Cập nhật Công nghệ quản lý tài chính tối ưu của người Đà Nẵng

Xin chào đọc giả. Hôm nay, Moneyfun sẽ đưa ra đánh giá khách quan về vay tiền và thông tin liên quan qua bài chia sẽ Công nghệ quản lý tài chính tối ưu của người Đà Nẵng

Đa số nguồn đều được cập nhật thông tin từ những nguồn website nổi tiếng khác nên sẽ có vài phần khó hiểu.

Mong mỗi người thông cảm, xin nhận góp ý và gạch đá dưới phản hồi

Khuyến nghị:

Mong bạn đọc đọc bài viết này ở trong phòng kín để đạt hiệu quả cao nhất
Tránh xa toàn bộ các thiết bị gây xao nhoãng trong việc tập kết
Bookmark lại bài viết vì mình sẽ update liên tục

Người dân Đà Nẵng đang dần từ bỏ thói quen sử dụng tiền mặt để chuyển sang các hình thức giao dịch kỹ thuật số theo dõi xu hướng phát triển toàn cầu hóa.

Đà Nẵng – đô thị cách tiếp cận tiên phong với nền văn minh thế giới

Hai thập kỷ qua chứng kiến ​​sự phát triển vượt bậc của Đà Nẵng. Nhờ những chính sách đổi mới căn bản, thành phố biển đã nhanh chóng vươn lên tầm cao mới, trở thành thành phố văn minh, trung tâm kinh tế bậc nhất Việt Nam. Năm 2016, tổng sản phẩm trên địa bàn thành phố tăng trưởng 9,04%, kim ngạch xuất khẩu hàng hóa ước đạt 1,3 tỷ USD và chỉ số giá tiêu dùng bình quân tăng 1,84% so với năm 2015.
 

Thành phố Đà Nẵng - phát triển bền vững và hội nhập với xu thế toàn cầu

Thành phố Đà Nẵng – phát triển bền vững và hội nhập với xu thế toàn cầu

Ngoài ra, nhờ chú trọng hơn nữa đầu tư phát triển cơ sở hạ tầng, đẩy mạnh các dự án du lịch như lặn biển, lướt ván, nhảy dù, câu cá cùng ngư dân, các khu nghỉ dưỡng đa tiện ích … Đà Nẵng đã trở thành một trong 10 thành phố du lịch hấp dẫn nhất châu Á. Năm 2016, thành phố biển thu hút hơn 5,51 triệu lượt khách du lịch, trong đó có 1,67 triệu lượt khách quốc tế, đạt 107% kế hoạch, tăng 17,7% so với năm 2015.
Không chỉ chú trọng phát triển kinh tế, du lịch mà chính quyền thành phố Đà Nẵng còn đặc biệt quan tâm đến đời sống của người dân. Theo số liệu thống kê, năm 2016, thu nhập bình quân của người dân địa phương là 4.140.000 đồng / người / tháng, tăng 14,05% so với năm 2015. Con số này ở người dân thành thị lên tới 4.365.000 đồng / người / tháng, tăng khoảng 14,33%. Đồng thời, chỉ số tiêu dùng – CPI của Đà Nẵng (70 điểm) nhiều năm liên tiếp tiếp tục giữ vị trí dẫn đầu, vượt qua các thành phố lớn như TP.HCM (61,72 điểm), Hà Nội (61,72 điểm). . 60,74 điểm)…
Bắt nhịp với xu thế phát triển hiện đại hóa, công nghiệp hóa của thành phố, người dân Đà Nẵng cũng đang từng bước thay đổi thói quen lạc hậu, tiên phong từ bỏ thói quen dùng tiền mặt, chuyển sang tiếp cận các dịch vụ. số hóa tiện ích. Đà Nẵng là thành phố thứ 4 của Việt Nam, sau Thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội và Cần Thơ, chào đón sự xuất hiện của mô hình. ngân hàng thế hệ mới.

Người Đà Nẵng đón đầu công nghệsố lượng hàng

Có mặt tại Việt Nam vào đầu năm 2016, Ngân hàng kỹ thuật số cung cấp nhiều dịch vụ tài chính thông minh và chuyên nghiệp giúp đơn giản hóa mọi giao dịch tiền tệ chỉ với một cú nhấp chuột hoặc chạm vào màn hình và giảm bớt các thủ tục giấy tờ rườm rà. Công nghệ đạt tiêu chuẩn bảo mật quốc tế, bảo mật thông tin tài khoản cá nhân.
Trước Việt Nam, Ngân hàng kỹ thuật số đã có mặt tại nhiều quốc gia như Thụy Điển, Na Uy, Đan Mạch, Phần Lan và đưa các quốc gia này vào con đường trở thành một “cộng đồng không dùng tiền mặt”. Mô hình này tiếp tục hứa hẹn sẽ thay đổi phong cách sống và quản lý tài chính của người Đà Nẵng nói riêng và người Việt Nam nói chung.

Timo đơn giản hóa việc đăng ký, không còn nhiều thủ tục giấy tờ rườm rà

Timo đơn giản hóa việc đăng ký, không còn nhiều thủ tục giấy tờ rườm rà

Ở Việt Nam, khi có Thẻ ATM (thẻ ghi nợ) và tài khoản thanh toán tại ngân hàng số, người dùng linh hoạt rút tiền tại hơn 16.800 ATM trên toàn quốc, quẹt thẻ tại tất cả các máy POS trong nước. Cùng với đó, ứng dụng di động đi kèm sẽ là công cụ chính giúp khách hàng thực hiện các giao dịch 24/7 như chuyển tiền đến tất cả các tài khoản ngân hàng, trả hóa đơn Hàng tháng, mở một số tiết kiệm, mở khóa thẻ ATM, chia nhỏ hóa đơn thực phẩm, gửi nhắc nhở thanh toán, vay và đầu tư nhanh chóng. Với ba lớp bảo mật nghiêm ngặt và lịch sử giao dịch ghi lại mọi chi tiêu, người dùng có thể tránh được nhiều rủi ro và bội chi.
Đặc biệt, khi mọi giao dịch đều được số hóa, phí dịch vụ được giảm xuống mức hoàn toàn miễn phí. Không giống như các ngân hàng truyền thống, ngân hàng kỹ thuật số không tính phí đăng ký, Phí hàng năm, phí quản lý… và cả phí giao dịch ngân hàng khác. Nhờ đó, người dùng có thể tiết kiệm đến hàng triệu đồng mỗi năm cũng như có nhiều thời gian để tham gia các hoạt động văn hóa – xã hội ý nghĩa.

Tất cả các giao dịch bằng Thẻ ghi nợ của Timo đều miễn phí

Tất cả các giao dịch bằng Thẻ ghi nợ của Timo đều miễn phí

Công dân Việt Nam hoặc người nước ngoài sinh sống hợp pháp tại Việt Nam từ 18 tuổi trở lên, có CMND hoặc Hộ chiếu / Visa còn hiệu lực đều có thể trở thành thành viên Timo qua 2 bước đơn giản: đăng ký trực tuyến ở đây , sau đó nhận thẻ và thưởng thức cà phê miễn phí tại không gian ấm cúng và tinh tế của Timo Hangout. Tại Đà Nẵng, địa điểm của Timo tọa lạc tại 43-45 Nguyễn Văn Linh, P. Bình Hiên, Q. Hải Châu.

Nguồn tổng hợp
.

Đánh Giá
moneyfun
Not found image
Cập nhật Tư vấn Chọn Gói Gửi Tiết Kiệm phù hợp với điều kiện
Xin chào đọc giả. Bữa nay, Moneyfun xin góp chút kinh nghiệm cá nhân về mảng khoản vay cá nhân qua nội dung Tư vấn...
Not found image
Vay Tiền Không Có Thẻ Ngân Hàng Bằng Cách Nào?
Nhu cầu vay tiền đang ngày càng tăng cao, sở hữu một thẻ ngân hàng giúp bạn dễ dàng sở hữu được các gói vay...
Not found image
Cập nhật Thanh Toán Tiền Nước Online Qua Ngân Hàng Timo
Xin chào đọc giả. Bữa nay, Moneyfun xin góp chút kinh nghiệm cá nhân về mảng khoản vay cá nhân qua nội dung Thanh Toán...