Cập nhật Chưa có dấu hiệu đột phá!

Cập nhật thông tin mới nhất về Chưa có dấu hiệu đột phá!

Điểm số tăng nhẹ

(Chứng khoán Bảo Việt – BVSC)

Hỗ trợ vay từ 500K – 10 triệu. Lãi suất 0%

  • Không cần tài sản thế chấp.
  • Không thẩm định nhà, người thân.
  • Nhận tiền nhanh chóng.

Trong phiên tới, VN-Index được dự báo sẽ tiếp tục tăng nhẹ với diễn biến giằng co, xen kẽ các nhịp tăng giảm trong phiên. Dự kiến, đường giá sẽ dao động trong vùng có giới hạn trên 930-932 điểm và giới hạn dưới 918-923 điểm trong một vài phiên tới.

Sự phục hồi trong ngắn hạn vẫn được duy trì

(Công ty Cổ phần Chứng khoán KIS Việt Nam – KIS)

Thị trường chuyển biến tích cực khi xu hướng tăng ngắn hạn được duy trì. Tuy nhiên, rủi ro hệ thống vẫn còn và các chỉ số đang rung lắc. Các nhà đầu tư nên tiếp tục tập trung vào quản lý rủi ro vì các đợt điều chỉnh vẫn diễn ra trên các khung thời gian lớn.

Nhân Đình Chung bây giờ hãy khoan 911 nếu bạn hiểu tại sao?
Hình minh họa

Hạn chế việc tăng tỷ lệ trong thời gian này

(Công ty Chứng khoán Phú Hưng – PHS)

Các chỉ số mở cửa tăng mạnh ngay từ đầu phiên nhờ sự tích cực của thị trường thế giới. Tuy nhiên, đường giá đã mất đà và liên tục sụt giảm.

Về cuối phiên, cả hai chỉ số đều đóng cửa với mức tăng nhẹ. Nhà đầu tư cần quan sát kỹ và hạn chế gia tăng tỷ trọng ở thời điểm hiện tại khi thị trường chưa có tín hiệu rõ ràng.

Chưa có dấu hiệu đột phá

(Công ty Cổ phần Chứng khoán Kiến Thiết Việt Nam -VNCS)

Tính đến hôm nay, cả hai chỉ số đã có 4 phiên biến động liên tiếp trong biên độ hẹp với thanh khoản cạn kiệt mà chưa có dấu hiệu bứt phá. Tiếp tục giữ nguyên hiện trạng, nắm giữ danh mục ở vị thế ngắn hạn và chỉ tăng tỷ trọng CP khi có phiên tăng điểm đột phá và tích cực.

Đấu tranh và đi ngang

(Sở Giao dịch Chứng khoán Sài Gòn – Hà Nội – SHS)

Dự báo trong phiên cuối tuần, VN-Index có thể sẽ tiếp tục giằng co và đi ngang với vùng hỗ trợ tại 915-925 điểm (MA5-10) và vùng kháng cự tại 930-940 điểm.

SHS duy trì quan điểm nhà đầu tư nếu đang có tỷ trọng cổ phiếu cao nên tiếp tục canh vùng thoái lui về vùng 930-940 điểm để bán giảm tỷ trọng.

Mặt khác, nhà đầu tư có tỷ trọng tiền mặt cao chưa nên vội vàng giải ngân vào thời điểm này khi thị trường vẫn tiềm ẩn rủi ro sau khi đường xu hướng tăng trưởng từ 2016 đến nay bị xuyên thủng trong phiên thứ 24. /mười.

Vẫn phải tích lũy thêm

(Công ty Cổ phần Chứng khoán Sài Gòn – SSI)

VN-Index tăng thử thách ngưỡng 930 trong phiên nhưng sau đó giảm trở lại, tạo nến ngày là nến giảm với bóng trên dài hơn thân thật. Thanh khoản tuy cao hơn phiên trước nhưng chưa có tín hiệu tăng đột biến ở mức cao cho thấy tình trạng tích lũy tiếp tục được duy trì. Trong phiên giao dịch tới, VN-Index nhiều khả năng sẽ tiếp tục tăng điểm và thử thách trở lại ngưỡng kháng cự 930.

Mức tăng từ đáy tiếp tục được củng cố

(Chứng khoán MB – MBS)

Dù thị trường có phiên thót tim nhưng độ rộng thị trường vẫn rất tốt, toàn thị trường ghi nhận 179 mã tăng / 105 mã giảm, trong rổ VN30 cũng có 16 mã tăng / 12 mã giảm.

Midcap và smallcap tăng lần lượt 0,83% và 0,02% với số mã tăng nhiều hơn số mã giảm. Giá trị khớp lệnh phiên này chỉ đạt 2.427 tỷ đồng, giảm 2.612 tỷ đồng so với phiên hôm qua.

Về mặt kỹ thuật, đà tăng từ đáy tiếp tục được củng cố, kém lạc quan hơn, thị trường cũng dao động tích lũy trong khoảng 915 điểm đến 925 điểm.

Đưa ra tín hiệu rõ ràng

(Chứng khoán Việt – VCSC)

VN-Index sẽ kiểm định lại vùng hỗ trợ quan trọng tại 920 điểm. Nếu mức này bị phá vỡ, chỉ số sẽ cho tín hiệu rõ ràng hơn về việc có trở lại xu hướng giảm sau chuỗi phiên thận trọng gần đây hay không. Theo đó, nhà đầu tư có thể cân nhắc giảm tỷ trọng cổ phiếu nếu thị trường vẫn diễn biến theo kịch bản kém lạc quan này.

Các nhà đầu tư đã quan tâm nhiều hơn đến thị trường

(Công ty Chứng khoán FPT- FPTS)

FPTS đánh giá kỳ vọng giá tăng vẫn tồn tại và sự quan tâm của nhà đầu tư đối với thị trường đã tăng lên. Rủi ro xu hướng theo đó cũng đã giảm đáng kể so với tuần trước.

Sự phân hóa sẽ trở nên rõ ràng hơn

(Công ty Chứng khoán Tân Việt – TVSI)

Trong những phiên tới, xu hướng tăng được kỳ vọng sẽ tiếp tục. Vùng giá 940-950 điểm sẽ là mục tiêu gần nhất, tuy nhiên với việc dòng tiền vẫn đang thận trọng, rất khó để các phiên giao dịch bùng nổ xuất hiện.

Về xu hướng ngắn hạn, VN-Index nhiều khả năng sẽ tiếp tục đi ngang trong biên độ 880-950 điểm.

Sự phân hóa sẽ ngày càng rõ, trong đó sắc đỏ sẽ chiếm ưu thế, khả năng có lãi trong ngắn hạn sẽ gặp nhiều khó khăn. Nhà đầu tư không nên mua vào trong những phiên thị trường tăng giá mạnh.

Khả năng tăng trưởng mạnh là thấp

(Chứng khoán Rồng Việt – VDSC)

Mặc dù nhịp hồi phục ngắn hạn của hai chỉ số vẫn chưa có dấu hiệu kết thúc nhưng khả năng tăng mạnh là thấp, đồng thời nhịp hồi phục hiện tại chỉ là nhịp hồi kỹ thuật trong xu hướng giảm.

Do đó, nhà đầu tư vẫn nên tập trung quản lý rủi ro trong giai đoạn này và hạn chế sử dụng đòn bẩy, đồng thời đây cũng là cơ hội để cơ cấu lại danh mục.

Tiếp tục thận trọng

(Công ty chứng khoán Artex – ART) Dòng tiền vào thị trường vẫn khá thận trọng, giữ thanh khoản ở mức thấp. Sau khi chạm ngưỡng 915-918 điểm, VN-Index hồi phục trở lại. Tuy nhiên, với tâm lý thận trọng hiện tại, lực bán sẽ gia tăng mạnh tại vùng 930-940. ART cho rằng nếu nhà đầu tư đang có tỷ trọng cổ phiếu cao thì nên tiếp tục quan sát vùng thoái lui về vùng 930-940 điểm để bán ra nhằm giảm tỷ trọng. Mặt khác, nhà đầu tư có tỷ trọng tiền mặt cao chưa nên vội vàng giải ngân vào thời điểm này khi thị trường còn tiềm ẩn nhiều rủi ro.

Phát biểu của các công ty chứng khoán là nguồn thông tin tham khảo, các công ty chứng khoán có khuyến nghị miễn trách nhiệm đối với các phát biểu trên.

Đánh Giá

moneyfun
Not found image
Cập nhật VN-Index vượt mốc 980 điểm
Cập nhật thông tin mới nhất về VN-Index vượt mốc 980 điểm Kết thúc phiên giao dịch buổi sáng, VN-Index ở mức 981,16 điểm, tăng...
Not found image
Cập nhật Gặp phải áp lực rung lắc và điều chỉnh
Cập nhật thông tin mới nhất về Gặp phải áp lực rung lắc và điều chỉnh Tạp chí điện tử Kinh tế Chứng khoán xin...
Not found image
Cập nhật Giải pháp an toàn giao dịch trong thanh toán không dùng tiền mặt
Thông tin chi tiết về Giải pháp an toàn giao dịch trong thanh toán không dùng tiền mặt Năm 2021, tổng số giao dịch...