Cập nhật Chờ đợi sự đồng thuận để vượt đỉnh?

Cập nhật thông tin mới nhất về Chờ đợi sự đồng thuận để vượt đỉnh?

Thị trường chứng khoán diễn biến trái chiều trên cả hai sàn với thanh khoản cao và độ rộng thị trường nghiêng về bên tăng giá. Nhóm cổ phiếu vốn hóa lớn như VIC, ROS, BHN… đồng loạt tăng điểm hỗ trợ đáng kể cho đà tăng của thị trường chung.

Đặc biệt, trong rổ cổ phiếu VN30 có 19 mã tăng và 7 mã giảm. Đáng chú ý, trong phiên giao dịch ngày 21/3, có sự tăng giá mạnh của các cổ phiếu dầu khí như GAS, PVD, PVS …

Hỗ trợ vay từ 500K – 10 triệu. Lãi suất 0%

  • Không cần tài sản thế chấp.
  • Không thẩm định nhà, người thân.
  • Nhận tiền nhanh chóng.

Trong khi đó, nhóm ngân hàng có sự phân hóa với BID, CTG, MBB… tăng giá trong khi VCB, ACB, VPB… giảm.

Nhan Dinh Thi Truong Chung Khoan 223

Dưới đây là nhận định của các công ty chứng khoán cho ngày giao dịch 22/3.

Biến động lên xuống xen kẽ

Chứng khoán Bảo Việt (BVSC)

Với việc VN-Index tiệm cận đỉnh lịch sử, nhiều khả năng thị trường sẽ xảy ra biến động lên xuống đan xen, phân hóa cao giữa các nhóm cổ phiếu.

Tích cực

Chứng khoán Rồng Việt (VDSC)

VN-Index tăng mạnh nhờ nhóm cổ phiếu trụ cột, còn HNX-Index điều chỉnh nhẹ. Nhìn chung, xu hướng tăng vẫn tích cực và việc VN-Index có thể vượt đỉnh lịch sử được đánh giá cao.

Nhà đầu tư tiếp tục hướng sự chú ý vào các cổ phiếu đầu ngành Ngân hàng, Chứng khoán và Bất động sản.

Chờ đợi sự đồng thuận

Chứng khoán BIDV (BSC)

BSC cho rằng thị trường đang chờ đợi sự đồng thuận bùng nổ. Bên cạnh đó, áp lực chốt lời mạnh ở phía trên vẫn sẽ khiến thị trường rung lắc. Nhà đầu tư cần tiếp tục theo dõi thị trường để biết diễn biến vĩ mô trong phiên tới.

Bị dày vò quanh ngưỡng 1.170 điểm

Chứng khoán Sài Gòn – Hà Nội (SHS)

SHS cho rằng trong phiên giao dịch 22/3, áp lực bán sẽ khiến đà tăng của VN-Index gặp khó khăn và chỉ số có thể sẽ giằng co quanh 1.170 điểm.

Nhà đầu tư ngắn hạn nên hạn chế mua giá cao và nếu có tỷ trọng cổ phiếu cao thì có thể tận dụng đà tăng để chốt lời dần một phần danh mục.

Nhà đầu tư trung và dài hạn nắm giữ những cổ phiếu có vị thế tốt trong danh mục đầu tư và có thể tận dụng những nhịp điều chỉnh để tích lũy thêm những cổ phiếu có triển vọng tích cực trong năm 2018.

Nhà đầu tư chỉ nên coi phát biểu của các công ty chứng khoán là nguồn thông tin tham khảo. Các công ty chứng khoán đều có khuyến nghị miễn trách nhiệm đối với các phát biểu trên.

Minh Anh

Theo Kinh tế & Tiêu dùng

Đánh Giá

moneyfun
Not found image
Cập nhật Chứng quyền SSI là gì? Những điều cần biết để đầu tư an toàn
Chào bạn đọc. Bữa nay, tôi mạn phép đưa ra cái nhìn chủ quan về khoản vay cá nhân qua bài chia sẽ Chứng quyền...
Not found image
Cập nhật Tín hiệu kỹ thuật phiên chiều
Cập nhật thông tin mới nhất về Tín hiệu kỹ thuật phiên chiều Tín hiệu kỹ thuật của VN-Index Trong phiên giao dịch sáng ngày...
Not found image
Cập nhật Tin tức chứng khoán mới nhất 9h hôm nay 30/10/2019
Cập nhật thông tin mới nhất về Tin tức chứng khoán mới nhất 9h hôm nay 30/10/2019 Công ty Cổ phần Garmex Sài Gòn (HOSE...