Cập nhật Cổ phiếu nhóm tiêu dùng thiết yếu và y tế dẫn dắt, chứng khoán Mỹ hồi phục trở lại

Cập nhật thông tin mới nhất về Cổ phiếu nhóm tiêu dùng thiết yếu và y tế dẫn dắt, chứng khoán Mỹ hồi phục trở lại

3614-596fce5c5124c9ee075012d2
Cổ phiếu trong nhóm hàng tiêu dùng và y tế đã khiến chứng khoán Mỹ phục hồi.

Chỉ số trung bình công nghiệp Dow Jones tăng 87 điểm, tương đương 0,25%, đóng cửa gần 34.584 điểm. Trong ngày, chỉ số 30 cổ phiếu blue chip này có thời điểm giảm 300 điểm. S&P 500 và Nasdaq Composite cũng đóng cửa tăng lần lượt 0,43% và 0,06%.

Các cổ phiếu phòng thủ như mặt hàng chủ lực tiêu dùng và chăm sóc sức khỏe dẫn đầu thị trường vào ngày 7 tháng 4 khi các nhà đầu tư tìm kiếm các cổ phiếu có lợi nhuận và cổ tức ổn định. Cổ phiếu chuỗi siêu thị Costco tăng gần 4%, Walmart, Merck, UnitedHealth và Procter & Gamble đều đóng cửa trong sắc xanh.

Hỗ trợ vay từ 500K – 10 triệu. Lãi suất 0%

  • Không cần tài sản thế chấp.
  • Không thẩm định nhà, người thân.
  • Nhận tiền nhanh chóng.

Bất chấp giá dầu giảm nhẹ, cổ phiếu năng lượng vẫn tăng điểm và là cổ phiếu tăng giá mạnh thứ hai trên toàn thị trường, như thể hiện trong biểu đồ bên dưới. Occidental Petroleum tăng 2,8%, Chevron và ExxonMobil lần lượt tăng 1,4% và 1,7%.

Ở nhóm công nghệ, Tesla có thêm 1,1% trong khi Twitter mất 5,4%. Cổ phiếu của nhà sản xuất máy tính và máy in hàng đầu thế giới HP đã tăng gần 15% sau khi tập đoàn Berkshire Hathaway của huyền thoại đầu tư Warren Buffett tuyên bố đã chi khoảng 4 tỷ USD để trở thành cổ đông lớn. , cố vấn cấp cao tại công ty quản lý tài sản Mariner Wealth Advisors. Thị trường đang cố gắng tìm ra mức định giá nào là phù hợp trong môi trường lãi suất cao. Mỗi tin tức kinh tế mới đều thay đổi kỳ vọng về tương lai ”.

Ngày 6/4, Cục Dự trữ Liên bang Mỹ (Fed) đã công bố biên bản cuộc họp giữa tháng 3. Biên bản cho thấy các quan chức đang có kế hoạch giảm quy mô tài sản khoảng 95 tỷ USD mỗi tháng, tương đương 1,1 nghìn tỷ USD mỗi năm. Cung tiền sẽ giảm tương ứng với quy mô của bảng cân đối của Fed.

Ngoài ra, các quan chức Fed cũng xem xét nâng lãi suất thêm 50 điểm cơ bản trong một cuộc họp, thay vì 25 điểm cơ bản như thông thường.

So với đầu tuần, Nasdaq hiện giảm 2,55%, S&P 500 thấp hơn 1%. So với mức đỉnh lịch sử được thiết lập vào đầu năm nay, chỉ số S&P 500 hiện đang chậm hơn khoảng 6%.

Các nhà đầu tư tiếp tục theo dõi cuộc khủng hoảng ở Ukraine. Chính phủ Ukraine tiếp tục yêu cầu Tổ chức Hiệp ước Bắc Đại Tây Dương (NATO) gửi thêm vũ khí để giúp nước này chống lại quân đội Nga. Mỹ và Liên minh châu Âu (EU) đang xem xét cấm nhập khẩu than của Nga. Trong khi đó, Thượng viện Mỹ đã thông qua dự luật cấm nhập khẩu dầu và khí đốt của Nga.

Quỹ đầu tư hạ tầng PVI muốn chốt lời cổ phiếu AFX khi thị giá “đứng đầu”

Quỹ Đầu tư Hạ tầng PVI vừa cho biết đã đăng ký bán toàn bộ 17,85 triệu cổ phiếu AFX của Công ty Cổ phần Xuất nhập khẩu …

Nhận định chứng khoán ngày 8/4/2022: Xu hướng thị trường phái sinh

Các chuyên gia phân tích và công ty chứng khoán đưa ra nhận định về thị trường chứng khoán phái sinh cho ngày giao dịch 8/4/2022. Tạp chí …

Nhận định chứng khoán ngày 8/4/2022: Giảm tỷ trọng cổ phiếu vốn hóa vừa và nhỏ

Thị trường điều chỉnh trên diện rộng trước áp lực bán chốt lời khi không có nhóm cổ phiếu dẫn dắt. Thanh khoản không tạo ra …

Đánh Giá

moneyfun
Not found image
Cập nhật Tin tức chứng khoán mới nhất 9h hôm nay 16/09/2019
Cập nhật thông tin mới nhất về Tin tức chứng khoán mới nhất 9h hôm nay 16/09/2019 CTCP Bất động sản Du lịch Ninh Vân...
Not found image
Cập nhật Nhóm cổ phiếu vừa và nhỏ còn lực hút?
Cập nhật thông tin về Nhóm cổ phiếu vừa và nhỏ còn lực hút? Hình minh họa. Nguồn: Internet Kết thúc phiên giao dịch...
Not found image
Cập nhật Có nên đầu tư cổ phiếu bất động sản khu công nghiệp hay không?
Chào bạn đọc. Bữa nay, mình sẽ đưa ra đánh giá khách quan về vay tiền và thông tin liên quan qua nội dung Có...