Cập nhật Có nên sử dụng Thẻ Tín Dụng ở nước ngoài?

Kính thưa đọc giả. Hôm nay, tôi sẽ đưa ra đánh giá khách quan về vay tiền và thông tin liên quan qua bài chia sẽ Có nên sử dụng Thẻ Tín Dụng ở nước ngoài?

Đa phần nguồn đều đc cập nhật thông tin từ các nguồn website lớn khác nên có thể vài phần khó hiểu.

Mong mỗi cá nhân thông cảm, xin nhận góp ý and gạch đá dưới phản hồi

Khuyến nghị:

Xin quý khách đọc nội dung này ở nơi không có tiếng ồn bí mật để đạt hiệu quả cao nhất
Tránh xa toàn bộ những thiết bị gây xao nhoãng trong các công việc đọc bài
Bookmark lại nội dung bài viết vì mình sẽ update hàng tháng

Du lịch là một trong những món ăn tinh thần được nhiều người trên thế giới ưa chuộng. Đặc biệt hiện nay người Việt Nam càng quan tâm đến việc đi du lịch nước ngoài. Một phần vì mức sống đang dần được nâng cao, một phần vì giới trẻ Việt Nam muốn khám phá nhiều nơi trên thế giới. Để có thể có một chuyến du lịch nước ngoài thú vị với những trải nghiệm phong phú thì có lẽ thẻ tín dụng đóng một vai trò không nhỏ.

Lợi ích của việc sử dụng thẻ tín dụng Visa / Mastercard ở nước ngoài

1. Sử dụng thẻ tín dụng Visa để thanh toán các dịch vụ

Ở nước ngoài, dù đi du lịch hay công tác, bạn cũng cần chi trả cho các dịch vụ như khách sạn, nhà hàng hay một số dịch vụ giải trí khác. Về các khoản này, bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng thẻ tín dụng Visa để thanh toán. Hiện nay, một số ngân hàng như Timo thoát ra Thẻ tín dụng Timo Visa 0% phí chuyển đổi ngoại tệ mang đến cho bạn cơ hội thanh toán hóa đơn ở nước ngoài mà không phải lo lắng về phí giao dịch ngoại tệ này.

2. Trải nghiệm những chuyến du lịch với thẻ tín dụng Visa

Để cạnh tranh với nhau, các ngân hàng thường tung ra các gói ưu đãi dành cho khách hàng có nhu cầu mở thẻ tín dụng Quốc tế. Một trong những chương trình mà các ngân hàng đang theo đuổi hiện nay là tích điểm theo dặm bay. Có nghĩa là, mỗi lần bạn bay ra nước ngoài, một số điểm sẽ được tính cho một dặm bay. Điểm tích lũy dần và khách hàng sẽ được đổi thành vé máy bay miễn phí, sử dụng các dịch vụ phòng chờ VIP tại sân bay hoặc dùng để thanh toán phí thường niên khi sử dụng thẻ. Tín dụng. Ngoài ra, một số ngân hàng quốc tế lớn, có chi nhánh trên toàn thế giới sẽ hỗ trợ khách hàng đang sử dụng thẻ tín dụng Visa của ngân hàng đó một số ưu đãi khi sử dụng các dịch vụ thể thao, giải trí và thể thao. một cái gì đó khi đi du lịch nước ngoài.

3. Sử dụng thẻ tín dụng Visa ở nước ngoài để bảo mật hơn

Visa được coi là loại thẻ đáng tin cậy nhất trên thế giới về độ bảo mật. Vì vậy, việc sử dụng thẻ Visa khi thanh toán ở nước ngoài là rất cần thiết. Bạn sẽ không bao giờ biết được những rủi ro tài chính nào sẽ xảy ra trong chuyến du lịch của mình, vì vậy việc có một người bạn đáng tin cậy để giúp bạn chủ động trong tình huống phát sinh là điều vô cùng cần thiết. Hiện nay, hầu hết các thẻ tín dụng Visa đều được trang bị chip bảo mật EMV nhằm nâng cao tính bảo mật cho chủ thẻ.

cách sử dụng thẻ tín dụng mastercard

Đổi ngoại tệ miễn phí Timo Visa

Tuy nhiên, cũng có nhiều rủi ro khi sử dụng thẻ tín dụng Visa / Mastercard ở nước ngoài

1. Thẻ không sử dụng được

Điều này thường xảy ra khi bạn sử dụng thẻ tín dụng Visa hoặc Mastercard của các ngân hàng trong nước. Do sự cố nào đó, hệ thống ngân hàng nước ngoài không thể kết nối với tài khoản của bạn. Điều này cũng tương đương với một thẻ bị mất. Lúc này, giải pháp tốt nhất cho bạn là hãy mang theo ít nhất 2 thẻ tín dụng và mang theo một ít tiền mặt đề phòng.

2. Phí sẽ khiến bạn “chóng mặt”

Nếu đã quen sử dụng thẻ tín dụng thì sẽ rất ít người sử dụng thẻ tín dụng để rút tiền mặt. Bạn chỉ nên quẹt thẻ nhiều nhất có thể để hạn chế phí rút tiền mặt. Ngoài ra, thẻ tín dụng cũng áp dụng phí chuyển đổi ngoại tệ. Khi mua sắm, hãy tính toán thêm 3-4% để có số tiền bạn phải trả.
Các vấn đề trên thường gặp nhất khi bạn sử dụng thẻ tín dụng ở nước ngoài. Tuy nhiên, mang theo quá nhiều tiền mặt sẽ không an toàn và đôi khi bạn sẽ phải mua nhiều hơn số tiền bạn có. Bạn nên có trong tay ít nhất 2 thẻ tín dụng như đã nói ở trên. Hi vọng với bài viết trên các bạn sẽ biết Cách sử dụng thẻ tín dụng Visa để tối đa hóa lợi ích của thẻ này khi ở nước ngoài.

 • Mở thẻ Timo Visa – Nhận ngay hàng loạt ưu đãi

  Miễn phí phát hành thẻ & phí thường niên trọn đời

  Sở hữu thẻ tín dụng thật dễ dàng chỉ với sao kê lương từ 6 triệu đồng

  Được chấp nhận tại 62.000 địa điểm trong nước và 30 triệu địa điểm toàn cầu

  Hạn mức tín dụng lên đến 500 triệu đồng, có thể rút tiền mặt lên đến 50% hạn mức

  Thẻ được bảo mật an toàn, đóng và mở thẻ trực tiếp trên ứng dụng Timo!

Nguồn tổng hợp
.

Đánh Giá
moneyfun
Not found image
Cập nhật Thể lệ chương trình trắc nghiệm tính cách 2018 I Timo
Chào bạn đọc. Hôm nay, tôi xin góp chút kinh nghiệm cá nhân về mảng khoản vay cá nhân qua bài viết Thể lệ chương...
Not found image
Cập nhật Khởi nghiệp công nghệ – khó khăn để trưởng thành
Chào bạn đọc. Hôm nay, tôi xin chia sẽ về chủ đề tài chính qua nội dung Khởi nghiệp công nghệ - khó khăn để...
Not found image
Cập nhật Phân loại thẻ tín dụng và chọn nhà cung cấp uy tín
Chào bạn đọc. Bữa nay, mình sẽ đưa ra đánh giá khách quan về vay tiền và thông tin liên quan qua bài viết Phân...