Cập nhật Có thể hồi phục tại ngưỡng kháng cự 1.070 điểm

Cập nhật thông tin mới nhất về Có thể hồi phục tại ngưỡng kháng cự 1.070 điểm

Nhan Dinh Thi Truong Chung khoan 175 Co The Hoi Phuc Ngong Khang Khang Cu 1070 Diem

Hỗ trợ vay từ 500K – 10 triệu. Lãi suất 0%

  • Không cần tài sản thế chấp.
  • Không thẩm định nhà, người thân.
  • Nhận tiền nhanh chóng.

Hình minh họa

Thị trường không ổn định

(Chứng khoán BIDV – BSC)

Trong phiên giao dịch 16/5, biên độ dao động giá của các nhóm trụ khá rộng cho thấy tâm lý nhà đầu tư chưa thật ổn định. BSC cho rằng những phiên rung lắc là không thể tránh khỏi trong bối cảnh thị trường vừa trải qua một phiên giảm điểm kéo dài. Nhà đầu tư cần tiếp tục theo dõi các tín hiệu thị trường, chờ thời gian ổn định mới đưa ra quyết định giải ngân.

Diễn biến biến động, với các phiên tăng giảm liên tục

(Công ty Chứng khoán Bảo Việt – BVSC)

Thanh khoản thấp đang khiến xu hướng từng phiên của VN-Index không thực sự đáng tin cậy. Nhiều khả năng thị trường sẽ đi ngang, với các phiên tăng giảm xen kẽ trong các phiên tới.

Các phiên rung chuyển là không thể tránh khỏi

(Công ty Cổ phần Chứng khoán Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam – BSC)

Sau ba phiên tăng điểm liên tiếp, thị trường đã điều chỉnh trong phiên hôm nay. Trong phiên sáng, chỉ số rung lắc nhẹ theo xu hướng tăng. Tuy nhiên, ngay từ đầu giờ chiều, áp lực bán mạnh đã kéo thị trường đi xuống. Nhóm ngân hàng và một số cổ phiếu chủ chốt (VNM, MSN) khiến thị trường giảm điểm.

Biên độ dao động giá của các nhóm trụ khá rộng cho thấy tâm lý nhà đầu tư chưa thật ổn định. BSC cho rằng những phiên rung lắc là không thể tránh khỏi trong bối cảnh thị trường vừa trải qua một phiên giảm điểm kéo dài. Nhà đầu tư cần tiếp tục theo dõi các tín hiệu thị trường, chờ thời gian ổn định mới đưa ra quyết định giải ngân.

Có thể phục hồi

(Sở Giao dịch Chứng khoán Sài Gòn Hà Nội – SHS)

Dự báo, trong phiên giao dịch 17/5, VN-Index có thể sẽ hồi phục trở lại với mục tiêu là ngưỡng kháng cự 1.070 điểm (MA20). Nhà đầu tư ngắn hạn nên duy trì tỷ trọng cổ phiếu ở mức an toàn trong giai đoạn này và quan sát thị trường để đưa ra quyết định hợp lý. Nhà đầu tư dài hạn vẫn có thể tiếp tục nắm giữ những cổ phiếu đang có vị thế tốt trong danh mục và có triển vọng tăng trưởng tích cực.

Rủi ro thị trường đang tăng rất nhanh

(KB Securities Vietnam – KBSV)

Dòng tiền tiếp tục sụt giảm khá nghiêm trọng và gần như chỉ tập trung giao dịch trong nhóm Top 10 vốn hóa thị trường. Nhóm này cũng mất đà tăng trưởng, chỉ còn giao dịch trên VIC.

Dấu hiệu “thoát hàng” trên Ngân hàng và Chứng khoán đã dịu đi, nhưng các cổ phiếu siêu Bigcap lần lượt bước vào chu kỳ giảm giá.

Rủi ro thị trường đang tăng lên rất nhanh. Có thể tác động của VHM khi niêm yết giúp thị trường hồi phục nhẹ nhưng không làm thay đổi xu hướng giảm đang tiếp tục mạnh lên. Khuyến nghị: Đứng ngoài thị trường.

Thị trường cung cầu cần một vài phiên thử thách

(Công ty Cổ phần Chứng khoán FPT – FPTS)

“Tương tự phiên đầu tuần, nếu bỏ qua tác động của nhóm cổ phiếu trụ cột, rõ ràng phần còn lại của thị trường đang giao dịch kém sôi động và thận trọng hơn.

Do đó, cung – cầu thị trường nhiều khả năng cần thêm một vài phiên thử thách và VN-Index có thể tiếp tục rung lắc trong vùng giá hiện tại.

Nhà đầu tư nên tiếp tục thận trọng và quan sát cho đến khi có những tín hiệu đáng tin cậy hơn về khả năng bắt đầu một xu hướng tăng mới.

Trở lại mức đáy cũ trong ngắn hạn

(Công ty Cổ phần Chứng khoán Rồng Việt – VDSC)

Các chỉ số quay đầu giảm mạnh khi gặp vùng kháng cự. Xu hướng trung hạn vẫn là giảm. Sự phục hồi gần đây với thanh khoản yếu không đủ để đảo ngược xu hướng. Nhiều khả năng các chỉ số sẽ quay trở lại vùng đáy cũ trong ngắn hạn. Nhà đầu tư ưu tiên nắm giữ tiền mặt và hạn chế mua vào trong các phiên hồi phục kỹ thuật.

Cân nhắc cẩn thận quyết định mua hàng mới của bạn trong giai đoạn này

(Công ty Chứng khoán Phú Hưng – PHS)

Với cây nến giảm mạnh ngày 16/5, kết hợp với hai cây nến trước đó, VN-Index tạo ra mô hình Ngôi sao buổi tối, báo hiệu khả năng đảo chiều.

Bên cạnh đó, việc phá vỡ vùng hỗ trợ gần 1.060-1.070 điểm cho thấy khả năng cao là đợt tăng ngắn hạn gần đây đã kết thúc.

VN-Index có thể sẽ tiếp tục có thêm một vài phiên giảm điểm như trước đó và quay trở lại kiểm định lại vùng hỗ trợ quan trọng 1.000-1.020 điểm.

Nhà đầu tư nên tiếp tục quan sát hoặc cân nhắc kỹ lưỡng với quyết định mua mới trong giai đoạn này.

Đấu tranh để tìm kiếm sự cân bằng mới

(Công ty Chứng khoán Vietcombank – VCBS)

Có thể thấy, thị trường vẫn đang khá chật vật trong việc tìm kiếm sự cân bằng mới khi nhiều cổ phiếu vốn hóa lớn có phiên tăng nóng trước đó vẫn đang trong quá trình điều chỉnh, nhất là trong bối cảnh thị trường vẫn thiếu thông tin hỗ trợ. trong nước và thị trường tài chính quốc tế chứng kiến ​​một số biến động bất thường.

Trong bối cảnh nền kinh tế vĩ mô của Việt Nam vẫn ổn định và các chỉ báo vẫn đang ở trạng thái tích cực, chúng tôi khuyến nghị nhà đầu tư giữ tâm lý ổn định, tránh phản ứng hoang mang.

Theo đó, ưu tiên trong giai đoạn này nên cân bằng giữa kiểm soát rủi ro và tìm kiếm lợi nhuận với các nhà đầu tư “lướt sóng” ngắn hạn, còn các nhà đầu tư dài hạn có thể tận dụng giai đoạn này để tìm kiếm cơ hội đầu tư tiềm năng giải ngân để mong kinh doanh. kết quả trong các quý còn lại của năm. “

Nhận định thị trường của các công ty chứng khoán chỉ có giá trị như một nguồn thông tin tham khảo. Các công ty chứng khoán đều có khuyến nghị miễn trách nhiệm đối với các phát biểu trên.

Nguyễn Tấn

Đánh Giá

moneyfun
Not found image
Cập nhật Cách xóa nợ xấu HD Saison
Kính thưa đọc giả. Bữa nay, Moneyfun sẽ đưa ra định hình và nhận định khách quan về vay tiền và thông tin tương quan...
Not found image
Cập nhật Tiếp tục duy trì nhịp tăng điểm
Cập nhật thông tin mới nhất về Tiếp tục duy trì nhịp tăng điểm Phiên giao dịch ngày 24/5/2021: Cổ phiếu cần chú ý Sự...
Not found image
Cập nhật Chứng khoán xanh – đỏ liên hồi, nhà đầu tư đứng ngồi không yên
Cập nhật thông tin mới nhất về Chứng khoán xanh – đỏ liên hồi, nhà đầu tư đứng ngồi không yên Nhận định chứng khoán...