Cập nhật Chứng khoán Bảo Việt thành nhà tạo lập thị trường cho quỹ ETF VFMVN30

Cập nhật thông tin mới nhất về Chứng khoán Bảo Việt thành nhà tạo lập thị trường cho quỹ ETF VFMVN30

Xin đừng quên trả tiền cho viet nam, em sẽ thi cho anh etf vfmvn30

Theo quyết định của Sở Giao dịch Chứng khoán Thành phố Hồ Chí Minh (HOSE), Công ty Cổ phần Chứng khoán Bảo Việt (mã BVS) chính thức được chấp thuận là nhà tạo lập thị trường của Quỹ hoán đổi ETF VFMVN30, với mã chứng khoán là E1VFVN30 tại VÒI NƯỚC.

Theo đó, vai trò của BVS là tạo thanh khoản cho E1VFVN30 trong trường hợp thanh khoản thấp hoặc không có giao dịch, tức là BVS mua khi thị trường không có lệnh mua và bán khi không có lệnh bán. , giúp tăng sức hút nhà đầu tư với E1VFVN30.

Hỗ trợ vay từ 500K – 10 triệu. Lãi suất 0%

  • Không cần tài sản thế chấp.
  • Không thẩm định nhà, người thân.
  • Nhận tiền nhanh chóng.

Ngoài ra, BVS cũng tăng thanh khoản cho E1VFVN30 bằng cách phát hành các lệnh mua và bán trung lập, giảm chênh lệch giữa các lệnh mua và bán hiện có trên thị trường.

Theo quy định, nhà tạo lập thị trường phải đáp ứng một số điều kiện quy định tại Thông tư 203 và Quy chế thành viên tạo lập thị trường như: đáp ứng các điều kiện của thành viên giao dịch, thành viên lưu ký. dấu hiệu; đáp ứng các tiêu chí về an toàn tài chính như lỗ lũy kế không quá 50% vốn điều lệ, tỷ lệ nợ phải trả / vốn chủ sở hữu không quá 3 lần, vốn chủ sở hữu không thấp hơn vốn pháp định, tỷ lệ vốn khả dụng đạt tối thiểu 220% liên tục trong 12 tháng gần nhất.

Khùng

Đánh Giá

moneyfun
Not found image
Cập nhật Tích lũy ở các nhịp điều chỉnh
Cập nhật thông tin về Tích lũy ở các nhịp điều chỉnh Hình minh họa. Nguồn: internet Trong tháng 10, thị trường chứng khoán...
Not found image
Cập nhật Không đóng tiền trả góp Home Credit có bị làm sao không?
Xin chào đọc giả. Hôm nay, mình sẽ đưa ra định hình và nhận định khách quan về vay tiền và thông tin tương quan...
Not found image
Cập nhật Lịch nghỉ giao dịch chứng khoán dịp lễ 30/4 và 1/5/2021
Cập nhật thông tin mới nhất về Lịch nghỉ giao dịch chứng khoán dịp lễ 30/4 và 1/5/2021 Hình minh họa (nguồn internet) Cụ thể:...