Cập nhật Chờ đợi tín hiệu từ HOSE

Cập nhật thông tin mới nhất về Chờ đợi tín hiệu từ HOSE

Nhan Dinh Thi Chung khoan ngay 251 cho biet

Sau khi tăng tốt vào đầu phiên sáng, áp lực bán gia tăng mạnh, đặc biệt là ở phiên chiều, khiến chỉ số HNX-Index đóng cửa giảm nhẹ. Nhóm ngân hàng đồng loạt tăng điểm, có thể kể đến SHB, LPB, NVB …

Trong khi đó, nhóm cổ phiếu chứng khoán điều chỉnh trên diện rộng như BVS, SHS, MBS, VIX. Nhóm cổ phiếu dầu khí phân hóa mạnh với PGS, PVX, PLC… tăng điểm trong khi PVS, PVB, PVC… giảm điểm.

Hỗ trợ vay từ 500K – 10 triệu. Lãi suất 0%

  • Không cần tài sản thế chấp.
  • Không thẩm định nhà, người thân.
  • Nhận tiền nhanh chóng.

Dưới đây là nhận định của các công ty chứng khoán cho ngày giao dịch 25/1.

Việc đóng cửa trên sàn HOSE ảnh hưởng đến tâm lý nhà đầu tư

Chứng khoán Bảo Việt (BVSC)

Việc sàn HOSE đóng cửa 2 ngày liên tiếp có thể gây ra những tác động tâm lý nhất định cho nhà đầu tư sau khi sàn mở cửa trở lại. Tuy nhiên, xu hướng tăng của thị trường trong trung hạn vẫn được duy trì với việc hàng loạt doanh nghiệp lớn trên sàn vừa công bố KQKD năm 2017 tăng trưởng mạnh.

HNX-Index có thể phục hồi

Chứng khoán Sài Gòn – Hà Nội (SHS)

Dự báo, trong phiên giao dịch ngày 25/1, chỉ số HNX-Index nhiều khả năng sẽ hồi phục để tiến về ngưỡng kháng cự tương ứng với đỉnh ngày 24/1 là 127,9 điểm.

Nhà đầu tư ngắn hạn duy trì tỷ trọng cổ phiếu vừa phải và tích cực quan sát thị trường để đưa ra quyết định hợp lý. Nhà đầu tư trung và dài hạn tiếp tục nắm giữ những cổ phiếu có vị thế tốt và triển vọng tăng trưởng tích cực trong năm 2018.

Chờ HOSE giao dịch trở lại

Chứng khoán KB Việt Nam (KBVN)

Có nhiều bằng chứng cho thấy dòng tiền không hấp dẫn đối với sàn HNX. Thị trường vẫn được dẫn dắt bởi nhóm VN30 và tất cả đều đang chờ ngày giao dịch trở lại của sàn HOSE vào ngày 25/1 (như dự kiến).

Tiến gần đến ngưỡng 1.100 điểm

Chứng khoán KIS Việt Nam

Việc HSX đóng cửa dẫn đến thanh khoản thấp và khiến nhà đầu tư mất tập trung trong phiên hôm nay. Tuy nhiên, KIS cho rằng hệ thống giao dịch của HOSE sẽ được cải thiện sau sự cố này, từ đó củng cố niềm tin của nhà đầu tư. KIS giữ nguyên quan điểm VN-Index sẽ tiếp cận ngưỡng 1.100 trong thời gian ngắn.

Nhà đầu tư chỉ nên coi phát biểu của các công ty chứng khoán là nguồn thông tin tham khảo. Các công ty chứng khoán đều có khuyến nghị miễn trách nhiệm đối với các phát biểu trên.

Minh Anh

Theo Kinh tế & Tiêu dùng

Đánh Giá

moneyfun
Not found image
Cập nhật Kết phiên sáng VN-Index đảo chiều vượt mốc 980 điểm, châu Á phục hồi
Cập nhật thông tin mới nhất về Kết phiên sáng VN-Index đảo chiều vượt mốc 980 điểm, châu Á phục hồi Kết thúc phiên giao...
Not found image
Cập nhật Duy trì đà tăng, Phố Wall ghi nhận tuần tăng mạnh
Cập nhật thông tin mới nhất về Duy trì đà tăng, Phố Wall ghi nhận tuần tăng mạnh Boeing là nhân tố đóng góp đáng...
Not found image
Cập nhật Đề xuất sửa đổi, bổ sung quy định về phát hành, niêm yết và giao dịch công cụ nợ của Chính phủ
Cập nhật thông tin về Đề xuất sửa đổi, bổ sung quy định về phát hành, niêm yết và giao dịch công cụ nợ của...