Cập nhật Chuyển tiền khác ngân hàng mất phí bao nhiêu?

Hi quý vị. Bữa nay, mình sẽ đưa ra đánh giá khách quan về vay tiền và thông tin liên quan qua nội dung Chuyển tiền khác ngân hàng mất phí bao nhiêu?

Phần lớn nguồn đều đc cập nhật ý tưởng từ các nguồn website lớn khác nên chắc chắn có vài phần khó hiểu.

Mong mỗi cá nhân thông cảm, xin nhận góp ý and gạch đá bên dưới comment

Khuyến nghị:

Quý độc giả vui lòng đọc nội dung này ở nơi riêng tư kín để đạt hiệu quả tốt nhất
Tránh xa tất cả các dòng thiết bị gây xao nhoãng trong các công việc tập kết
Bookmark lại nội dung bài viết vì mình sẽ update liên tục

Phí ngân hàng là sự kết hợp của nhiều loại phí khác nhau dành cho khách hàng đang sử dụng các mặt hàng thẻ ghi nợ hoặc thẻ tín dụng. thẻ tín dụng của ngân hàng đó. Đối với việc chuyển tiền từ ngân hàng này sang ngân hàng khác, có một khoản phí phát sinh phí chuyển tiền liên ngân hàng làm đau đầu người tiêu dùng. Mỗi ngân hàng sẽ có một mức phí ngân hàng khác nhau nên nhiều khách hàng băn khoăn về cách Phí chuyển tiền sang ngân hàng khác là bao nhiêu?? Về bản chất, tùy theo chính sách của ngân hàng mà mức phí được quy định, nhưng vẫn phải đảm bảo theo quy định của Luật Ngân hàng, phù hợp với điều kiện của khách hàng và đảm bảo cạnh tranh với các ngân hàng khác.

Phí chuyển tiền sang ngân hàng khác là bao nhiêu?

Phí chuyển khoản ngân hàng

Nhìn chung phí chuyển tiền khác ngân hàng không thay đổi nhiều

Thông thường, phí chuyển tiền các ngân hàng khác cũng tương đối cao. Mặc dù các ngân hàng cạnh tranh nhau về phí nhưng nhìn chung là công bằng. Để dễ dàng hơn trong việc tính phí, các ngân hàng thường đưa ra tỷ lệ phần trăm và số tiền chuyển, ngoài ra, ngân hàng của bạn và ngân hàng bên kia cùng tỉnh, cùng tỉnh cũng ảnh hưởng đến mức phí.
Hầu hết các ngân hàng đều lấy mốc 500 triệu để tính phí chuyển tiền là bao nhiêu. Như Vietcombank, nếu bạn chuyển khoản khác ngân hàng dưới 500 triệu, phí được tính là 11.000 đồng / giao dịch, tương tự như BIDV, mức phí là 0,01 – 0,03% trên số tiền giao dịch nếu hai bên cùng tỉnh và 0,04 – 0,07% số tiền giao dịch nếu hai bên ở khác tỉnh. Cũng ở khối ngân hàng Nhà nước, VietinBank cũng áp dụng mức phí từ 0,01 – 0,02% đối với hai ngân hàng cùng tỉnh và 0,05% đối với ngân hàng khác tỉnh. Các ngân hàng tư nhân khác thường có một loại phí tương tự.

Làm thế nào để chuyển tiền từ ngân hàng được hỗ trợ miễn phí?

Hầu hết các ngân hàng hiện nay đều hỗ trợ chuyển tiền miễn phí cùng ngân hàng, tuy nhiên không nhiều ngân hàng miễn phí chuyển tiền khác ngân hàng. Một phần của việc thu phí này có thể được xem là một chiến lược kinh doanh phổ biến của ngân hàng nhằm kết nối nhiều người hơn sử dụng cùng một thẻ ngân hàng. Nhưng cách chuyển tiền Ngân hàng này cũng đã được tính đến, và bản thân ngân hàng này cũng có các dịch vụ chuyển tiền ưu đãi khác không thu phí.
Trong số đó, Timo là mô hình ngân hàng kỹ thuật số Chuyển tiền miễn phí sang các ngân hàng khác hiệu suất hàng đầu hiện nay. Với Timo, mọi thao tác chuyển khoản của bạn đều được thực hiện nhanh chóng trên ứng dụng điện thoại, không chỉ tiết kiệm chi phí mà còn cả thời gian của bạn. Ngoài Timo, một số ngân hàng khác cũng đã Chuyển tiền liên ngân hàng miễn phí Với Internet banking, bạn chỉ cần đăng ký sử dụng dịch vụ internet banking của ngân hàng để trải nghiệm dịch vụ.

Phí chuyển tiền sang ngân hàng khác là bao nhiêu?

Chuyển tiền miễn phí với Timo

Cách tốt nhất để giảm các khoản phí này là chuyển tiền vào cùng một tài khoản ngân hàng để dễ dàng thanh toán. Nếu không, hãy sử dụng thẻ Timo để được miễn phí 100% phí chuyển khoản cho bất kỳ tài khoản ngân hàng nào. Thao tác chuyển khoản trên ứng dụng ngân hàng số Timo cũng thực sự đơn giản.

 • Sở hữu Tài khoản Hiện tại Timo ngay bây giờ

  Chỉ với 2 phút để đăng ký trên điện thoại

  Hoàn toàn miễn phí chuyển tiền, thanh toán hóa đơn, tiết kiệm

  Mở tài khoản ngân hàng trực tuyến miễn phí và dễ dàng

  Hạn mức rút tiền mặt không giới hạn, chuyển khoản tối đa 1,5 tỷ đồng

  Quản lý tài chính cá nhân hiệu quả

  Giao dịch ngân hàng dễ dàng mỗi ngày với Tài khoản thanh toán Timo!

Nguồn tổng hợp
.

Đánh Giá
moneyfun
【2021】 Phí chuyển tiền từ Techcombank sang ngân hàng khác như thế nào?
Cùng MoneyFun dành 15 phút đọc bài Phí chuyển tiền từ Techcombank sang ngân hàng khác như thế nào?. [su_box title="Khuyến nghị:" style="default" box_color="#F73F43" title_color="#FFFFFF"...
Not found image
Cập nhật Thể lệ chương trình “TỰ TIN SỐNG KHỎE CÙNG SUN LIFE”
Chào bạn đọc. Bữa nay, mình mạn phép đưa ra cái nhìn chủ quan về khoản vay cá nhân qua nội dung Thể lệ chương...
Not found image
Cập nhật Hướng dẫn cách nạp thẻ Vina trả sau
Hi quý vị. Bữa nay, tôi mạn phép đưa ra cái nhìn chủ quan về khoản vay cá nhân qua bài chia sẽ Hướng dẫn...