà cùng VLive.

Xin chào đọc giả. Bữa nay, tôi xin chia sẽ về chủ đề tài chính qua bài viết Cùng nhịp đập với Timo. Quẩy quà cùng VLive.

Phần nhiều nguồn đều đc lấy ý tưởng từ các nguồn trang web lớn khác nên chắc chắn có vài phần khó hiểu.

Mong mọi người thông cảm, xin nhận góp ý & gạch đá dưới phản hồi

Khuyến nghị:

Mong bạn đọc đọc nội dung này ở nơi không có tiếng ồn bí mật để đạt hiệu quả cao nhất
Tránh xa tất cả những dòng thiết bị gây xao nhoãng trong công việc đọc bài
Bookmark lại nội dung bài viết vì mình sẽ cập nhật liên tiếp

1. Thời gian áp dụng:

Thời gian áp dụng: Từ Ngày 26 tháng 7 năm 2019 đến 22 tháng 8, 2019

2. Phạm vi khuyến mại:

Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng, Cần Thơ

3. Đối tượng tham gia:

– Công dân Việt Nam hoặc người đang sinh sống và làm việc hợp pháp tại Việt Nam từ 18 tuổi trở lên; và
– Chưa sở hữu thẻ Timo, chưa có tài khoản tại VPBank và chưa từng đăng ký vay FE CREDIT.
– Chương trình không áp dụng cho nhân viên và cộng tác viên của Công ty TNHH Quản lý Dự án Phong cách sống Việt Nam, nhân viên của các đối tác.

4. Quà tặng:

(i) Điều kiện nhận Quà:
400 khách hàng đầu tiên nhận ngay mã phiếu quà tặng trị giá 75.000đ từ Timo khi đăng ký trở thành thành viên Timo và nhận thẻ ghi nợ nội địa (Timo Debit card) thành công trước cuối ngày 22.08.2019 VÀ
10 khách hàng may mắn nhận quà tặng đặc biệt từ V Live khi đăng ký trở thành thành viên Timo và nhận thẻ ghi nợ nội địa (Timo Debit card) thành công trước cuối ngày 22 tháng 8, 2019
– Khách hàng có thể nhận cùng lúc 2 (hai) phần quà trên.
(ii) Quà tặng:
– Quà tặng có thể nhận bao gồm: Phiếu mua hàng trị giá 75.000 đồng từ Timo và quà tặng đặc biệt từ V Live
– Khách hàng có thể kiểm tra cách sử dụng, nơi nộp hồ sơ (kèm theo địa chỉ chi tiết) và thời hạn sử dụng cụ thể trên nội dung của e-voucher.
(iii) Cách nhận Quà tặng:

Phiếu quà tặng 75,000 VND:

– Thủ tục thông báo: Timo sẽ gửi thông báo nhận quà qua email khách hàng cung cấp ngay khi khách hàng nhận thẻ tại Timo Hangout. Khách hàng có thể truy cập vào đường dẫn để truy cập mã quà tặng tại mục Ưu đãi trên website my.timo.vn.
– Cách nhận quà: Khách hàng đăng nhập tài khoản Timo trên website my.timo.vn, truy cập mục Ưu đãi, bấm nút Đổi ngay. Khách hàng sẽ được dẫn đến đường dẫn do các đối tác của Timo cung cấp. Danh sách e-voucher có thể thay đổi mà không cần thông báo trước.
– Đường dẫn truy cập mã quà tặng sẽ được hiển thị trong mục Ưu đãi trên website my.timo.vn đến hết ngày. 15 tháng 9, 2019. Sau thời gian này, đường dẫn truy cập Mã quà tặng sẽ ngừng hiển thị trong phần Ưu đãi và Khách hàng không còn quyền nhận Quà nữa.
Nhân viên Timo có quyền yêu cầu khách hàng ký tên và cung cấp thông tin để xác nhận việc nhận quà.

Quà tặng từ V Live:

– Thủ tục thông báo: Timo sẽ gửi thông báo nhận quà qua email khách hàng cung cấp ngay trong ngày 23 tháng 8, 2019
– Cách thức nhận quà: V Live sẽ gửi quà cho khách hàng vào ngày 26.08.2019
(iv) Xử lý khiếu nại về giải thưởng:
– Đối với các vấn đề liên quan đến việc nhận phiếu quà tặng, khiếu nại được gửi trực tiếp từ email đăng ký Timo đến care@timo.vn kèm theo thông tin chi tiết về phiếu quà tặng.
– Đối với các vấn đề phát sinh trong quá trình sử dụng phiếu quà tặng, vui lòng liên hệ trực tiếp với các đơn vị cung cấp quà tặng của Timo như sau:

– Thời gian nhận khiếu nại là 10 ngày làm việc kể từ khi chương trình kết thúc. Các khiếu nại gửi đến Ban tổ chức sau thời gian trên sẽ không được giải quyết.
– Các khiếu nại được giải quyết trong vòng ít nhất 7 ngày làm việc.
(v) Ghi chú về Quà tặng:
– Mã quà tặng 75.000đ được chọn ngẫu nhiên từ hệ thống của Timo.
– Mã quà tặng 75,000 VND có giá trị đến hết ngày 15 tháng 9, 2019.
– Phiếu quà tặng điện tử / Mã quà tặng / Quà tặng không có giá trị quy đổi thành tiền mặt.
– Mỗi Khách hàng chỉ được nhận 01 Phiếu quà tặng điện tử quy đổi thành 01 Quà tặng (do Khách hàng tự chọn) và không được yêu cầu Quà tặng khác sau khi đã nhận Mã quà tặng.
(vi) Quà tặng không được trao trong các trường hợp sau:
– Trong trường hợp Khách hàng từ chối nhận giải thưởng, giải thưởng sẽ bị tước bỏ.
– Trường hợp Khách hàng mở tài khoản Timo không hoàn thành tất cả các bước theo quy định tại Quy chế này trong thời gian quy định của chương trình.
– Khách hàng trúng thưởng, quà khuyến mại không phối hợp, không thực hiện và không tuân thủ các thủ tục, quy trình trả thưởng theo quy định của Kênh bán Timo.
– Do số lượng khuyến mãi có hạn nên phần thưởng dành cho những khách hàng đến trước. Sau khi hết số lượng quà khuyến mại, những khách hàng đến sau sẽ không nhận được quà khuyến mãi từ Timo.
– Chương trình có thể kết thúc sớm hơn dự kiến.
– Khách hàng có hành vi truyền thông sai sự thật về chương trình để lôi kéo chủ thẻ và bị người tham gia báo cáo hoặc ban tổ chức phát hiện có hành vi đó. Số người giới thiệu thành công ít hơn số người đăng ký mở tài khoản Timo theo quy định của chương trình.
– Khách hàng đăng ký mở tài khoản Timo từ các liên kết khác với liên kết dành riêng cho chương trình khuyến mãi này.

Các quy định khác:

– Chương trình này không được áp dụng đồng thời với các chương trình khuyến mãi tương tự khác dành cho khách hàng mới có giá trị đồng thời trên Kênh Timo.
– Khi tham gia chương trình này, Khách hàng chấp nhận tất cả các Điều khoản và Điều kiện của chương trình được liệt kê trong Quy tắc này và các thay đổi liên quan đến chương trình này (nếu có) và tất cả các quy định trong Điều khoản và Điều kiện sử dụng thẻ và tài khoản thuộc Timo Dịch vụ Ngân hàng số.
– Kênh bán Timo có toàn quyền sử dụng hình ảnh, tài liệu, thông tin liên quan đến người trúng thưởng cho các mục đích quảng cáo, khuyến mại của kênh Timo mà không phải trả cho khách hàng bất kỳ khoản phí nào.
– Khách hàng nhận quà khuyến mại tại địa điểm do Kênh bán Timo quy định và Khách hàng trúng thưởng quà khuyến mại chịu trách nhiệm chi phí phát sinh liên quan đến việc nhận thưởng, quà khuyến mại bao gồm nhưng không giới hạn: không giới hạn chi phí vận chuyển, chi phí đi lại, ăn ở, chi phí đăng ký, chi phí chuyển nhượng, lệ phí và các loại thuế liên quan.
– Khách hàng trúng thưởng, quà khuyến mại có trách nhiệm nộp thuế thu nhập cá nhân theo quy định của pháp luật Việt Nam hiện hành.
– Khách hàng trúng thưởng và quà khuyến mại có trách nhiệm phối hợp, thực hiện và tuân thủ các thủ tục, quy trình trả thưởng theo quy định của Kênh bán Timo.
– Kênh bán hàng Timo chịu trách nhiệm hoàn toàn về việc quản lý quy trình in ấn, tính chính xác của giấy tờ chứng minh trúng thưởng và đưa giấy tờ tùy thân trúng thưởng vào lưu thông trong chương trình khuyến mại. Trường hợp bằng chứng xác định trúng thưởng do Ngân hàng phát hành có sai sót gây hiểu lầm cho Khách hàng trong việc trúng thưởng, Ngân hàng có trách nhiệm trao thưởng cho Khách hàng theo đúng quy định. Việc thực hiện chương trình khuyến mại phải đảm bảo công bằng, minh bạch, khách quan.
– Kênh bán hàng Timo là người quyết định cuối cùng trong việc xét duyệt các giao dịch hợp lệ để trúng thưởng và nhận quà khuyến mại.
– Khi có sự thay đổi liên quan đến chương trình sẽ được Kênh bán Timo thông báo qua email cho khách hàng hoặc tại các kênh truyền thông liên quan của Kênh bán Timo.
– Kênh bán Timo được miễn trừ trách nhiệm đối với các trường hợp bất khả kháng xảy ra trong thời gian diễn ra chương trình khiến giao dịch của khách hàng bị sai sót.
– Kênh bán Timo có thể thay đổi hoặc điều chỉnh các điều khoản và điều kiện của chương trình khuyến mãi cho phù hợp và các điều chỉnh (nếu có) sẽ được thông báo công khai.
– Khi có sự thay đổi liên quan đến chương trình sẽ được Kênh bán Timo thông báo qua email cho khách hàng hoặc tại các kênh truyền thông liên quan của Kênh bán Timo.
– Trong trường hợp Timo phát hiện người tham gia có hành vi gian lận, trục lợi bất hợp pháp hoặc gây tổn hại đến uy tín của Timo, Timo có quyền loại người tham gia đó mà không cần thông báo.
– Quà tặng được cung cấp thông qua chương trình khuyến mãi này không được quy đổi thành tiền mặt. Mỗi người tham gia sẽ nhận được một phần quà (một e-voucher) từ Timo và phần quà này không thể đổi lấy món quà khác.
– Voucher điện tử đi kèm với chương trình khuyến mãi này chỉ áp dụng tại các thương hiệu được cung cấp bởi đơn vị phát hành voucher Timo và điều kiện đổi quà tuân theo quy định hiện hành của Shopee. và VLive.
– Trong trường hợp người tham gia chương trình có hành vi gian lận, trục lợi bất hợp pháp hoặc gây tổn hại đến uy tín của Timo, Timo sẽ hủy bỏ quyền tham gia chương trình và voucher điện tử sẽ không được cung cấp. cho đối tượng này.
– Trong trường hợp xảy ra tranh chấp liên quan đến chương trình ưu đãi này, Timo có trách nhiệm giải quyết trực tiếp với bên tranh chấp. Nếu hai bên không đạt được thỏa thuận, tranh chấp này sẽ được xử lý theo pháp luật Việt Nam hiện hành.

Đối với các vấn đề liên quan đến điều khoản & điều kiện, vui lòng liên hệ:

Tổng đài Timo Care: 18006788 (miễn phí cuộc gọi)
Email: care@timo.vn
Fanpage: facebook.com/yourtimo

Đối với các vấn đề xảy ra trong quá trình sử dụng e-voucher, vui lòng liên hệ:

– Shopee: Hotline 19001221 – support@shopee.vn

Vị trí Timo Hangout:

– 194 DE Pasteur, Quận 3, TP.HCM
– 17 Ngô Quyền, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
– 209 Đường 30/4, Xuân Khánh, Ninh Kiều, Cần Thơ
– 43-45 Nguyễn Văn Linh, Bình Hiên, Hải Châu, Đà Nẵng
Tìm hiểu thêm về giờ mở cửa của các địa điểm Timo Hangout tại cái này.

Nguồn tổng hợp
.

Đánh Giá
moneyfun
Not found image
Cập nhật Liệu khi nào bạn nên Đóng Thẻ Ngân Hàng?
Xin chào đọc giả. Hôm nay, Moneyfun xin chia sẽ về chủ đề tài chính qua nội dung Liệu khi nào bạn nên Đóng Thẻ...
Not found image
Cập nhật Ngân sách cá nhân là gì? Vì sao lập càng sớm càng tốt?
Kính thưa đọc giả. Hôm nay, mình sẽ đưa ra đánh giá khách quan về vay tiền và thông tin liên quan qua nội dung...
Not found image
Cập nhật Thẻ ngân hàng bị khóa làm gì để mở lại?
Chào bạn đọc. Bữa nay, mình mạn phép đưa ra cái nhìn chủ quan về khoản vay cá nhân qua bài viết Thẻ ngân hàng...