Cập nhật Chứng khoán Mỹ tiếp đà đi lên sau những dấu hiệu tích cực về cuộc đàm phán Nga – Ukraine

Cập nhật thông tin mới nhất về Chứng khoán Mỹ tiếp đà đi lên sau những dấu hiệu tích cực về cuộc đàm phán Nga – Ukraine

3029-chung-khoan-my-3-16156388170281506273415
Chứng khoán Mỹ tiếp tục đà tăng sau những dấu hiệu tích cực về đàm phán Nga-Ukraine

Chỉ số trung bình công nghiệp Dow Jones tăng 338,3 điểm, tương đương 0,97%, đóng cửa ở mức 35.294 điểm. Chỉ số S&P 500 và Nasdaq Composite lần lượt tăng 1,23% và 1,84%.

Chỉ số Dow Jones và S&P 500 đã tăng trong 4 phiên liên tiếp, thể hiện trong số liệu thống kê dưới đây. So với đầu năm 2022, Dow Jones hiện chỉ thấp hơn 2,9%.

Hỗ trợ vay từ 500K – 10 triệu. Lãi suất 0%

  • Không cần tài sản thế chấp.
  • Không thẩm định nhà, người thân.
  • Nhận tiền nhanh chóng.

Cổ phiếu ô tô là một trong những cổ phiếu tăng mạnh nhất trong ngày 29/3, với Ford tăng 6,5%, General Motors tăng hơn 4%. Cổ phiếu hàng không và du lịch cũng hoạt động tốt với American Airlines và United Airlines tăng lần lượt 5% và 4,1%, và Caesar’s Entertainment tăng 5,6%.

Ở nhóm công nghệ, Netflix tăng hơn 3%, Snap thêm 4,5%. Thống kê dưới đây cho thấy nhóm cổ phiếu công nghệ là cổ phiếu tăng điểm mạnh thứ hai trong S&P 500 ngày 29/3, chỉ sau nhóm cổ phiếu bất động sản.

Theo CNBC, các nhà đầu tư đang tập trung vào thị trường trái phiếu khi lợi tức kỳ hạn 5 năm đôi khi giao dịch trên lợi suất kỳ hạn 30 năm vào ngày 29 tháng 3, tạo ra một phần đảo ngược của đường cong lợi suất. .

Trong quá khứ, đường cong lợi suất đảo ngược là một trong những yếu tố dự báo đáng tin cậy nhất về suy thoái.

Tuy nhiên, phần quan trọng nhất của đường cong lợi suất trong giai đoạn 2-10 năm vẫn là dốc lên, không đảo ngược. Ngoài ra, suy thoái kinh tế thường xảy ra hơn một năm sau khi đường cong lợi suất đảo ngược, vì vậy các nhà đầu tư không quá lo lắng trong thời điểm hiện tại.

Mark Haefele, Giám đốc đầu tư tại UBS Global Wealth Management, cho biết: “Kịch bản cơ bản của chúng tôi là nền kinh tế Mỹ có thể tránh được suy thoái, giảm nguy cơ sụt giảm giá cổ phiếu. kéo dài. Các nhà đầu tư nên chuẩn bị cho việc tăng lãi suất, có thể bằng cách tăng tỷ trọng của cổ phiếu giá trị và cổ phiếu tài chính, vì đây là những nhóm thường hoạt động tốt hơn khi các ngân hàng trung ương thắt chặt chính sách tiền tệ. .

“Các nhà đầu tư không nên phản ứng thái quá bằng cách rời bỏ thị trường chứng khoán,” Haefele nói thêm.

Tâm lý nhà đầu tư ngày 29/3 được cải thiện khi cuộc đàm phán Nga-Ukraine có tiến triển. Thứ trưởng Quốc phòng Nga Alexander Fomin tuyên bố rằng Nga sẽ cắt giảm “mạnh mẽ” các hoạt động quân sự gần thủ đô Kiev của Ukraine.

Tuy nhiên, hai bên vẫn còn nhiều bất đồng. Trước khi cuộc hội đàm diễn ra tại Thổ Nhĩ Kỳ, Ngoại trưởng Ukraine Dmytro Kuleba cho rằng, các bên phải thống nhất mọi vấn đề chứ không chỉ thống nhất một vấn đề duy nhất.

Ngoại trưởng Mỹ Antony Blinken ngày 29/3 cho biết Mỹ quan tâm đến hành động thực tế của Nga hơn là lời nói.

Thị trường chứng khoán châu Âu ngày 29/3 cũng giao dịch tích cực, các chỉ số chính của Anh, Pháp, Đức đều đóng cửa trên tham chiếu.

Nhận định chứng khoán ngày 30/03/2022: Xu hướng thị trường phái sinh

Các chuyên gia phân tích và công ty chứng khoán đưa ra nhận định về thị trường chứng khoán phái sinh cho ngày giao dịch 30/3/2022. Tạp chí …

Cổ phiếu OGC đứng đầu lịch sử, lãnh đạo Ocean Group muốn chốt lời 31 triệu cổ phiếu

Mới đây, Sở Giao dịch Chứng khoán TP. Hồ Chí Minh (HOSE) vừa có thông báo về giao dịch cổ phiếu hàng loạt của lãnh đạo và người …

Nhận định chứng khoán ngày 30/03/2022: VN-Index tiếp tục hồi phục

VN-Index hồi phục mạnh mẽ, xóa bỏ hoàn toàn đà giảm của phiên hôm qua. Tuy nhiên, thanh khoản khớp …

Đánh Giá

moneyfun
Not found image
Cập nhật Thông tin trước giờ mở cửa
Cập nhật thông tin mới nhất về Thông tin trước giờ mở cửa Chứng khoán châu Á trái chiều: Kết thúc phiên giao dịch ngày...
Not found image
Cập nhật Kết thúc phiên sáng thanh khoản ở mức thấp
Cập nhật thông tin mới nhất về Kết thúc phiên sáng thanh khoản ở mức thấp Tạm dừng phiên giao dịch buổi sáng, VN-Index tăng...
Not found image
Cập nhật Top 10 Sàn giao dịch dầu thô thế giới uy tín nhất 2021
Hi quý vị. Bữa nay, mình xin chia sẽ về chủ đề tài chính qua nội dung Top 10 Sàn thanh toán thanh toán dầu...