Cập nhật Có thu nhập thấp nên làm thẻ tín dụng nào?

Kính thưa đọc giả. Hôm nay, mình sẽ đưa ra đánh giá khách quan về vay tiền và thông tin liên quan qua bài chia sẽ Có thu nhập thấp nên làm thẻ tín dụng nào?

Đa số nguồn đều được update ý tưởng từ những nguồn website lớn khác nên sẽ có vài phần khó hiểu.

Mong mọi cá nhân thông cảm, xin nhận góp ý and gạch đá bên dưới bình luận

Khuyến nghị:

Quý độc giả vui lòng đọc bài viết này ở nơi không có tiếng ồn bí mật để đạt hiệu quả tối ưu nhất
Tránh xa tất cả những thiết bị gây xao nhoãng trong việc đọc bài
Bookmark lại nội dung bài viết vì mình sẽ cập nhật thường xuyên

Một trong những điều kiện tiên quyết để có thẻ tín dụng là bạn phải chứng minh được thu nhập của mình. Vì đó là cơ sở để ngân hàng quyết định cấp hạn mức tín dụng cho bạn là bao nhiêu. Thông thường, nếu bạn có thu nhập tương đối cao và ổn định, bạn sẽ có nhiều sự lựa chọn hơn về thẻ tín dụng. Nhưng không có nghĩa là người thu nhập thấp không làm được tín dụng. Các ngân hàng trong nước luôn có những chính sách ưu đãi cho người thu nhập thấp sử dụng thẻ tín dụng để thanh toán hóa đơn hàng ngày. Thậm chí có một số ngân hàng hỗ trợ Mở thẻ tín dụng mà không cần chứng minh thu nhập. Dưới đây là các loại thẻ tín dụng phù hợp cho bạn lựa chọn

Thẻ tín dụng VP Bank Visa MC2

Dòng thẻ tín dụng này thực sự là một sự lựa chọn hoàn hảo cho những khách hàng có thu nhập thấp. Điều kiện thu nhập để bạn có thể mở thẻ tín dụng VP Bank Visa MC2 là thu nhập hàng tháng tối thiểu từ 4.500.000 VND trở lên. Thẻ có giá trị trong vòng 5 năm với Hạn mức thẻ visa dao động từ 10 đến 70 triệu đồng. Sở hữu thẻ tín dụng này, bạn hoàn toàn có cơ hội tham gia các chương trình ưu đãi của VP Bank dành cho chủ thẻ tín dụng như chương trình “Tích điểm đổi quà – VP Bank Loyalty”, cơ hội mua hàng giảm giá từ 10% đến 55% của sản phẩm, dịch vụ với chương trình “Ưu đãi thẻ VP Bank” với gần 700 đối tác chiến lược của VP Bank. Đây là dòng thẻ lý tưởng nhất dành cho những người có thu nhập thấp.

Thẻ tín dụng Sacombank Visa

Một trong những loại thẻ tín dụng dành cho người thu nhập thấp cũng được khách hàng ưa chuộng đó là thẻ tín dụng Sacombank Visa hạng chuẩn. Điều kiện để mở loại thẻ này là bạn phải có thu nhập ổn định tối thiểu 7 triệu đồng / tháng nếu đang sinh sống và làm việc tại các thành phố trực thuộc trung ương và 5 triệu đồng / tháng nếu đang đi làm. việc làm tại các tỉnh. Hạn mức cho thẻ Sacombank Visa này là từ 10 đến 20 triệu đồng. Với thẻ Sacombank Visa, bạn sẽ có cơ hội mua trước, trả sau với thời gian miễn lãi lên đến 55 ngày. Loại thẻ này thích hợp cho việc chi tiêu trong nước đơn giản và dễ dàng hơn.

Thẻ tín dụng VietinBank Cremium Visa chuẩn

Điều kiện để bạn có thể làm được thẻ tín dụng Visa chuẩn là bạn phải có thu nhập bằng lương chuyển khoản trên 5 triệu. Đó là 5 triệu là mức thu nhập tối thiểu để bạn làm thẻ VietinBank Cremium Visa. Là thành viên của thẻ tín dụng VietinBank, bạn sẽ được cấp hạn mức từ 50 triệu đồng trở xuống, số ngày miễn lãi lên đến 45 ngày. Ngoài ra, VietinBank còn hỗ trợ bạn thanh toán linh hoạt từ 5% đến 100% tổng dư nợ sao kê hàng tháng, hoặc bạn có thể thanh toán trước kỳ sao kê miễn sao phù hợp với điều kiện của mình. Trong số các ngân hàng phát hành thẻ tín dụng hiện nay, VietinBank cũng là một trong những ngân hàng có lãi suất thẻ cực thấp, phù hợp với những bạn trẻ có thu nhập thấp nhưng vẫn mong muốn được trải nghiệm những dịch vụ tối ưu. mà một thẻ tín dụng cung cấp.

Thẻ tín dụng Timo Visa

Mở thẻ tín dụng mà không cần chứng minh thu nhập

Thẻ tín dụng Timo Visa không cần chứng minh thu nhập

Bạn không cần chứng minh thu nhập, chỉ cần là thành viên của ngân hàng số Timo và có số dư tối thiểu 2 triệu đồng trong tài khoản chi tiêu và duy trì trong vòng ba tháng là bạn hoàn toàn đủ điều kiện để mở thẻ Timo. Thẻ Timo Visa với những ưu đãi như 0% phí chuyển đổi ngoại tệ, miễn lãi trong vòng 45 ngày, hạn mức lên đến 100 triệu đồng chắc chắn sẽ rất hấp dẫn với người thu nhập thấp.

 • Mở thẻ Timo Visa – Nhận ngay hàng loạt ưu đãi

  Miễn phí phát hành thẻ & phí thường niên trọn đời

  Sở hữu thẻ tín dụng thật dễ dàng chỉ với sao kê lương từ 6 triệu đồng

  Được chấp nhận tại 62.000 địa điểm trong nước và 30 triệu địa điểm toàn cầu

  Hạn mức tín dụng lên đến 500 triệu đồng, có thể rút tiền mặt lên đến 50% hạn mức

  Thẻ được bảo mật an toàn, đóng và mở thẻ trực tiếp trên ứng dụng Timo!

Nguồn tổng hợp
.

Đánh Giá
moneyfun
Not found image
Cập nhật Kênh đầu tư tiết kiệm nào hiệu quả hiện nay?
Chào bạn đọc. Bữa nay, mình xin chia sẽ về chủ đề tài chính qua bài viết Kênh đầu tư tiết kiệm nào hiệu quả...
Not found image
Cập nhật 5 lý do nên mở tài khoản ngân hàng Timo nhận lương
Xin chào đọc giả. Hôm nay, mình sẽ đưa ra đánh giá khách quan về vay tiền và thông tin liên quan qua bài viết...
Not found image
Cập nhật Lợi ích khi thanh toán nợ tín dụng trước đáo hạn
Chào bạn đọc. Hôm nay, mình mạn phép đưa ra cái nhìn chủ quan về khoản vay cá nhân qua nội dung Lợi ích khi...