Cập nhật Chuyển Tiền Nhanh 24/7 Mọi Lúc Mọi Nơi, An Toàn Tuyệt Đối

Hi quý vị. Hôm nay, Moneyfun xin chia sẽ về chủ đề tài chính qua bài chia sẽ Chuyển Tiền Nhanh 24/7 Mọi Lúc Mọi Nơi, An Toàn Tuyệt Đối

Phần lớn nguồn đều đc cập nhật ý tưởng từ các nguồn trang web đầu ngành khác nên sẽ có vài phần khó hiểu.

Mong mọi người thông cảm, xin nhận góp ý and gạch đá dưới comment

Khuyến nghị:

Quý độc giả vui lòng đọc bài viết này trong phòng bí mật để đạt hiệu quả tối ưu nhất
Tránh xa tất cả các dòng thiết bị gây xao nhoãng trong việc đọc bài
Bookmark lại nội dung bài viết vì mình sẽ update liên tiếp

Chuyển tiền 24/7 giải quyết được nhu cầu của những người quá bận rộn không thể đến quầy giao dịch, hoặc cần chuyển tiền vào những ngày lễ tết, ngoài giờ làm việc của ngân hàng. Hơn nữa, dịch vụ này có thể giúp chuyển tiền nhanh chóng chỉ trong vài phút. Vậy làm thế nào để sử dụng dịch vụ chuyển tiền 24/7? Cùng Timo tìm hiểu ngay nhé!

Dịch vụ chuyển tiền 24/7 là gì?

Chuyển tiền liên ngân hàng 24/7 là dịch vụ cho phép chuyển tiền từ tài khoản tại ngân hàng này sang tài khoản ở ngân hàng khác không cùng hệ thống. Để sử dụng dịch vụ này, người gửi và người nhận bắt buộc phải có tài khoản ngân hàng.

Chuyển tiền 24/7 có thể được thực hiện nhanh chóng, mọi lúc, mọi nơi, giúp bạn tiết kiệm thời gian và tiền bạc. Giải quyết các vấn đề thường gặp như khi cần giao dịch ngoài giờ hành chính, cần chuyển tiền gấp, đi lại, …

Với tính năng chuyển tiền nhanh chóng của Internet banking này, người nhận sẽ không phải chờ đợi lâu mà có thể nhận ngay tiền chỉ sau ít phút.

Cách thức hoạt động của dịch vụ chuyển tiền 24/7

Dịch vụ chuyển tiền 24/7 được thực hiện thông qua hệ thống chuyển mạch tài chính của NAPAS. Cụ thể, có 3 bên tham gia vào hoạt động kinh doanh này: Công ty Cổ phần Thanh toán Quốc gia Việt Nam (NAPAS), ngân hàng chuyển tiền và ngân hàng thụ hưởng.

Trong đó, NAPAS được Ngân hàng Nhà nước Việt Nam cấp phép cung cấp dịch vụ chuyển mạch tài chính và dịch vụ bù trừ điện tử tại Việt Nam. Sẽ đóng vai trò trung gian thanh toán giữa các ngân hàng. Khi khách hàng sử dụng dịch vụ chuyển tiền 24/7, lệnh chuyển tiền từ ngân hàng sẽ được chuyển đến Napas, sau đó đến ngân hàng thụ hưởng. Ngân hàng thụ hưởng sẽ thanh toán cho người nhận, sau đó hạch toán với ngân hàng gửi thông qua NAPAS.

Dịch vụ chuyển tiền liên ngân hàng 24/7 được thực hiện thông qua các phương tiện như thẻ, tài khoản, ví điện tử và các kênh giao dịch như:

 • Chuyển tiền 24/7 qua Internet Banking.
 • Chuyển tiền 24/7 Mobile Banking.
 • Chuyển tiền 24/7 qua thẻ ATM.
 • Chuyển tiền tại quầy.
 • Chuyển tiền 24/7 qua ứng dụng ví điện tử.

Ưu điểm của dịch vụ chuyển tiền 24/7

Dịch vụ chuyển tiền 24/7 ngày càng được ưa chuộng, bởi nó có nhiều ưu điểm vượt trội so với các hình thức chuyển khác. Mang lại nhiều lợi ích cho người dùng, chẳng hạn như:

 • Tiết kiệm thời gian: Chuyển tiền 24/7 được thực hiện theo thời gian thực, người nhận có thể nhận được tiền ngay lập tức (chỉ từ 1-2 phút).
 • Làm điều đó mọi lúc, mọi nơi: Khi chuyển tiền tại quầy, nếu giao dịch thực hiện sau 3h chiều thì người nhận phải đợi đến ngày hôm sau mới nhận được tiền. Nhưng với dịch vụ chuyển tiền 24/7, bạn có thể thực hiện giao dịch ở bất kỳ đâu thông qua Internet banking, Mobile banking mà không cần đến ngân hàng. Có thể thực hiện giao dịch kể cả ngày nghỉ, ngày lễ, bất cứ khi nào người nhận có thể nhận được tiền chỉ trong vài phút.
 • Chấp nhận nhiều loại thẻ: Dịch vụ chuyển tiền không qua ngân hàng 24/7 chấp nhận cả thẻ ghi nợ nội địa, thẻ quốc tế và thẻ tín dụng. Khách hàng sẽ không bị giới hạn về không gian và thời gian chuyển và nhận tiền.
 • Dễ dàng theo dõi trạng thái giao dịch: Khi chuyển tiền xong, hệ thống ngân hàng sẽ thông báo kết quả và trạng thái giao dịch để khách hàng dễ dàng theo dõi tài khoản của mình.

TOP 5 Ngân hàng cho phép chuyển tiền miễn phí 24/7 năm 2021

Techcombank

Techcombank cung cấp dịch vụ chuyển tiền 24/7, cho phép khách hàng chuyển tiền đến số thẻ và số tài khoản tại các ngân hàng khác, bất cứ lúc nào. Khách hàng có thể giao dịch trên các dịch vụ sau: Internet Banking (F @ st i-bank), Mobile Banking (F @ st Mobile), ATM …Hạn mức chuyển khoản tối đa lên đến 300 triệu đồng / lần giao dịch, miễn phí hoàn toàn phí giao dịch.

Eximbank

Eximbank cho phép khách hàng cá nhân có tài khoản tại Eximbank sử dụng dịch vụ chuyển tiền miễn phí 24/7 theo số tài khoản. Với danh sách hơn 40 ngân hàng đối tác chấp nhận hình thức chuyển khoản này. Hạn mức tối đa 300 triệu đồng / giao dịch, tối đa 20 lần / ngày.

Ngân hàng số Timo

Bất cứ khi nào bạn cần chuyển tiền nhanh chóng cho đối tác, người thân, bạn bè của mình, bạn đã có Timo. Không còn mất thời gian điền nhiều thông tin và trả phí vì ứng dụng Timo giúp bạn giao dịch nhanh chóng và an toàn. Ứng dụng Timo cung cấp dịch vụ chuyển tiền liên ngân hàng 24/7 miễn phí cho người dùng. sử dụng. Hầu hết các ngân hàng Việt Nam (trên 20 ngân hàng) trực thuộc Napas và có thể nhận tiền từ Timo bằng cách chuyển tiền nhanh này.

Ngân hàng Bắc Á

Nhằm hỗ trợ khách hàng thực hiện các giao dịch không dùng tiền mặt, Ngân hàng TMCP Bắc Á (BAC A BANK) miễn phí chuyển tiền liên ngân hàng 24/7 có giá trị nhỏ (

MSB. ngân hàng

MSB mở rộng phạm vi ưu đãi chuyển tiền 24/7, hoàn toàn miễn phí, không giới hạn số lần chuyển tiền 24/7 cho mọi khách hàng (áp dụng cho tất cả các gói tài khoản hiện có M-Money, M -Pro, M1, M-Business, M-Premier Plus , Kim Phat).

Hướng dẫn chuyển tiền 24/7 nhanh chóng và miễn phí qua Timo. ứng dụng

Cách chuyển tiền 24/7 – Khác với ngân hàng nhanh

 • Bước 1: Đăng nhập vào ứng dụng Timo.

chuyển tiền 24 7
 • Bước 2: Sau khi đăng nhập, bạn chọn nút tính năng Chuyển tiền.

chuyển tiền nhanh 24 7
 • Bước 3: Chọn Người nhận Mới

chuyển tiền nhanh
 • Bước 4: Chọn Địa điểm Chuyển tiền Mới. Có 3 lựa chọn cho bạn:
  • Chuyển tiền 24/7 cho thành viên Timo: Đối với chuyển khoản ngân hàng bằng Timo. Bạn có thể nhập số thẻ / số tài khoản / email của mình thành viên Timo Nếu bạn muốn chuyển tiền đến, nó sẽ hiển thị đầy đủ thông tin người nhận tiền cho bạn.
  • Chuyển tiền 24/7 đến ngân hàng khác: Để bạn chuyển tiền đến tín dụng hoặc các ngân hàng khác không có trong danh sách trên.
  • Chuyển tiền 24/7 cho thẻ ghi nợ Debit: Nếu tài khoản bạn đang chuyển đến có trong danh sách liên kết của Timo, vui lòng chọn tài khoản này. Timo sẽ rút gọn thông tin chuyển khoản cho bạn. Bạn chỉ cần nhập số thẻ và thông tin người nhận sẽ hiện ra cho bạn

chuyển tiền 24 7
 • Bước 5: Nhập số tiền và nội dung chuyển khoản (tùy chọn)
 • Bước 6: Chọn lưu người nhận vào một danh sách để thuận tiện cho lần chuyển tiếp theo mà không cần nhập thông tin nữa.
 • Bước 7: Kiểm tra kỹ tất cả thông tin trước khi xác nhận chuyển khoản 24/7.
 • Bước 8: Timo sẽ gửi một tin nhắn SMS có mã OTP. Bạn nhập mã OTP này là bạn đã chuyển tiền thành công 24/7.

Chuyển tiền sang ngân hàng khác

Cách chuyển tiền 24/7 – Là thành viên Timo

Chuyển khoản an toàn, nhận ngay cho thành viên Timo chỉ cần nhập 1 trong 3 thông tin: số tài khoản, số thẻ, số điện thoại hoặc địa chỉ email. Thông tin người nhận sẽ tự động xuất hiện chính xác. Cuộc sống thú vị hơn khi tất cả bạn bè và người thân của bạn đều có Timo, hỗ trợ đắc lực cho cuộc sống năng động của bạn.

chuyển tiền nhanh

Lưu ý: Mọi giao dịch chuyển tiền 24/7 đều cần có mã OTP xác nhận được gửi qua SMS để xác minh và đảm bảo an toàn cho tài khoản.

Xóa tan nỗi lo về việc tiền có được chuyển không, thông tin người nhận có được nhập chính xác không và nếu chuyển vào cuối tuần, ngày lễ thì tiền có đến được không? Chỉ cần một chiếc điện thoại có Timo hoặc Chuyển & Nhận tức thì – An toàn – Miễn phí.

 • Sở hữu Tài khoản Hiện tại Timo ngay bây giờ

  Chỉ với 2 phút để đăng ký trên điện thoại

  Hoàn toàn miễn phí chuyển tiền, thanh toán hóa đơn, tiết kiệm

  Mở tài khoản ngân hàng trực tuyến miễn phí và dễ dàng

  Hạn mức rút tiền mặt không giới hạn, chuyển khoản tối đa 1,5 tỷ đồng

  Quản lý tài chính cá nhân hiệu quả

  Giao dịch ngân hàng dễ dàng mỗi ngày với Tài khoản thanh toán Timo!

Nguồn tổng hợp
.

Đánh Giá
moneyfun
Not found image
Cập nhật Thẻ Ghi Nợ Quốc Tế Và Nội Địa Có Gì Khác Nhau?
Hi quý vị. Hôm nay, tôi mạn phép đưa ra cái nhìn chủ quan về khoản vay cá nhân qua bài chia sẽ Thẻ Ghi...
Not found image
Cập nhật Cách tính giá trị hoàn lại của hợp đồng bảo hiểm nhân thọ
Hello quý khách. Bữa nay, mình xin góp chút kinh nghiệm cá nhân về mảng khoản vay cá nhân qua nội dung Cách tính giá...
Not found image
Cập nhật 4 điều bạn cần biết về bảo hiểm tại nạn của Sun Life
Hi quý vị. Hôm nay, Moneyfun xin chia sẽ về chủ đề tài chính qua nội dung 4 điều bạn cần biết về bảo hiểm...