Cập nhật Chứng khoán Đà Nẵng dự kiến phát hành 8 triệu cổ phiếu với mệnh giá 10.000 đồng

Cập nhật thông tin mới nhất về Chứng khoán Đà Nẵng dự kiến phát hành 8 triệu cổ phiếu với mệnh giá 10.000 đồng

Hãy đợi khi bạn có 8 triệu đồng với mức phí 10.000 đồng.
Chứng khoán Đà Nẵng dự kiến ​​phát hành 8 triệu cổ phiếu, mệnh giá 10.000 đồng. Hình minh họa

Hiện số lượng cổ phiếu đang lưu hành của doanh nghiệp là 6 triệu cổ phiếu. Như vậy, vốn điều lệ mới sau khi tăng vốn sẽ được nâng lên 140 tỷ đồng.

Công ty Cổ phần Chứng khoán Đà Nẵng, tên giao dịch là DANANG SECURITIES COMPANY, viết tắt là DNSC, được Ủy ban Chứng khoán Nhà nước cấp Giấy phép Kinh doanh Chứng khoán số 9 / UBCK / GPHĐKD ngày 18 tháng 12 năm 2006, với vốn điều lệ ban đầu là 22 tỷ đồng. , thực hiện các nghiệp vụ kinh doanh chứng khoán: môi giới chứng khoán, tự doanh chứng khoán, tư vấn tài chính và đầu tư chứng khoán, lưu ký chứng khoán.

Đáng chú ý, thị giá của DSC đang ở mức 52.400 đồng / cổ phiếu (giá đóng cửa ngày 28/8). Như vậy, giá cổ phiếu mới phát hành chưa bằng 1/5 thị giá của cổ phiếu này. DSC đang là hiện tượng của ngành chứng khoán khi doanh thu môi giới nửa đầu năm 2018 của công ty này chưa đến 5 tỷ đồng nhưng thị giá cổ phiếu DSC lại là cổ phiếu có thị giá cao nhất thị trường trong thời gian dài. . Kể từ khi niêm yết trên sàn, DSC đã tăng giá 337%.

Hỗ trợ vay từ 500K – 10 triệu. Lãi suất 0%

  • Không cần tài sản thế chấp.
  • Không thẩm định nhà, người thân.
  • Nhận tiền nhanh chóng.

Phương thức phát hành là chào bán cho cổ đông hiện hữu theo phương thức thực hiện quyền mua theo tỷ lệ 6: 8 (cổ đông sở hữu 1 cổ phiếu được hưởng 1 quyền mua và 6 quyền mua 8 cổ phiếu). phát hành thêm). Đối với số cổ phần lẻ do làm tròn xuống hoặc số cổ phần do cổ đông hiện hữu từ chối thực hiện quyền mua thì Đại hội đồng cổ đông ủy quyền cho Hội đồng quản trị chào bán cho các đối tượng khác sao cho giá bán là không thấp hơn giá bán cho cổ đông. hiện hữu.

Lũy kế 6 tháng đầu năm, DSC báo lãi sau thuế hơn 24,4 tỷ đồng, gấp 26 lần cùng kỳ năm trước. Doanh thu và lợi nhuận của công ty chủ yếu đến từ mảng tư vấn đầu tư chứng khoán.

Đánh Giá

moneyfun
Not found image
Cập nhật VN30 gây áp lực, VN-Index vẫn duy trì sắc xanh
Cập nhật thông tin mới nhất về VN30 gây áp lực, VN-Index vẫn duy trì sắc xanh Chứng khoán phiên giao dịch sáng 1/11 (Hình...
Not found image
Cập nhật Thông tin trước giờ mở cửa
Cập nhật thông tin mới nhất về Thông tin trước giờ mở cửa Một quỹ mới từ Đài Loan sắp được giải ngân vào thị...
Not found image
Cập nhật Tin tức chứng khoán mới nhất 9h hôm nay 12/02/2020
Cập nhật thông tin mới nhất về Tin tức chứng khoán mới nhất 9h hôm nay 12/02/2020 Công ty Cổ phần Tập đoàn Đất Xanh...