Cập nhật Có nên làm thẻ tín dụng Visa nước ngoài?

Xin chào đọc giả. Bữa nay, mình xin góp chút kinh nghiệm cá nhân về mảng khoản vay cá nhân qua nội dung Có nên làm thẻ tín dụng Visa nước ngoài?

Phần lớn nguồn đều được lấy ý tưởng từ các nguồn website nổi tiếng khác nên sẽ có vài phần khó hiểu.

Mong mọi người thông cảm, xin nhận góp ý & gạch đá bên dưới comment

Khuyến nghị:

Mong bạn đọc đọc bài viết này ở nơi yên tĩnh kín để đạt hiệu quả tốt nhất
Tránh xa toàn bộ những thiết bị gây xao nhoãng trong công việc đọc bài
Bookmark lại nội dung bài viết vì mình sẽ update liên tục

Thẻ tín dụng Visa Hiện tại, nó là dòng thẻ có độ phổ biến cao trên toàn thế giới. Vì vậy, bạn nên làm cho mình một chiếc thẻ tín dụng phù hợp để phục vụ cho việc mua sắm và chi tiêu của mình. Đứng trước sự lựa chọn giữa ngân hàng trong nước và ngân hàng nước ngoài, bạn nên lựa chọn công ty phát hành thẻ cho phù hợp.
Hiện nay, các ngân hàng nước ngoài có chi nhánh trên toàn thế giới đã đến Việt Nam với những tên tuổi nổi tiếng như HSBC, ANZ, Standard Chartered mang đến cho người dùng những trải nghiệm vô cùng vượt trội. Các ngân hàng này chuyên phát hành thẻ tín dụng quốc tế với những ưu điểm lớn khiến người tiêu dùng Việt Nam ưa chuộng, đặc biệt là đối với những người yêu thích du lịch và mua sắm xuyên biên giới. Đây là những dòng thẻ tín dụng mà bạn nên lựa chọn. Hãy cùng tìm hiểu về những ưu điểm và thông tin như công dụng của nó Thẻ tín dụng Visa nước ngoài Giá bao nhiêu để có cái nhìn tổng quan hơn?

Phí sử dụng thẻ mastercard nước ngoài là bao nhiêu?

Thẻ Timo Visa tiện lợi

Thẻ tín dụng Visa của ngân hàng nước ngoài luôn có hạn mức cao

Một ưu điểm nổi bật của thẻ tín dụng Visa nước ngoài là có hạn mức cực cao. Thông thường hạn mức thẻ tín dụng được tính theo mức lương mà bạn đã kê khai và gửi ngân hàng. Các ngân hàng trong nước thường cho bạn một hạn mức tín dụng vừa phải, không thoải mái như các ngân hàng nước ngoài. Trong các ngân hàng nước ngoài hiện nay, Thẻ tín dụng Visa Citibank’s rất có giá trị vì ngân hàng này có hạn mức rất lớn. Bởi thẻ tín dụng Citibank chủ yếu hướng đến phân khúc khách hàng cao cấp, chủ yếu là những người có thu nhập cao. Do đó, hạn mức thẻ tín dụng Visa của Citibank gấp 3 đến 4 lần lương sẽ mang đến cho người dùng những trải nghiệm tuyệt vời. Ngoài Citibank thì HSBC và ANZ cũng là 2 cái tên nằm trong top những ngân hàng có hạn mức tín dụng cao nhất Việt Nam với hạn mức gấp 2 đến 3 lần mức lương hiện tại của bạn. mua sắm thoải mái.

Chương trình ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng thường xuyên đi công tác nước ngoài

Với những ai yêu thích du lịch đây đó, không có gì tuyệt vời hơn khi sở hữu một chiếc thẻ tín dụng của ngân hàng nước ngoài. Bởi các ngân hàng này sẽ có sự liên kết chặt chẽ hơn với các đối tác ở nhiều quốc gia trên thế giới để tạo ra mạng lưới khách hàng lớn mạnh trên toàn cầu. Các dòng sản phẩm thẻ tín dụng Visa nước ngoài luôn chú trọng đến các ưu đãi dành cho khách hàng. Giống như thẻ tín dụng Citibank, có các chương trình đổi dặm bay để trả phí thường niên, mua vé máy bay của hơn 60 hãng hàng không trên thế giới hoặc cho các chi phí du lịch khác. Ngân hàng ANZ còn có chương trình quy đổi dặm bay, cùng một số ưu đãi khi chơi golf tại các sân golf lớn tại Việt Nam và đặc biệt là gói bảo hiểm lên đến 10 tỷ đồng khi đi du lịch nước ngoài. ngoài.

Thẻ tín dụng Visa ngân hàng quốc tế với phạm vi rộng

Một trong những lợi thế khi làm việc Thẻ tín dụng quốc tế Visa Tức là họ có uy tín cao ở nhiều nước trên thế giới vì hầu hết các ngân hàng quốc tế đều có độ phủ rộng khắp. Do đó, bạn có thể dễ dàng sử dụng và trải nghiệm những dịch vụ ấn tượng từ các ngân hàng trên nhiều quốc gia mà không sợ rủi ro như thẻ không hoạt động, không nhận được, v.v.
Thẻ tín dụng Visa nước ngoài thực sự rất tiện lợi, nhưng để làm được như vậy, bạn cũng cần đáp ứng những điều kiện cao hơn so với các ngân hàng trong nước. Tùy theo nhu cầu mà bạn sẽ có sự lựa chọn cho riêng mình.

Phí sử dụng thẻ mastercard nước ngoài là bao nhiêu?

Du lịch thoải mái với Visa Timo

Nếu bạn chưa biết thì Timo vừa ra mắt Thẻ visa du lịch nước ngoài với 0% phí chuyển đổi tiền tệ và nhiều ưu đãi hấp dẫn. Kiểm tra nó ngay!

Nguồn tổng hợp
.

Đánh Giá
moneyfun
Not found image
Cập nhật Xu hướng Ngân hàng số đã đến thủ đô Hà Nội
Kính thưa đọc giả. Bữa nay, tôi xin góp chút kinh nghiệm cá nhân về mảng khoản vay cá nhân qua bài chia sẽ Xu...
Not found image
Cập nhật Adayroi giảm giá 10% cho chủ thẻ ATM Napas
Xin chào đọc giả. Bữa nay, tôi sẽ đưa ra đánh giá khách quan về vay tiền và thông tin liên quan qua bài chia...
Not found image
Cập nhật Vì sao bạn trẻ nên tập thói quen tiết kiệm?
Xin chào đọc giả. Bữa nay, tôi xin chia sẽ về chủ đề tài chính qua bài viết Vì sao bạn trẻ nên tập thói...