Cập nhật Chuyển lương qua Internet, vẹn cả đôi đường

Kính thưa đọc giả. Bữa nay, mình mạn phép đưa ra cái nhìn chủ quan về khoản vay cá nhân qua bài chia sẽ Chuyển lương qua Internet, vẹn cả đôi đường

Phần lớn nguồn đều đc update ý tưởng từ những nguồn trang web lớn khác nên chắc chắn có vài phần khó hiểu.

Mong mỗi cá nhân thông cảm, xin nhận góp ý và gạch đá dưới bình luận

Khuyến nghị:

Xin quý khách đọc bài viết này ở nơi riêng tư kín đáo để đạt hiệu quả tốt nhất
Tránh xa toàn bộ những thiết bị gây xao nhoãng trong các công việc đọc bài
Bookmark lại bài viết vì mình sẽ update thường xuyên

Trước đây, việc chuyển lương bằng tiền mặt gây ra nhiều bất tiện cho doanh nghiệp như phải đếm từng hóa đơn, kiểm tra liên tục,… Như vậy, các công ty phải mất hàng giờ đồng hồ chỉ để trả lương, điều này ảnh hưởng không nhỏ đến năng suất làm việc. Do đó, hình thức chuyển lương qua Internet ngày càng phổ biến, mang lại nhiều lợi ích và tiện ích cho công ty. Vì vậy, câu hỏi đặt ra ở đây là công ty nên chọn ngân hàng nào để việc trả lương hợp lý với nhu cầu của từng doanh nghiệp. Nói chung, các công ty tạo một tài khoản nhất định tại một ngân hàng và cũng tạo thẻ trả lương cho nhân viên tại ngân hàng đó để thanh toán theo từng đợt dễ dàng và nhận được nhiều ưu đãi hơn từ ngân hàng đó. . Và dịch vụ chuyển tiền theo đợt cũng ra đời nhằm hỗ trợ tốt hơn cho việc trả lương của mỗi doanh nghiệp.

Timosmartbanking

Một số ngân hàng có dịch vụ chuyển tiền theo đợt

Dịch vụ hiện tại chuyển tiền hàng loạt được các ngân hàng hỗ trợ nhằm mục đích tạo sự thuận tiện cho chủ tài khoản như thanh toán lương, phí dịch vụ,… Một số ngân hàng tiêu biểu có dịch vụ chuyển tiền theo đợt như sau:

 • Tại Ngân hàng Bưu điện Liên Việt: đối với người thụ hưởng có tài khoản ngoài Ngân hàng Bưu điện Liên Việt, phí chuyển khoản trước 3 giờ chiều là 5.000 đồng / món và sau 3 giờ chiều phí là 0,03%, tối thiểu là 10.000 đồng / món.
 • Tại TP Bank: phí chuyển khoản là 3.000 đồng / món, đối với tài khoản thụ hưởng ngoài hệ thống sẽ tính thêm phí chuyển khoản ngoài hệ thống.
 • Tại SeaBank: phí chuyển tiền theo đợt cho người hưởng có tài khoản SeABank là 3.000 đồng / món. Đối với chuyển khoản theo đợt cho người thụ hưởng có tài khoản ngoài SeABank, mức phí áp dụng chỉ từ 0,01% hoặc 0,03% / tổng số tiền, tùy theo giá trị giao dịch.
 • Tại ứng dụng ngân hàng số Timo: Hiện tại chưa thực hiện chuyển khoản theo lô liên ngân hàng. Tuy nhiên, đối với các giao dịch chuyển tiền theo đợt với cùng một người thụ hưởng tại cùng một ngân hàng, mức phí là 0 đồng, không phân biệt giá trị giao dịch. Tiền có thể được chuyển đến tiêu tài khoản Timo của 50 thành viên Timo cùng một lúc. Và hạn mức chuyển khoản mỗi ngày trên ứng dụng là 500 triệu đồng.

 

Lợi ích của việc chuyển tiền theo đợt với ứng dụng ngân hàng số Timo

Chuyển tiền theo đợt giữa các thành viên Timo rất dễ dàng và nhanh chóng. Chỉ tối thiểu 5 phút, mọi giao dịch sẽ được chuyển đến Chi tiêu tài khoản Timo của người thụ hưởng theo danh sách chuyển tiền đã tải lên. Bạn hoàn toàn có thể chuyển tiền một cách đơn giản nhất. Chỉ cần truy cập ứng dụng Timo trên trang web và tải lên danh sách chuyển tiền. Timo sẽ tự động hiển thị danh sách chi tiết các giao dịch để bạn theo dõi và kiểm tra. Chuyển tiền theo đợt chỉ với phí 0 đồng cho các giao dịch giữa các thành viên Timo. Mặc dù hiện tại Timo chưa có dịch vụ chuyển tiền theo lô liên ngân hàng. Nhưng khi nói đến phí chuyển tiền 0 đồng giữa thành viên Timo và người thụ hưởng của ngân hàng khác là điều đáng phải suy ngẫm. Một số công ty hợp tác với cộng tác viên từ xa có thể không tạo được thẻ cho từng bạn. Như vậy, phí chuyển tiền liên ngân hàng 0 đồng đối với bạn sẽ mang lại nhiều lợi ích và tiết kiệm chi phí cho công ty.
Đặc tính chuyển tiền hàng loạt giữa các thành viên Timo và Chuyển tiền sang ngân hàng khác Với mức phí 0 đồng chắc chắn sẽ tiết kiệm rất nhiều thời gian và chi phí cho mỗi doanh nghiệp.

 • Sở hữu Tài khoản thanh toán Timo ngay bây giờ

  Chỉ với 2 phút đăng ký trên điện thoại

  Hoàn toàn miễn phí chuyển tiền, thanh toán hóa đơn, tiết kiệm

  Mở tài khoản ngân hàng trực tuyến miễn phí và dễ dàng

  Hạn mức rút tiền mặt không giới hạn, chuyển khoản tối đa 1,5 tỷ đồng

  Quản lý tài chính cá nhân hiệu quả

  Giao dịch ngân hàng dễ dàng mỗi ngày với Tài khoản thanh toán Timo!

Nguồn tổng hợp
.

Đánh Giá
moneyfun
Not found image
Cập nhật Làm gì khi bị mất điện thoại và mất thẻ Timo?
Chào bạn đọc. Hôm nay, Moneyfun xin góp chút kinh nghiệm cá nhân về mảng khoản vay cá nhân qua bài chia sẽ Làm gì...
Not found image
Cập nhật Bước cơ bản để xây dựng lịch sử tín dụng tốt
Hi quý vị. Hôm nay, tôi mạn phép đưa ra cái nhìn chủ quan về khoản vay cá nhân qua nội dung Bước cơ bản...
Not found image
Cập nhật Chuyển Khoản Tại Quầy Giao Dịch mất phí cao nhất?
Hi quý vị. Bữa nay, mình mạn phép đưa ra cái nhìn chủ quan về khoản vay cá nhân qua nội dung Chuyển Khoản Tại...