Cập nhật Có nên vay thấu chi không? Khi nào nên vay thấu chi?

Kính thưa đọc giả. Bữa nay, tôi xin chia sẽ về chủ đề tài chính qua bài chia sẽ Có nên vay thấu chi không? Khi nào nên vay thấu chi?

Phần lớn nguồn đều được update thông tin từ những nguồn trang web lớn khác nên có thể vài phần khó hiểu.

Mong mỗi cá nhân thông cảm, xin nhận góp ý & gạch đá bên dưới bình luận

Khuyến nghị:

Quý độc giả vui lòng đọc nội dung này ở trong phòng kín để đạt hiệu quả nhất
Tránh xa toàn bộ những thiết bị gây xao nhoãng trong các công việc tập kết
Bookmark lại nội dung bài viết vì mình sẽ cập nhật liên tiếp

Vay thấu chi là hình thức vay tiền gấp ngân hàng khi tiền trong tài khoản chỉ còn 0 đồng. Thông thường các ngân hàng chỉ cho vay thấu chi trong tài khoản lương. Trong số các sản phẩm vay vốn ngân hàng, vay thấu chi hiện đang được sử dụng nhiều nhất vì tính linh hoạt và giải ngân kịp thời. Nhưng thông thường lãi suất thấu chi cao hơn các sản phẩm vay khác. Vậy có nên vay thấu chi hay không và sử dụng hình thức vay này vào thời điểm nào là có lợi nhất? Hãy cùng tìm hiểu với Timo trong bài viết dưới đây!

 

Bạn có nên vay thấu chi không?

Nhiều khách hàng khi sử dụng dịch vụ vay thấu chi ngân hàng rơi vào tình trạng tài khoản không bao giờ có số dư. Điều này gây ra tâm lý lo lắng cho nhiều người và họ luôn phân vân không biết có nên vay thấu chi hay không. Tuy nhiên, việc sử dụng nó có thực sự tùy thuộc vào mỗi người.

Khoản vay thấu chi sẽ là nguồn tiền dành cho bạn khi lương chưa về hoặc cần ứng trước tiền mặt. Giống như cách bạn sử dụng thẻ tín dụng vì vậy, chỉ khi bạn rút tiền từ tín dụng phí bổ sung sẽ được tính. Nếu bạn chỉ vay ở mức vừa phải và đợi đến khi lấy lại được tiền thì bạn sẽ chỉ phải trả một mức lãi suất rất nhỏ. Ngay cả đối với ngân hàng số Timo, bạn sẽ nhận được miễn lãi nếu bạn vay và trả ngay trong ngày.

Có thể nói, đối với những người coi việc trả lãi là không đủ và không biết sử dụng tiền một cách khoa học thì việc vay ngân hàng sẽ dẫn đến nợ nần chồng chất. Nhưng cả họ và những người biết cách tận dụng tiền bạc đều không thể phủ nhận rằng vay thấu chi sẽ là “cứu cánh” tuyệt vời cho bạn trong nhiều tình huống bất ngờ trong cuộc sống.

Bạn có nên vay tiền hay không (Nguồn Internet)

Bạn có nên vay tiền hay không (Nguồn Internet)

Khi nào bạn nên vay thấu chi?

Để bạn hiểu rõ hơn khi sử dụng sản phẩm vay thấu chi thế nào là hợp lý. Dưới đây là tổng hợp những khách hàng thường xuyên sử dụng gói vay này của Timo:

  • Nhân viên văn phòng: Ngoại trừ Timo Fast Cash, tất cả các ngân hàng khác đều cho bạn vay trên tài khoản lương. Khi tài khoản lương của bạn gần về 0 đồng và lương vẫn chưa về thì việc vay thấu chi để chi tiêu trong những ngày còn lại sẽ rất có lợi. Hạn mức cho vay thường khá cao, trên 10 triệu đồng nhưng bạn không nên thấy số dư lớn mà lạm dụng. Bạn chỉ nên sử dụng khi thực sự cần thiết để khi có lương bạn vẫn có thể trả số tiền đã vay mà vẫn có số dư trong tài khoản.
  • Công ty, tiểu thương: Người vay thấu chi thường là những người kinh doanh nhỏ lẻ. Khi cần tiền để thanh toán tiền hàng hoặc vận hành công ty mà vẫn không xoay được vốn thì họ sẽ vay thấu chi. Mỗi lần vay họ có thể vay hàng trăm triệu đồng và trả ngay sau khi có đủ vốn. Lãi suất thấu chi tính theo ngày nên cũng rất phù hợp với đối tượng khách hàng này.

Điểm chung của các đối tượng trên là đều tỏ ra có nhu cầu vay vốn theo hình thức vay nhanh – trả nhanh hàng tháng. Nếu bạn cũng có nhu cầu tương tự, thì việc đăng ký vay thấu chi là một ý kiến ​​hay.

Tuy nhiên, nếu bạn không phải là người có thu nhập ổn định nhưng cũng muốn sử dụng sản phẩm vay thấu chi thì ngân hàng số Timo có gói vay. Tiền mặt nhanh Timo khá phổ biến. Hình thức vay này không yêu cầu bạn phải chứng minh thu nhập hay tài sản cố định. Chỉ cần bạn sử dụng tài khoản ngân hàng số Timo để chi tiêu thường xuyên trên 6 tháng là đáp ứng được các điều kiện cơ bản. Nhưng trước tiên, để sử dụng gói vay Tiền Mặt Nhanh bạn cần là thành viên của Timo, đăng ký ngay!

Nguồn tổng hợp
.

Đánh Giá
moneyfun
Not found image
Cập nhật Token Là Gì? Ưu Và Nhược Điểm Khi Sử Dụng Token
Kính thưa đọc giả. Bữa nay, Moneyfun mạn phép đưa ra cái nhìn chủ quan về khoản vay cá nhân qua nội dung Token Là...
Not found image
Cập nhật Những điều bạn muốn biết về việc thay đổi đối tác ngân hàng của Timo.
Hi quý vị. Hôm nay, Moneyfun xin chia sẽ về chủ đề tài chính qua nội dung Những điều bạn muốn biết về việc thay...
Not found image
Cập nhật Giá Điện Kinh Doanh được tính ra sao?
Hi quý vị. Bữa nay, Moneyfun xin góp chút kinh nghiệm cá nhân về mảng khoản vay cá nhân qua nội dung Giá Điện Kinh...