Cập nhật Chưa có dấu hiệu đảo chiều

Cập nhật thông tin mới nhất về Chưa có dấu hiệu đảo chiều

Nhan Dinh Thi Truong chung khoan 295 chua co dao

Hỗ trợ vay từ 500K – 10 triệu. Lãi suất 0%

  • Không cần tài sản thế chấp.
  • Không thẩm định nhà, người thân.
  • Nhận tiền nhanh chóng.

Hình minh họa

Nhu cầu bắt đầu hoạt động khá yếu

(Công ty Cổ phần Chứng khoán Bảo Việt – BVSC)

“Thanh khoản thị trường tuy được cải thiện nhưng chủ yếu là do áp lực bán mạnh. Lực cầu bắt đáy khá yếu và không đủ sức nâng đỡ xu hướng chung của thị trường, trong khi hoạt động bán ròng của khối ngoại khá yếu và chưa có dấu hiệu dừng lại. Xu hướng điều chỉnh của thị trường có thể sẽ tiếp tục trong ngắn hạn. “

Xu hướng giảm vẫn chưa kết thúc (Giảm)

(Công ty chứng khoán Artex – ART)

Hàng loạt cổ phiếu ngân hàng, chứng khoán, dầu khí bị bán ròng trên sàn. Áp lực bán mạnh ở nhóm này và nhóm cổ phiếu vốn hóa lớn khiến chỉ số giảm điểm mạnh. Khoảng trống xuất hiện sau phiên hôm nay cho thấy một phiên hồi phục kỹ thuật sẽ sớm xuất hiện để lấp đầy khoảng trống này. Xu hướng giảm được coi là chưa kết thúc vì hoạt động giải chấp sẽ còn tiếp tục trong một vài phiên nữa. Do đó, nhà đầu tư cần thận trọng với hoạt động giải ngân trong giai đoạn này.

Chưa có dấu hiệu đảo chiều

(Chứng khoán Rồng Việt – VDSC)

Các chỉ số giảm điểm mạnh và xuyên thủng các ngưỡng hỗ trợ dài hạn. Thanh khoản cao cho thấy người bán rất quyết liệt và người mua cũng đang dần hấp thụ nguồn cung ở mức giá thấp. Xu hướng giảm vẫn còn mạnh và chưa có dấu hiệu đảo chiều. Nhà đầu tư tiếp tục ưu tiên nắm giữ tiền mặt.

Thị trường sẽ còn điều chỉnh

(Chứng khoán BIDV – BSC)

Thị trường tiếp tục chịu áp lực bán mạnh. Khi có 86 mã sàn trên HSX. Chỉ tính riêng đầu phiên, VN-Index đã bị thổi bay 31,86 điểm, tương ứng mức giảm 3,31%.

Mức tăng nhẹ ghi nhận của bộ đôi VIC (+ 3,74%) và VHM tham chiếu không đủ lực đỡ cho đà giảm khi hàng loạt cổ phiếu bluechip cũng giảm sâu, thậm chí giảm sàn (GAS, VJC, FPT,…) MWG. ).

Theo BSC, trong bối cảnh lực bán vẫn nhiều hơn cầu bắt đáy, thị trường sẽ còn những nhịp điều chỉnh tiếp theo trong thời gian tới. Nhà đầu tư nên đứng ngoài và theo dõi kỹ thị trường trước khi đưa ra quyết định bắt đáy.

Lực bán vẫn nhiều hơn

(Công ty Cổ phần Chứng khoán Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam – BSC)

“Tiếp tục xu hướng giảm giá kéo dài suốt từ đầu tháng 4 đến nay, thị trường hôm nay tiếp tục chịu áp lực bán mạnh, khi có tới 86 mã sàn trên HSX. Chỉ tính đến đầu giờ chiều nay, chỉ số VnIndex đã bị thổi bay 31,86 điểm, tương ứng mức giảm 3,31%. Mức tăng nhẹ ghi nhận ở bộ đôi VIC (3,74%) và VHM tham chiếu không đủ lực chống đỡ cho đà giảm khi hàng loạt mã Blue-chip cũng giảm sâu, thậm chí là giảm điểm. giảm sàn (GAS, VJC, FPT, MWG).

BSC cho rằng, trong bối cảnh lực bán vẫn nhiều hơn cầu bắt đáy, thị trường sẽ còn những nhịp điều chỉnh tiếp theo trong thời gian tới. Nhà đầu tư nên đứng ngoài quan sát và theo dõi kỹ thị trường trước khi đưa ra quyết định bắt đáy ”.

Mức hỗ trợ 900 điểm (Giảm)

(Công ty Chứng khoán TP. Hồ Chí Minh – HSC)

Chuyên gia phân tích kỹ thuật của HSC cho rằng hỗ trợ của VN-Index là 900, tiếp theo là 840-850. Về trung hạn, thị trường đã đi vào vùng quá bán nhưng có vẻ như VN-Index sẽ tiếp tục giảm điểm ít nhất trong ngày mai. Ở mức này, HSC sẽ theo dõi sát sao và có thể mua vào cổ phiếu ở những ngành bị bán nhiều nhất trong những phiên tới như ngân hàng, chứng khoán.

Tìm sự cân bằng cung cầu trong khoảng 900-950 điểm

(Công ty Chứng khoán Sài Gòn Hà Nội – SHS)

Thanh khoản được đẩy lên mức khá cao nhờ hoạt động bắt đáy của nhà đầu tư vào cuối phiên khiến đà giảm có phần dừng lại nhưng chỉ số vẫn kết thúc gần mức thấp nhất.

Với mức độ dễ bị tổn thương lớn trên thị trường và sự thay đổi rõ ràng trong quan điểm của nhà đầu tư, thị trường sẽ cần thêm thời gian tích lũy để tạo ra vùng giá mà cung cầu thực sự cân bằng. tín nhiệm trước khi nghĩ đến những xu hướng lạc quan hơn.

Trong phiên giao dịch ngày 29/5, VN-Index sẽ cố gắng tìm kiếm sự cân bằng cung cầu trong vùng giá 900-950 điểm với những biến động lên xuống trong phiên.

Nhà đầu tư ngắn hạn nên duy trì tỷ trọng tiền mặt cao trong giai đoạn này và quan sát thị trường để đưa ra quyết định hợp lý.

Nhà đầu tư dài hạn có thể tìm kiếm những cổ phiếu có triển vọng tích cực đã trở về vùng giá hợp lý để tích lũy thêm cho mục tiêu 6 tháng cuối năm.

Chờ tín hiệu tạo đáy để vào lại

(Công ty Chứng khoán Phú Hưng – PHS)

Một điểm cần lưu ý là thanh khoản tăng mạnh, vượt mức trung bình và cao nhất trong hơn một tháng qua.

Với tín hiệu như vậy, nhiều khả năng dòng tiền thông minh đã bắt đáy mạnh khi phần lớn nhà đầu tư rơi vào trạng thái hoảng sợ bán ra.

Hiện thị trường đang hướng tới vùng hỗ trợ 900-930 điểm, vùng hỗ trợ được tạo bởi đáy tháng 12/2017 và là mép dưới của kênh xu hướng giảm hiện tại của VN-Index.

Bên cạnh đó, cùng với khả năng xuất hiện của dòng tiền bắt đáy, chúng tôi kỳ vọng vùng này sẽ đóng vai trò hỗ trợ tốt cho VN-Index.

Nhà đầu tư ngắn hạn nên tiếp tục theo dõi thêm, chờ tín hiệu hình thành đáy vào lại.

Vẫn có những rủi ro

(Công ty Cổ phần Chứng khoán FPT – FPTS)

“Trong bối cảnh không có thông tin hỗ trợ đủ mạnh và hầu hết các cổ phiếu trụ cột đã vi phạm các tiêu chuẩn xu hướng tăng trung và dài hạn, bất kỳ biến động bất thường nào từ nhóm bluechip cũng tiềm ẩn nguy cơ châm ngòi cho sự hoảng loạn trên diện rộng trên thị trường.

Diễn biến này chứng tỏ quan điểm cho rằng VN-Index vẫn đang trong xu hướng giảm và vẫn tiềm ẩn rủi ro đối với các vị thế ngắn hạn.

Theo đó, nhà đầu tư ngắn hạn tiếp tục đứng sang một bên và hạn chế hoạt động bắt đáy trong giai đoạn này.

Thị trường đang kiểm tra lại đường SMA 200 phiên, vì vậy các vị thế dài hạn cũng cần xác định chiến lược phòng ngừa rủi ro nếu các tín hiệu xấu hơn được kích hoạt. “

Có thể giảm xuống 800 điểm (Giảm)

(Công ty Cổ phần Chứng khoán KIS Việt Nam – KIS)

VN-Index đang đi trong kênh giá giảm, đường biên dưới của kênh giá có thể đóng vai trò hỗ trợ cho các nhịp hồi phục kỹ thuật. Tuy nhiên, xu hướng trung hạn vẫn là giảm với mục tiêu giảm xuống 800 điểm, tương ứng với đường giữa của kênh tăng dần dài hạn được vẽ từ năm 2009.

Thắt chặt các tiêu chí quản lý rủi ro tối đa

(KB Securities Vietnam – KBSV)

Xu hướng giảm vẫn đang chiếm lĩnh thị trường. Bất chấp những nỗ lực nâng đỡ thị trường của VIC-VHM, các siêu BigCaps đã trở thành tâm điểm của đợt bán tháo và xu hướng này dường như chỉ mới bắt đầu.

Áp lực bán bắt đầu lan sang nhóm cổ phiếu vốn hóa vừa và nhỏ. Thị trường đang bước vào giai đoạn tăng tốc theo chiều hướng giảm.

Khuyến nghị: Đứng ngoài thị trường và thắt chặt các tiêu chí quản lý rủi ro tối đa.

Tiếp tục xu hướng giảm

(Công ty Cổ phần Chứng khoán Bản Việt – VCSC)

“Thị trường giảm khá mạnh về cuối phiên và VN30 đóng cửa dưới MA 200 ngày tại 950 điểm trước áp lực giảm của nhóm vốn hóa lớn. Với sự gia nhập thị trường Gấu, chỉ số này có thể tiếp tục xu hướng giảm trong. phiên tiếp theo, từ đó tạo hiệu ứng cho thị trường chung.

VN-Index có ngưỡng hỗ trợ tại 935-940 điểm, là vùng có thể thúc đẩy lực cầu giá thấp trong trường hợp thị trường giảm điểm ”.

Nhận định của các công ty chứng khoán là nguồn thông tin tham khảo, các công ty chứng khoán có khuyến nghị miễn trách nhiệm về phát biểu trên.

Tân an

Đánh Giá

moneyfun
Not found image
Cập nhật Sắc đỏ vẫn chi phối 2 sàn Trung Quốc
Cập nhật thông tin mới nhất về Sắc đỏ vẫn chi phối 2 sàn Trung Quốc Closing the session on September 24, Tokyo (Japan) market...
Not found image
Cập nhật Tín hiệu kỹ thuật phiên chiều
Cập nhật thông tin mới nhất về Tín hiệu kỹ thuật phiên chiều Tín hiệu kỹ thuật của VN-Index Trong phiên giao dịch sáng ngày...
Not found image
Cập nhật VN-Index vượt mức cản 900 điểm, nhóm xây dựng nổi sóng
Cập nhật thông tin mới nhất về VN-Index vượt mức cản 900 điểm, nhóm xây dựng nổi sóng Trong rổ VN30, sắc xanh có phần...