Cập nhật Chứng khoán Trung Quốc lại rớt hơn 6%

Cập nhật thông tin mới nhất về Chứng khoán Trung Quốc lại rớt hơn 6%

Đóng cửa phiên giao dịch tại Thượng Hải, chỉ số Shanghai Composite giảm 6,2% xuống 3.748,16 điểm.

Chỉ số sàn giao dịch chứng khoán Thâm Quyến mất 6,6% xuống 2.174,42 điểm.

Hỗ trợ vay từ 500K – 10 triệu. Lãi suất 0%

  • Không cần tài sản thế chấp.
  • Không thẩm định nhà, người thân.
  • Nhận tiền nhanh chóng.

Trên sàn chứng khoán Hong Kong, cổ phiếu giảm 1%, trong khi chỉ số cổ phiếu của các công ty Trung Quốc đại lục niêm yết tại đây mất 1,8%.

Tại Nhật Bản, chỉ số Nikkei 225 giảm nhẹ 0,3%. Chỉ số Kospi của Hàn Quốc mất 0,6%. Chỉ số S & P / ASX mất 1,2%.

Ông Steve Wang, nhà phân tích của Reorient Group, diễn biến hôm nay tại thị trường Trung Quốc khiến các nhà đầu tư bất ngờ. Trong phần lớn thời gian giao dịch, thị trường đang ở trong một phạm vi. Tuy nhiên, bắt đầu từ 14h giờ địa phương, các chỉ số giảm điểm rất nhanh.

Đầu ngày hôm nay, Ngân hàng Trung ương Trung Quốc thông báo rằng họ đã bơm một lượng tiền lớn vào hệ thống tài chính. Cụ thể, Ngân hàng Trung ương Trung Quốc cho vay ngắn hạn 120 tỷ nhân dân tệ tương đương 18,77 tỷ USD cho các ngân hàng thương mại trên thị trường tiền tệ.

Các chuyên gia đánh giá động thái này cho thấy sự lo lắng của các nhà hoạch định chính sách Trung Quốc về khả năng tiền sẽ bị rút khỏi thị trường, sau đợt giảm giá mạnh của đồng nhân dân tệ gần đây.

Thông tin công bố hôm nay cho thấy giá nhà mới trung bình tại 70 thành phố của Trung Quốc trong tháng 7 đã tăng tháng thứ ba liên tiếp với mức tăng 0,15%. Giá nhà tại các thành phố cấp 2 và cấp 3 tăng nhanh hơn so với các thành phố cấp 1.

Trên thị trường tiền tệ, tỷ giá giữa đồng nhân dân tệ và đô la Mỹ được Ngân hàng Trung ương Trung Quốc ấn định ở mức 6,3966 nhân dân tệ / USD. Đồng nhân dân tệ được phép dao động trong biên độ +/- 2% so với tỷ giá tham chiếu.

Tại Thái Lan, đồng Baht của Thái Lan giảm xuống mức thấp nhất trong 6 năm trong khi đồng Rupiah của Indonesia giảm 0,4% xuống mức thấp nhất trong 17 năm. Giá dầu Brent trên thị trường châu Á giảm 0,6% xuống
48,45 USD / thùng.

Dựa theo Tin kinh tế việt nam

Đánh Giá

moneyfun
Not found image
Cập nhật Sàn HOSE đón thêm 3 cổ phiếu ngành chứng khoán
Cập nhật thông tin mới nhất về Sàn HOSE đón thêm 3 cổ phiếu ngành chứng khoán Với vốn điều lệ 1.032 tỷ đồng, số...
Not found image
Cập nhật Vàng lên ngôi sau khi chứng khoán bốc hơi 15 nghìn tỷ USD
Cập nhật thông tin mới nhất về Vàng lên ngôi sau khi chứng khoán bốc hơi 15 nghìn tỷ USD Vàng lên ngôi sau khi...
Not found image
Cập nhật Đồng loạt “lao dốc”, Dow Jones rơi vào thị trường “gấu”
Cập nhật thông tin mới nhất về Đồng loạt “lao dốc”, Dow Jones rơi vào thị trường “gấu” Vào cuối phiên, chỉ số trung bình...