Cập nhật Có thể vượt ngưỡng 850 điểm

Cập nhật thông tin mới nhất về Có thể vượt ngưỡng 850 điểm

Nhan Dinh Thi Truong Chung khoan 711 co gia tri len toi 850 diem.

VN-Index có thể vượt ngưỡng 850 điểm (Nguồn: Hình minh họa)

Dòng tiền trong phiên giao dịch 6/11 được phân bổ tốt hơn giữa các nhóm cổ phiếu giúp cải thiện độ rộng thị trường lên mức tích cực. Tuy nhiên, thanh khoản nếu chỉ tính phần khớp lệnh giảm cho thấy dòng tiền cũng như tâm lý nhà đầu tư vẫn khá dè dặt, chưa thực sự tin tưởng vào xu hướng tăng này.

Hỗ trợ vay từ 500K – 10 triệu. Lãi suất 0%

  • Không cần tài sản thế chấp.
  • Không thẩm định nhà, người thân.
  • Nhận tiền nhanh chóng.

Dưới đây là nhận định của các công ty chứng khoán cho ngày giao dịch 7/11.

VN-Index có thể vượt 850 điểm

Sở Giao dịch Chứng khoán Sài Gòn Hà Nội – SHS

Dự báo trong phiên giao dịch ngày 7/11, áp lực chốt lời trên toàn thị trường sẽ gia tăng, đặc biệt ở những cổ phiếu tăng giá mạnh. Tuy nhiên, VN-Index vẫn có thể duy trì đà tăng để chỉ số chính thức vượt mốc 850 nhờ sự tích cực của một số mã lớn như VRE, ROS …

Nhà đầu tư ngắn hạn nên duy trì tỷ trọng cổ phiếu ở mức an toàn và quan sát thị trường để đưa ra quyết định hợp lý. Nhà đầu tư trung và dài hạn tiếp tục nắm giữ những cổ phiếu đang có vị thế tốt và có thể căn cứ vào đà giảm để mua thêm những cổ phiếu có triển vọng tích cực với tầm nhìn từ 3-6 tháng trở lên.

VN-Index tiếp cận vùng kháng cự 850-855 điểm

Chứng khoán Bảo Việt – BVSC

Với diễn biến tích cực ở nhóm cổ phiếu vốn hóa lớn và dòng tiền lan tỏa tốt, nhiều khả năng chỉ số sẽ tiếp tục có nhịp hồi phục ngắn hạn trong phiên giao dịch 7/11. Mặc dù vậy, xu hướng tăng bền vững trong trung hạn vẫn chưa đủ điều kiện để được khẳng định. Áp lực chốt lời có thể nhanh chóng quay trở lại vùng giá cao.

Ngưỡng kháng cự tiếp theo là 855 – 860 điểm

Chứng khoán FPT – FPTS

Phiên 7/11, nhà đầu tư nên thận trọng với đà tăng hiện tại của cả hai sàn, nhất là khi đà tăng giá vẫn bắt nguồn từ một vài cổ phiếu vốn hóa lớn. Mặt khác, vùng giá cao kèm theo khoảng trống thông tin hỗ trợ trong tháng 11 có thể khiến dòng tiền thu hẹp. Do đó, sẽ an toàn hơn nếu nhà đầu tư theo dõi diễn biến của các chỉ số để bán dần những cổ phiếu có lãi và chờ điểm mua mới khi thị trường ổn định hơn.

VN-Index kháng cự quanh 850 điểm

Chứng khoán BIDV – BSC

Nhìn chung, dòng tiền trong phiên giao dịch 6/11 đang luân chuyển giữa các nhóm ngành và tập trung nhiều hơn ở nhóm Dầu khí cũng như một số cổ phiếu riêng lẻ. Với sự hỗ trợ mạnh mẽ từ các cổ phiếu bluechip, VN-Index đang hướng tới các mốc cao hơn và trước mắt là ngưỡng kháng cự 850 điểm. Tuy nhiên, BSC cho rằng nhà đầu tư không nên nôn nóng mua cổ phiếu giá cao trong phiên 7/11 do thanh khoản được giữ ở mức trung bình.

Nhà đầu tư chỉ nên coi phát biểu của các công ty chứng khoán là nguồn thông tin tham khảo. Các công ty chứng khoán đều có khuyến nghị miễn trách nhiệm đối với các phát biểu trên.

M. Bình

Đánh Giá

moneyfun
Not found image
Cập nhật Thông tin trước giờ mở cửa
Cập nhật thông tin mới nhất về Thông tin trước giờ mở cửa Chứng khoán SHS: VN-Index nhiều khả năng đã bước vào sóng điều...
Not found image
Cập nhật Chốt lời cổ phiếu bất động sản, VN-Index tăng nhẹ
Cập nhật thông tin mới nhất về Chốt lời cổ phiếu bất động sản, VN-Index tăng nhẹ Hình minh họa 11:30: Dừng phiên giao dịch...
Not found image
Cập nhật Sàn Upcom phải mua tối thiểu bao nhiêu cổ phiếu
Hello quý khách. Bữa nay, mình xin góp chút kinh nghiệm tay nghề thành viên về mảng khoản vay thành viên qua nội dung Sàn...