Cập nhật Có thể duy trì đà tăng điểm

Cập nhật thông tin mới nhất về Có thể duy trì đà tăng điểm

Xu hướng tăng nhẹ

(Chứng khoán Bảo Việt – BVSC)

Hỗ trợ vay từ 500K – 10 triệu. Lãi suất 0%

  • Không cần tài sản thế chấp.
  • Không thẩm định nhà, người thân.
  • Nhận tiền nhanh chóng.

Thị trường được dự báo sẽ có xu hướng tăng nhẹ với diễn biến giằng co và phân hóa mạnh giữa các dòng cổ phiếu trong các phiên tới. Nhà đầu tư cần lựa chọn cổ phiếu một cách cẩn thận và kỹ lưỡng trong giai đoạn này.

Tiếp tục tích lũy

(Chứng khoán Yuanta Việt Nam – YSVN)

YSVN cho rằng thị trường có thể tiếp tục tích lũy trong biên độ hẹp với thanh khoản thấp trong một vài phiên tới. Đồng thời, tâm lý nhà đầu tư vẫn rất thận trọng và chưa rõ xu hướng trong ngắn hạn, nhưng mức độ phân hóa đang diễn ra và dòng tiền vẫn đang tập trung ở một vài nhóm thị trường dẫn dắt thị trường cho thấy dòng tiền vẫn chưa hoàn toàn hết. thị trường chưa. Ngoài ra, tỷ trọng cổ phiếu giảm nhẹ cho thấy chiến lược ngắn hạn là cơ cấu lại danh mục.

Nhan Dinh Chung khoan ngay 2711 can duyen tu vong
Thị trường có thể duy trì đà tăng trong phiên giao dịch 27/11. Hình minh họa

Duy trì số dư tiền mặt và chứng khoán

(Chứng khoán Rồng Việt – VDSC)

Hai chỉ số diễn biến trái chiều khi VN-Index tăng nhẹ và HNX-Index giảm nhẹ. Thanh khoản giảm mạnh trên cả hai sàn. Hai chỉ số có xu hướng đi vào vùng đi ngang trong ngắn hạn. Nhà đầu tư nên duy trì danh mục đầu tư cân bằng giữa tiền mặt và cổ phiếu. Việc tăng tỷ trọng chỉ nên thực hiện khi có những phiên bứt phá thành công từ vùng kháng cự.

Diễn biến đi ngang tiếp tục được đánh giá là xu hướng chính

(Công ty Chứng khoán Tân Việt – TVSI)

Ở kịch bản tích cực, chỉ số phá vỡ vùng kháng cự 925-935 điểm thì vùng giá 975-990 điểm sẽ là mục tiêu tiếp theo. Tuy nhiên, nếu thanh khoản không được cải thiện sẽ tạo áp lực lớn cho đợt phục hồi này.

Bên cạnh đó, chúng tôi cũng không đánh giá cao khả năng thị trường có thể hình thành xu hướng tăng mạnh do thiếu cổ phiếu dẫn dắt.

Đối với xu hướng ngắn hạn, đi ngang tiếp tục được đánh giá là xu hướng chính, do đó, nhà đầu tư nên duy trì tỷ trọng cổ phiếu.

Kéo co và đi ngang trong khoảng 900-930 điểm

(Sở Giao dịch Chứng khoán Sài Gòn – Hà Nội – SHS)

Trong phiên giao dịch 27/11, VN-Index có thể sẽ tiếp tục giằng co và đi ngang trong khoảng 900-930 điểm với thanh khoản thấp.

SHS duy trì khuyến nghị nhà đầu tư nếu đang có tỷ trọng cổ phiếu cao thì nên tiếp tục theo dõi các nhịp hồi phục gần ngưỡng 930 điểm để bán ra nhằm giảm tỷ trọng.

Ở chiều ngược lại, nhà đầu tư có tỷ trọng tiền mặt cao cũng không nên vội vàng và chỉ nên xem xét giải ngân nếu thị trường bứt phá thành công ngưỡng 930 điểm, thanh khoản tốt để xác nhận mô hình hai đáy. hoàn thành.

Tiếp tục có một phiên tăng điểm

(Công ty Chứng khoán FPT – FPTS)

Tương quan diễn biến chỉ số trên hai sàn hôm nay cho thấy tác động của dòng tiền ngoại lên các chỉ số ngày càng gia tăng, nhất là khi giao dịch tập trung ở một số ít cổ phiếu vốn hóa lớn. Dựa trên sự biến động của chỉ số Dow 30 Futures, nhiều khả năng thị trường Mỹ sẽ có một phiên phục hồi tích cực. Bên cạnh đó, trạng thái chiết khấu của các quỹ ETF cũng đang bị thu hẹp mạnh. Do đó, nếu yếu tố tâm lý không thay đổi, thị trường Việt Nam nhiều khả năng sẽ tiếp tục có một phiên tăng điểm. Tuy nhiên, tình trạng này nếu kéo dài sẽ tiềm ẩn rủi ro khi cuộc đàm phán Mỹ – Trung trong khuôn khổ Hội nghị thượng đỉnh G20 không mang lại kết quả như mong đợi. Giao dịch tại thời điểm này vẫn chỉ thuận lợi với mục đích giảm giá vốn hoặc tìm kiếm cơ hội trong các hợp đồng tương lai. Kỳ vọng đi theo xu hướng vẫn nên tạm dừng cho đến khi có sự cải thiện về thanh khoản.

Tận dụng phiên điều chỉnh rung lắc kỹ thuật

(Chứng khoán Phú Hưng – PHS)

Nhìn chung, thị trường có thể đang trong xu hướng “Đi ngang” để thử thách các mức kháng cự cao hơn. Do đó, nhà đầu tư có thể tận dụng các nhịp điều chỉnh rung lắc kỹ thuật để cơ cấu danh mục sang các cổ phiếu có nền tảng cơ bản tốt, kết quả kinh doanh khả quan, kỳ vọng tăng trưởng.

Rủi ro hệ thống vẫn còn

(Công ty chứng khoán KIS Việt Nam – KIS)

Bất chấp thị trường tăng giá ngắn hạn, rủi ro hệ thống vẫn còn đặc biệt là khi thanh khoản vẫn ở mức thấp. Do xu hướng giảm vẫn đang chiếm ưu thế trên khung thời gian lớn nên trọng tâm ở giai đoạn này của nhà đầu tư là tập trung quản lý rủi ro và cẩn thận với các biến động ngắn hạn.

Phát biểu của các công ty chứng khoán là nguồn thông tin tham khảo, các công ty chứng khoán có khuyến nghị miễn trách nhiệm đối với các phát biểu trên.

Đánh Giá

moneyfun
Not found image
Cập nhật Giao dịch bùng nổ, VN-Index tiến sát mốc 730 điểm
Cập nhật thông tin mới nhất về Giao dịch bùng nổ, VN-Index tiến sát mốc 730 điểm Sắc xanh lan tỏa toàn thị trường ngay...
Not found image
Cập nhật Thông tin trước giờ mở cửa
Cập nhật thông tin mới nhất về Thông tin trước giờ mở cửa Cổ phiếu KSH và VTR bị hạn chế giao dịch từ ngày...
Not found image
Cập nhật Chứng khoán FPT được cung cấp dịch vụ chứng khoán phái sinh trên thị trường
Cập nhật thông tin mới nhất về Chứng khoán FPT được cung cấp dịch vụ chứng khoán phái sinh trên thị trường Trong một diễn...