Cập nhật Chuyển và rút tiền từ thẻ tín dụng có được không?

Chào bạn đọc. Hôm nay, Moneyfun xin góp chút kinh nghiệm cá nhân về mảng khoản vay cá nhân qua bài viết Chuyển và rút tiền từ thẻ tín dụng có được không?

Đa số nguồn đều đc lấy thông tin từ những nguồn trang web lớn khác nên sẽ có vài phần khó hiểu.

Mong mỗi người thông cảm, xin nhận góp ý và gạch đá dưới phản hồi

Khuyến nghị:

Mong bạn đọc đọc nội dung này ở nơi riêng tư bí mật để đạt hiệu quả tốt nhất
Tránh xa tất cả các thiết bị gây xao nhoãng trong công việc tập kết
Bookmark lại nội dung bài viết vì mình sẽ cập nhật liên tục

Bạn có biết cách rút tiền từ thẻ ATM tiền mặt không phải là Cách sử dụng thẻ MastercardVisa được khuyến khích? Đồng thời, nếu bạn có ý định chuyển tiền qua thẻ tín dụng, cần lưu ý rằng tính năng này không được trang bị cho thẻ tín dụng.

Không thể chuyển tiền từ thẻ tín dụng

Ngân hàng khi vấn đề thẻ tín dụng dành cho khách hàng cũng đã ban hành chính sách sử dụng thẻ. Trong đó có ghi rõ thẻ tín dụng không có chức năng chuyển khoản. Bạn không có tiền trong thẻ nên không thể chuyển cho ai.
Ngân hàng ban hành chính sách này nhằm mục đích kiểm soát dư nợ từ tín dụng. Mỗi thẻ tín dụng được phát hành đồng nghĩa với việc ngân hàng chấp nhận cho khách hàng vay một số tiền hạn chế. Vì vậy, ngân hàng cần đảm bảo rằng chủ thẻ tín dụng có đủ khả năng thanh toán nếu sử dụng thẻ tín dụng của mình.

rút tiền từ thẻ tín dụng

Thẻ Mastercard / Visa không hỗ trợ chuyển tiền

Rút tiền từ thẻ tín dụng sẽ phải trả phí

Mặc dù một trong những Cách sử dụng thẻ tín dụng Mastercard/ Visa phát huy tối đa sức mạnh của mình nhưng việc rút tiền bằng thẻ ATM được các ngân hàng khuyến cáo nên hạn chế tối đa. Bạn có thể rút tiền mặt từ máy ATM có biểu tượng Mastercard hoặc Visa. Khi rút tiền từ thẻ tín dụng, bạn cần lưu ý những vấn đề sau:

 • Hạn mức rút tiền mặt: Bạn không thể rút hạn mức thẻ tín dụng của mình. Các ngân hàng có quy định về hạn mức rút tiền mặt nếu bạn sử dụng thẻ tín dụng để rút tiền mặt. Thông thường, hạn mức rút tiền mặt sẽ được các ngân hàng quy định dưới 70% hạn mức thẻ tín dụng được phát hành.
 • Phí rút tiền mặt: Phí rút tiền mặt cũng được ngân hàng thu nếu bạn rút tiền mặt. Nếu rút trong hệ thống, phí khoảng 60.000 đồng / giao dịch, ngoài hệ thống khoảng 80.000 đồng / giao dịch. Mức phí này khá cao nên bạn cần lưu ý trước khi thực hiện giao dịch.
 • Lãi suất: Khi bạn rút tiền mặt, lãi suất sẽ được tính vào thời điểm đó. Mức lãi suất này cũng do ngân hàng quy định, mỗi ngân hàng có một mức lãi suất khác nhau. Hiện các ngân hàng áp dụng mức lãi suất lên tới 30% / năm nếu đã tính hết phí và lãi. Mức lãi suất này sẽ rất khủng khiếp khi bạn rút số lượng lớn.
Không nên rút tiền bằng thẻ tín dụng mastercard (Nguồn Internet)

Rút tiền bằng thẻ mastercard không được khuyến khích (Nguồn Internet)

Hãy cẩn thận với việc rút tiền từ thẻ tín dụng

Hiện nay, có khá nhiều dịch vụ dụ khách hàng sử dụng dịch vụ rút tiền từ thẻ ATM thành tiền mặt. Sở dĩ những dịch vụ này tốt như vậy là vì nếu khách hàng rút tiền tại cây ATM thì họ cũng phải trả phí. lãi suất khá cao, thường là 4%. Trong khi đó, rút ​​tiền thông qua dịch vụ này kiếm được lợi nhuận khoảng 2%. Các dịch vụ hiện có trên thị trường là:

 • Rút tiền từ thẻ tín dụng qua máy POS
 • Rút tiền từ thẻ tín dụng thông qua nhà cung cấp dịch vụ
 • Rút tiền thẻ tín dụng từ voucher

cách rút tiền từ thẻ tín dụng Điều này chủ yếu sẽ tính phí thực hiện nhưng sẽ thấp hơn phí bạn phải trả khi rút tiền từ máy ATM. Một lợi thế của các dịch vụ này là nếu bạn sử dụng tín dụng Thẻ ATM rút tiền mặt tại cây ATM chỉ 50% hạn mức, nhưng để thanh toán thì được phép lên tới 100%. Tuy nhiên, hành động này được coi là bán khống bất hợp pháp, gây rủi ro cho hoạt động tài chính. Nếu bạn bị phát hiện sử dụng dịch vụ này, bạn sẽ bị phạt tới hàng chục triệu đồng theo quy định của Phat Law.
Tóm lại, rút ​​tiền ATM nên là biện pháp cuối cùng nếu bạn đang cần giải quyết vấn đề của mình. Thẻ tín dụng suy cho cùng vẫn là thẻ thanh toán. Nếu bạn sử dụng đúng cách, thẻ tín dụng sẽ phát huy tác dụng và giúp ích rất nhiều cho cuộc sống của bạn! Hiện tại, Timo đang phát hành Thẻ tín dụng Timo Mastercard với nhiều ưu đãi hấp dẫn. Nếu bạn có ý định làm thẻ tín dụng Tham khảo ngay các sản phẩm của Timo nhé!

 • Mở thẻ Timo Visa – Nhận ngay hàng loạt ưu đãi

  Miễn phí phát hành thẻ & phí thường niên trọn đời

  Sở hữu thẻ tín dụng thật dễ dàng chỉ với sao kê lương từ 6 triệu đồng

  Được chấp nhận tại 62.000 địa điểm trong nước và 30 triệu địa điểm toàn cầu

  Hạn mức tín dụng lên đến 500 triệu đồng, có thể rút tiền mặt lên đến 50% hạn mức

  Thẻ được bảo mật an toàn, đóng và mở thẻ trực tiếp trên ứng dụng Timo!

Nguồn tổng hợp
.

Đánh Giá
moneyfun
Not found image
Cập nhật 4 hình thức và điều kiện vay vốn cá nhân cho bạn
Hi quý vị. Hôm nay, tôi mạn phép đưa ra cái nhìn chủ quan về khoản vay cá nhân qua nội dung 4 hình thức...
Not found image
Cập nhật 5 Lưu ý khi vay ngân hàng bạn cần phải biết
Hello quý khách. Bữa nay, tôi xin góp chút kinh nghiệm cá nhân về mảng khoản vay cá nhân qua bài viết 5 Lưu ý...
Not found image
Cập nhật 4 Gợi ý cho sinh viên xa nhà khi chọn ngân hàng
Kính thưa đọc giả. Hôm nay, Moneyfun sẽ đưa ra đánh giá khách quan về vay tiền và thông tin liên quan qua nội dung...