Cập nhật Có cách nào Vay Ngân Hàng Không Cần Tài Sản Đảm Bảo?

Hi quý vị. Bữa nay, tôi xin chia sẽ về chủ đề tài chính qua bài chia sẽ Có cách nào Vay Ngân Hàng Không Cần Tài Sản Đảm Bảo?

Phần lớn nguồn đều được lấy thông tin từ những nguồn trang web nổi tiếng khác nên sẽ có vài phần khó hiểu.

Mong mỗi người thông cảm, xin nhận góp ý and gạch đá bên dưới comment

Khuyến nghị:

Quý độc giả vui lòng đọc nội dung này ở nơi không có tiếng ồn bí mật để đạt hiệu quả nhất
Tránh xa tất cả các thiết bị gây xao nhoãng trong công việc đọc bài
Bookmark lại bài viết vì mình sẽ update liên tiếp

Vay vốn ngân hàng là một dịch vụ phổ biến nhằm hỗ trợ kinh doanh và tiêu dùng trong cuộc sống hàng ngày. Trước đây, để được vay từ bất kỳ sản phẩm nợ của ngân hàng nào, bạn sẽ phải trải qua một quy trình chứng minh tài chính Khá phức tạp với nhiều thủ tục giấy tờ. Điều này khiến nhiều người còn e ngại khi vay vốn ngân hàng. Vì vậy, để có thể tiếp cận được khách hàng, hiện nay các ngân hàng đã điều kiện cho vay mở rộng ngân hàng không cần thế chấp nữa. Cụ thể là như thế nào? Cùng tìm hiểu qua các cách dưới đây nhé!

 

Vay tín chấp không cần thế chấp

Tín dụng là một trong những mặt hàng quen thuộc đối với những khách hàng có nhu cầu tiêu dùng cá nhân. Về cơ bản, thẻ tín dụng là một hình thức vay tiền của ngân hàng, và do đó nó cũng có những điều kiện để có thể mở thẻ. Bạn không cần phải có tài sản thế chấp (sổ tiết kiệm, giấy tờ nhà đất) mà vẫn hoàn toàn có thể Đăng ký MasterCard/ Tín dụng Visa. Chỉ cần bạn có công việc ổn định, có thu nhập đều đặn và chứng minh được bằng sao kê lương hàng tháng để ngân hàng làm thẻ. Cách làm thẻ tín dụng này cũng phổ biến với hầu hết những người đã đi làm và có thu nhập ổn định.

7027604401_406e35ba1f_b[1]

Vay ngân hàng mua trả góp

Mua trả góp là hình thức mua hàng phổ biến của người tiêu dùng giúp bạn nhanh chóng sở hữu món đồ ưng ý hơn. Thủ tục vay vốn ngân hàng mua nhà trả góp vô cùng đơn giản, bạn không cần phải có bất cứ tài sản đảm bảo nào. Chỉ cần bạn xuất trình hộ khẩu, chứng minh nhân dân, hóa đơn điện nước,… là bạn đã đủ điều kiện để có thể mua hàng trả góp. Đặc biệt hơn, hiện nay có chương trình cho vay trả góp 0% vô cùng tiện lợi, hoàn toàn tạo điều kiện cho bạn có thể trả góp để mua những món đồ yêu thích mà không phải tính lãi suất.

Khoản vay thấu chi ngân hàng

Thấu chi là một hình thức cho phép bạn vượt quá số tiền trong tài khoản ghi nợ của bạn khi tài khoản bằng không. Vay thấu chi ngân hàng tất nhiên cũng không cần tài sản đảm bảo. , miễn là bạn duy trì cường độ sử dụng thẻ ghi nợ liên tục để ngân hàng có thể tin tưởng bạn. Hạn mức vay thấu chi cũng không hề nhỏ, bạn có thể được thấu chi lên đến 5 tháng lương. Hiện tại, Ngân hàng số Timo cũng có một hình thức cho Khoản vay thấu chi Timo Fast Cash với tính năng cho vay thấu chi với hạn mức từ 10 đến 100 triệu đồng. Bạn hoàn toàn có thể đăng ký trực tiếp trên ứng dụng Timo, hoàn toàn tiết kiệm thời gian hiệu quả.

 

Dù vay theo hình thức nào thì bạn vẫn cần phải trả một khoản lãi lớn cho ngân hàng. Chính vì vậy bạn cần cân nhắc vay ngân hàng một cách hợp lý để không phải mắc nợ sau này. Mỗi khoản vay đều có những ưu nhược điểm riêng, bạn hãy cân nhắc kỹ trước khi đưa ra quyết định vay cụ thể nhé!

 

Nguồn tổng hợp
.

Đánh Giá
moneyfun
Not found image
Cập nhật Chậm đóng tiền nước bao lâu bị cắt nước?
Hello quý khách. Hôm nay, tôi sẽ đưa ra đánh giá khách quan về vay tiền và thông tin liên quan qua bài viết Chậm...
Not found image
Cập nhật Lý do bạn nên tự trang bị bảo hiểm khi tới mỹ
Kính thưa đọc giả. Bữa nay, tôi sẽ đưa ra đánh giá khách quan về vay tiền và thông tin liên quan qua bài chia...
Not found image
Cập nhật Có Nên Đầu Tư Tiền Ảo? Liệu Có Rủi Ro Gì Tiềm Ẩn Không?
Hello quý khách. Hôm nay, tôi mạn phép đưa ra cái nhìn chủ quan về khoản vay cá nhân qua bài viết Có Nên Đầu...