Cập nhật Chưa có dấu hiệu hồi phục

Cập nhật thông tin mới nhất về Chưa có dấu hiệu hồi phục

Kết quả khôi phục bị đe dọa

(Công ty chứng khoán MB – MBS)

Hỗ trợ vay từ 500K – 10 triệu. Lãi suất 0%

  • Không cần tài sản thế chấp.
  • Không thẩm định nhà, người thân.
  • Nhận tiền nhanh chóng.

Về mặt kỹ thuật, phiên giảm mạnh ngày thứ Sáu đang đe dọa kết quả của đợt tăng từ đáy, nếu thanh khoản không cải thiện dù theo chiều hướng giảm, kịch bản thị trường có một phiên giảm mạnh trước khi tăng trở lại. là hoàn toàn có thể. Với kịch bản lạc quan, thị trường có thể dao động trong vùng hỗ trợ 900 điểm – 915 điểm.

Nếu đường SMA 100 bị phá vỡ, thị trường sẽ tiêu cực hơn

(Công ty Chứng khoán Bảo Việt – BVSC)

Trên khung tuần, chỉ số VN-Index vẫn đang nhận được hỗ trợ từ đường SMA100 lần lượt là 888-895 điểm.

Nếu điểm trên bị phá vỡ, diễn biến của thị trường có khả năng chuyển sang trạng thái tiêu cực hơn trong thời gian tới.

Tuần sau sẽ bi quan

(Công ty Chứng khoán FPT- FPTS)

Trong bối cảnh các ngành trụ cột bao gồm ngân hàng, thực phẩm, dầu khí đang có dấu hiệu tiêu cực trở lại, xu hướng chung được dự báo là bi quan hơn trong tuần tới. Nhà đầu tư sẽ cần thận trọng hơn với các quyết định lướt sóng ngắn hạn.

Không thể đoán trước

(Chứng khoán Rồng Việt – VDS)

Dòng tiền yếu và tác động tiêu cực từ thị trường chứng khoán thế giới khiến thị trường chứng khoán Việt Nam dễ bị nhấn chìm. Lực bán tập trung mạnh ở nhóm vốn hóa lớn. Các nỗ lực phục hồi nhanh chóng thất bại. Nhóm cổ phiếu Midcap và Penny tích cực hơn khi vẫn có một số mã tăng điểm. Nhà đầu tư nên hạn chế các giao dịch ngắn hạn do tính chất khó lường của thị trường ở thời điểm hiện tại.

Nhan Dinh Chung khoan ngay 1211 khong hieu sao?
Thị trường không có dấu hiệu phục hồi. Hình minh họa

Khả năng tiếp tục giảm

(Công ty Cổ phần Chứng khoán Sài Gòn – SSI)

Chỉ số đã giảm xuống dưới ngưỡng hỗ trợ 915 trong ngày, do đó, đà giảm nhiều khả năng sẽ tiếp tục và dao động trong khoảng 900-925 trong một hoặc hai phiên tới để xác định xu hướng. Ngưỡng hỗ trợ 900 là ngưỡng đánh giá quan trọng, trong trường hợp 900 không giữ được thì khả năng chỉ số sẽ tiếp tục xu hướng giảm.

Tiếp tục thận trọng và giữ tỷ trọng danh mục ở mức an toàn

(Công ty Chứng khoán Phú Hưng – PHS)

Các chỉ số mở cửa giảm điểm vào đầu phiên và dao động giảm dần trong suốt thời gian giao dịch. Lực bán mạnh về cuối phiên nhấn chìm thị trường trong sắc đỏ khiến cả hai chỉ số đóng cửa giảm mạnh.

Nhà đầu tư tiếp tục thận trọng trong thời gian này và nên giữ tỷ trọng danh mục ở mức an toàn để phòng ngừa rủi ro.

Tích lũy trong khoảng giá 910 – 925 điểm

(Công ty Cổ phần Chứng khoán Yuanta Việt Nam – YSVN)

YSVN cho rằng thị trường có thể tiếp tục giằng co trong tuần giao dịch tới, kỳ vọng chỉ số VN-Index nhiều khả năng sẽ tích lũy trong vùng giá 910-925 điểm. Đồng thời, tình trạng tích lũy này có thể sẽ không kết thúc trong tuần giao dịch tới và điểm tiêu cực là dòng tiền có dấu hiệu suy yếu trở lại, cho thấy tình trạng thanh khoản thấp vẫn có thể xảy ra trong ngắn hạn. thuật ngữ. Ngoài ra, theo mô hình định lượng của YSVN, tỷ trọng cổ phiếu giảm nhẹ và không đáng kể, nhưng điều này cho thấy chiến lược ngắn hạn cần thận trọng trở lại khi tình hình thị trường trở nên khó khăn hơn.

Không có lý do gì để ngừng lo lắng

(Công ty Chứng khoán TP. Hồ Chí Minh – HSC)

Mặc dù hầu hết các doanh nghiệp đều công bố KQKD quý 3 khả quan nhưng thị trường trong nước vẫn bị ảnh hưởng bởi: lượng giao dịch thấp, khối ngoại bán ra và lo ngại về kinh tế thế giới. Mùa thu nhập đã kết thúc và bây giờ là gần cuối năm. Trước mắt, HSC chưa thấy có động lực nào giúp thị trường ngừng biến động.

Có thể xem xét tăng tỷ trọng cổ phần

(Công ty Chứng khoán Tân Việt – TVSI)

Nếu lực cầu không sớm cải thiện, xu hướng giảm sẽ tiếp tục diễn ra trong các phiên tới. Không loại trừ khả năng chỉ số có thể test lại vùng hỗ trợ 880-890 điểm, tuy nhiên rủi ro giảm sâu dưới vùng giá này là không quá đáng ngại ở thời điểm hiện tại.

Về xu hướng ngắn hạn, chúng tôi vẫn giữ nguyên nhận định chỉ số VN-Index sẽ đi ngang trong biên độ 880-950 điểm.

Do đó, nhà đầu tư có thể cân nhắc gia tăng tỷ trọng đối với các cổ phiếu có triển vọng kinh doanh khả quan khi chỉ số giảm về vùng hỗ trợ 880-890 điểm.

Thị trường trở nên bi quan

(Công ty Cổ phần Chứng khoán KIS Việt Nam – KIS)

Thị trường trở nên bi quan với xu hướng điều chỉnh quay trở lại, áp lực bán lên các cổ phiếu lớn. Trong ngắn hạn, rủi ro hệ thống đang gia tăng. Các nhà đầu tư nên tiếp tục tập trung vào quản lý rủi ro vì các đợt điều chỉnh vẫn diễn ra trên các khung thời gian lớn.

Tín hiệu đáng lo ngại

(Công ty Cổ phần Chứng khoán Kiến Thiết Việt Nam -VNCS)

Phiên giảm điểm hôm thứ Sáu phát đi những tín hiệu đáng lo ngại cho xu hướng điều chỉnh ngắn hạn khi 4 phiên trước đó là sự tích lũy với thanh khoản cạn kiệt. Tín hiệu kỹ thuật cũng cho thấy áp lực bán gia tăng khi các chỉ số đóng cửa dưới MA7 và Stochastic đảo chiều ra khỏi xu hướng mua. Trước diễn biến đó, VNCS nhận thấy cần phải thận trọng hơn, tránh bắt đáy, thậm chí cắt giảm một phần danh mục ở những cổ phiếu vi phạm tỷ lệ rủi ro.

Xu hướng chính là giảm

(Công ty chứng khoán Artex – ART)

Dòng tiền yếu cùng với tâm lý thận trọng của nhà đầu tư khiến thị trường càng về cuối phiên càng giảm điểm nhanh hơn. Đường giá VN-Index đang tiến sát đường SMA (10) cho thấy đợt tăng kỹ thuật nhiều khả năng sẽ kết thúc nếu phiên ngày mai tiếp tục là một phiên giảm điểm. Xu hướng chính của thị trường vẫn là giảm. Do đó, nhà đầu tư nên hạn chế giải ngân và ưu tiên quản lý rủi ro trong giai đoạn này.

VN-Index có thể tiếp tục rung lắc

(Công ty Chứng khoán Sài Gòn Hà Nội – SHS)

Tuần sau, tình hình sẽ khó khăn hơn khi đường trendline này tăng lên vùng 940-950 điểm, khiến việc tìm điểm bán tối ưu của nhà đầu tư càng khó hơn.

Thanh khoản tiếp tục sụt giảm khiến giao dịch ảm đạm cho thấy dòng tiền chưa quay trở lại thị trường do rủi ro thời điểm này vẫn ở mức cao.

Trong tuần giao dịch tới, VN-Index có thể tiếp tục rung lắc và có thể cần một nhịp để kiểm định lại vùng hỗ trợ 885-900 điểm.

Chúng tôi duy trì khuyến nghị nhà đầu tư nếu đang có tỷ trọng cổ phiếu cao thì nên tiếp tục theo dõi các đợt thoái lui về vùng kháng cự trong khoảng 940-950 điểm để bán ra và giảm tỷ trọng cổ phiếu. Mặt khác, nếu nhà đầu tư có tỷ trọng tiền mặt cao thì không nên vội vàng giải ngân vào thời điểm này vì thị trường vẫn có thể giảm sâu hơn sau khi đường xu hướng tăng trưởng từ năm 2016 đến nay bị phá vỡ. Phiên 24/10.

MA10. Hỗ trợ

(Công ty Chứng khoán Bản Việt – VCSC)

Tín hiệu kỹ thuật ngắn hạn của VN30 và HNX-Index chuyển từ Trung tính sang Tiêu cực với các hỗ trợ tiếp theo là các đáy gần nhất tại 870 điểm và 100 điểm. Trong khi đó, tín hiệu ngắn hạn của VN-Index tạm thời duy trì ở mức Trung tính với nỗ lực gỡ điểm của VHM. Tuy nhiên, ngưỡng hỗ trợ MA 10 của chỉ số này tại 914 điểm có thể bị thử thách trong phiên tới.

Phát biểu của các công ty chứng khoán là nguồn thông tin tham khảo, các công ty chứng khoán có khuyến nghị miễn trách nhiệm đối với các phát biểu trên.

Đánh Giá

moneyfun
Not found image
Cập nhật Tự doanh chứng khoán bán ròng phiên thứ 2, cổ phiếu GEX bị xả mạnh
Cập nhật thông tin mới nhất về Tự doanh chứng khoán bán ròng phiên thứ 2, cổ phiếu GEX bị xả mạnh Kết phiên, VN-Index...
Not found image
Cập nhật Tổng dư nợ trái phiếu Chính phủ đạt 1,36 triệu tỷ đồng 6 tháng đầu năm
Cập nhật thông tin về Tổng dư nợ trái phiếu Chính phủ đạt 1,36 triệu tỷ đồng 6 tháng đầu năm Hình minh họa....
Not found image
Cập nhật Thông tin trước giờ mở cửa
Cập nhật thông tin mới nhất về Thông tin trước giờ mở cửa Thủ tướng Chính phủ quyết định thành lập Sở Giao dịch Chứng...