Cập nhật Chờ thêm tín hiệu tích cực

Cập nhật thông tin mới nhất về Chờ thêm tín hiệu tích cực

Nhan Dinh Thi truong Chung khoan 264 cho biet cac co quan chuc nang tin tuong.

Dưới đây là nhận định của một số công ty chứng khoán cho phiên giao dịch ngày 26/4.

Điều chỉnh vẫn chưa kết thúc

Hỗ trợ vay từ 500K – 10 triệu. Lãi suất 0%

  • Không cần tài sản thế chấp.
  • Không thẩm định nhà, người thân.
  • Nhận tiền nhanh chóng.

Chứng khoán Bảo Việt (BVSC)

Phiên hồi phục nhẹ không đảm bảo kết thúc điều chỉnh. Sau những phiên biến động mạnh vừa qua, thị trường sẽ cần thêm thời gian để tâm lý nhà đầu tư thực sự ổn định trở lại.

Xu hướng giảm đang chậm lại

Chứng khoán Rồng Việt (VDSC)

Hai chỉ hồi phục nhẹ khi chạm các ngưỡng hỗ trợ quan trọng. Thanh khoản giảm cho thấy lực mua không mạnh. Xu hướng giảm đang chậm lại nhưng vẫn cần nhiều phiên tích cực hơn để xác nhận sự đảo chiều.

Xu hướng vẫn chưa được xác định

Chứng khoán BIDV (BSC)

Với diễn biến thị trường đã giảm 20% kể từ đỉnh và chưa xác định được xu hướng thị trường, nhà đầu tư vẫn nên ưu tiên bảo toàn margin và chỉ giải ngân một phần nhỏ khi giá cổ phiếu nằm trong vùng hấp dẫn.

Đang kéo

Chứng khoán Sài Gòn – Hà Nội (SHS)

Trong phiên giao dịch 26/4, VN-Index có thể sẽ giằng co và tích lũy trong biên độ 1.065-1.100 điểm để tạo nền giá mới sau đợt giảm sâu này.

Nhà đầu tư ngắn hạn nếu đang có tỷ trọng cổ phiếu cao trong danh mục nên tận dụng các nhịp hồi phục để đưa tỷ trọng về mức an toàn.

Nhà đầu tư trung và dài hạn vẫn có thể tiếp tục nắm giữ những cổ phiếu có vị thế tốt và triển vọng tăng trưởng tích cực trong thời gian tới, đồng thời tiếp tục quan sát diễn biến thị trường.

Tránh xa thị trường

KBSV. Chứng khoán

Thị trường đang dựa gần như hoàn toàn vào VIC trong khi nhóm cổ phiếu ngân hàng chịu áp lực bán tăng đột biến. Các chỉ báo kỹ thuật của VIC chuyển sang tiêu cực. MSI đề xuất đứng ngoài thị trường.

Nhà đầu tư chỉ nên coi phát biểu của các công ty chứng khoán là nguồn thông tin tham khảo. Các công ty chứng khoán đều có khuyến nghị miễn trừ trách nhiệm về các phát biểu trên.

Phương Trang

Đánh Giá

moneyfun
Not found image
Cập nhật Chưa thấy “bình yên” tại mốc 910 điểm
Cập nhật thông tin mới nhất về Chưa thấy "bình yên" tại mốc 910 điểm Hình minh họa (nguồn internet) Tạm chốt phiên sáng, sàn...
Not found image
Cập nhật Chứng khoán Bản Việt (VCSC) thành công phát hành trái phiếu, giá trị hơn 331,5 tỷ đồng
Cập nhật thông tin mới nhất về Chứng khoán Bản Việt (VCSC) thành công phát hành trái phiếu, giá trị hơn 331,5 tỷ đồng Năm...
Not found image
Cập nhật Chứng khoán Việt Nam tăng mạnh nhất châu Á trong tháng 5
Cập nhật thông tin mới nhất về Chứng khoán Việt Nam tăng mạnh nhất châu Á trong tháng 5 Theo Bloomberg, VN-Index đã tăng 13%...