Cập nhật Chứng khoán Phố Wall ghi điểm trong ngày bầu cử giữa nhiệm kỳ ở Mỹ

Cập nhật thông tin mới nhất về Chứng khoán Phố Wall ghi điểm trong ngày bầu cử giữa nhiệm kỳ ở Mỹ

Cụ thể, chỉ số FTSE 100 tại London (Anh) giảm 0,9% xuống 7.040,68 điểm, chỉ số DAX 30 trên sàn Frankfurt (Đức) mất 0,1% xuống 11.484,34 điểm và chỉ số CAC 40 tại Paris (Pháp) giảm 0,5% xuống 5.075,19 điểm. Chỉ số tổng hợp Euro Stoxx 50 cũng giảm 0,3% xuống 3.207,42 vào cuối phiên.

Đại tướng khoan tường ghi lại cái chết trong ngày đầu tiên của cuộc đời tôi
Cử tri Mỹ bỏ phiếu cho cuộc bầu cử quốc hội giữa nhiệm kỳ tại một điểm bỏ phiếu ở Manhattan, New York. (Ảnh: THX / TTXVN)

Trong khi đó, chứng khoán Phố Wall đảo chiều giảm điểm sớm và kết thúc phiên giao dịch trong sắc xanh, với chỉ số Công nghiệp Dow Jones tăng 0,7% lên 25.635,01 điểm.

Hỗ trợ vay từ 500K – 10 triệu. Lãi suất 0%

  • Không cần tài sản thế chấp.
  • Không thẩm định nhà, người thân.
  • Nhận tiền nhanh chóng.

S&P 500 tăng 0,6% lên 2.755,45, trong khi Nasdaq Composite tăng 0,6% đóng cửa ở mức 7.375,96.

Không có gì ngạc nhiên khi bản đồ chứng khoán toàn cầu phiên này có diễn biến trái chiều, theo nhà phân tích Dean Popplewell của công ty môi giới đầu tư Oanda.

Giới đầu tư đang theo dõi rất kỹ kết quả cuộc bầu cử giữa kỳ ở Mỹ, được coi là “phép thử” cho hai năm đầu nhiệm kỳ của Tổng thống Donald Trump.

Kết quả cuộc thăm dò cho thấy nhiều khả năng đảng Dân chủ sẽ chiếm đa số ghế tại Hạ viện Mỹ, còn đảng Cộng hòa sẽ giành chiến thắng tại Thượng viện. Nhưng ngay cả trong kịch bản này, việc cắt giảm thuế và nỗ lực cắt giảm quy định của Tổng thống Trump sẽ không bị đảo ngược.

Nhưng những động thái thương mại quyết liệt của Tổng thống Mỹ – vốn gây nhiều bất ổn cho các nhà đầu tư – sẽ không thay đổi nhiều.

Bên cạnh đó, một chiến thắng của đảng Dân chủ tại một trong hai viện của Quốc hội Mỹ có thể sẽ dẫn đến nhiều trở ngại cho chính quyền của Tổng thống Trump, tạo ra rào cản mới cho chương trình nghị sự của ông. /.

Đánh Giá

moneyfun
Not found image
Cập nhật Sắc đỏ chiếm áp đảo, VN-Index mất gần 3 điểm
Cập nhật thông tin mới nhất về Sắc đỏ chiếm áp đảo, VN-Index mất gần 3 điểm Đầu phiên chiều, cổ phiếu "họ FLC" tiếp...
Not found image
Cập nhật Thông tin trước giờ mở cửa
Cập nhật thông tin mới nhất về Thông tin trước giờ mở cửa Đức Long Gia Lai lỗ kỷ lục 254 tỷ đồng trong quý...
Not found image
Cập nhật Thông tin trước giờ mở cửa
Cập nhật thông tin mới nhất về Thông tin trước giờ mở cửa Thị trường chứng khoán Hoa Kỳ: Phiên cuối tuần thị trường tăng...