Cập nhật Chứng khoán Asean rót 650 tỷ đồng mua trái phiếu Intimex Việt Nam và Sông Nhuệ

Cập nhật thông tin mới nhất về Chứng khoán Asean rót 650 tỷ đồng mua trái phiếu Intimex Việt Nam và Sông Nhuệ

chung khoan asean rot 650 ty dong mua intimex viet nam va song nhu

Sau khi Tập đoàn BRG nâng sở hữu tại Intimex, siêu thị Intimex Bờ Hồ được tu sửa.

Ngày 27/12, tại Đại hội đồng cổ đông bất thường năm 2017, Hội đồng quản trị Công ty cổ phần Chứng khoán Asean (SeaSecilities) đã thông qua phương án đầu tư kinh doanh mua bán trái phiếu doanh nghiệp.

Hỗ trợ vay từ 500K – 10 triệu. Lãi suất 0%

  • Không cần tài sản thế chấp.
  • Không thẩm định nhà, người thân.
  • Nhận tiền nhanh chóng.

Theo kế hoạch, công ty sẽ đầu tư 250 tỷ đồng để mua trái phiếu của Công ty Cổ phần Intimex Việt Nam và 400 tỷ đồng vào Công ty Cổ phần Khách sạn Du lịch Sông Nhuệ. Hội đồng quản trị được thông qua và quyết định số lượng trái phiếu, giá mua / bán, thời gian giao dịch và các thủ tục cần thiết để thực hiện các nội dung theo quy định của pháp luật.

Intimex sở hữu hệ thống siêu thị cùng tên tại các tỉnh. Trong đó có siêu thị Intimex Bờ Hồ tọa lạc tại số 22-32 Lê Thái Tổ, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội với diện tích lên đến 2.871m2.

Theo báo cáo tài chính bán niên 2017 của Intimex, cơ cấu cổ đông của Intimex bao gồm Công ty TNHH MTV Thung lũng Vua nắm 18,39%, CTCP Du lịch Thung lũng Nữ hoàng nắm 12,73% và CTCP Bất động sản nắm 12,73%. BRG nắm giữ 0,27%. Các công ty này đều có liên quan đến Tập đoàn BRG và bà Nguyễn Thị Nga. Tỷ lệ sở hữu của các công ty này tại Intimex là 31,39%.

Bên cạnh đó, Công ty Cổ phần Khách sạn Du lịch Sông Nhuệ hoạt động từ tháng 6/2007, người đại diện theo pháp luật là bà Hoàng Thị Minh Phương. Công ty có trụ sở chính tại khách sạn Sông Nhuệ số 150 Trần Phú, phường Mộ Lao, quận Hà Đông, Hà Nội và hoạt động chính trong lĩnh vực kinh doanh khách sạn.

H. Nhung

Đánh Giá

moneyfun
Not found image
Cập nhật Tăng điểm nhờ các “đại gia” công nghệ
Cập nhật thông tin mới nhất về Tăng điểm nhờ các "đại gia" công nghệ Kết thúc phiên giao dịch, chỉ số trung bình công...
Not found image
Cập nhật Mẫu xác nhận lương của ngân hàng Vietcombank mới nhất
Hello quý khách. Bữa nay, Moneyfun xin chia sẽ về chủ đề tài chính qua nội dung bài viết Mẫu xác nhận lương của ngân...
Not found image
Cập nhật Tin tức chứng khoán mới nhất 9h00’ hôm nay 30/12/2021
Cập nhật thông tin mới nhất về Tin tức chứng khoán mới nhất 9h00’ hôm nay 30/12/2021 Hình minh họa - Công ty Cổ phần...