Cập nhật Cho cuộc sống “an tâm” hơn với các gói bảo hiểm của Timo

Kính thưa đọc giả. Hôm nay, Moneyfun mạn phép đưa ra cái nhìn chủ quan về khoản vay cá nhân qua nội dung Cho cuộc sống “an tâm” hơn với các gói bảo hiểm của Timo

Phần nhiều nguồn đều đc lấy thông tin từ các nguồn trang web đầu ngành khác nên có thể vài phần khó hiểu.

Mong mọi cá nhân thông cảm, xin nhận góp ý & gạch đá bên dưới bình luận

Khuyến nghị:

Quý độc giả vui lòng đọc bài viết này ở nơi yên tĩnh kín để đạt hiệu quả nhất
Tránh xa tất cả các dòng thiết bị gây xao nhoãng trong việc đọc bài
Bookmark lại nội dung bài viết vì mình sẽ update hàng tháng

Bảo hiểm nhân thọ là biện pháp hoàn hảo giúp bạn yên tâm hơn trước những sự cố có thể xảy ra với bạn và gia đình, đồng thời chia sẻ những rủi ro đặc biệt với những người kém may mắn. Với tính chất bồi thường “số đông bù số ít”, ngày càng nhiều khách hàng tìm đến bảo hiểm nhân thọ như một giải pháp an toàn để đảm bảo cuộc sống bền vững.

1 / Bảo hiểm nhân thọ là gì?

Bảo hiểm nhân thọ là thỏa thuận giữa công ty bảo hiểm và chủ hợp đồng để bảo vệ chủ hợp đồng và gia đình của họ. Khi tham gia bảo hiểm nhân thọ, bên mua bảo hiểm sẽ phải đóng phí định kỳ theo thỏa thuận. Khi có vấn đề gì xảy ra với bên mua bảo hiểm, công ty bảo hiểm sẽ căn cứ vào các điều khoản của hợp đồng để chi trả quyền lợi bảo hiểm cho bên mua.

bảo hiểm nhân thọ

Ngoài ra, người tham gia bảo hiểm nhân thọ sẽ được hưởng nhiều quyền lợi như chuyển tiền bảo hiểm cho người thân khi người được bảo hiểm tử vong và các quyền lợi khác như tích lũy hoặc thăm khám sức khỏe.

2 / Tại sao chúng ta cần đầu tư vào bảo hiểm nhân thọ?

Ưu điểm đầu tiên của bảo hiểm nhân thọ là khả năng bảo vệ. Bảo hiểm nhân thọ giúp bảo vệ gia đình, đặc biệt là người trụ cột tài chính trong gia đình. Khi không may xảy ra tai nạn thương tâm, gia đình và con cái của chủ hợp đồng sẽ được đảm bảo nguồn tài chính từ việc chi trả bảo hiểm để giúp họ vượt qua khó khăn, đảm bảo cuộc sống.

bảo hiểm nhân thọ

Bảo hiểm nhân thọ còn là công cụ tiết kiệm tài chính cho tương lai, giúp người được bảo hiểm và gia đình thực hiện dự định mua nhà, mua xe, cho con đi du học. Không chỉ vậy, bảo hiểm nhân thọ còn có thể thay thế hoặc bổ sung cho bảo hiểm xã hội. Hầu hết những người đang đi làm đều không có bảo hiểm xã hội, việc tham gia bảo hiểm nhân thọ sẽ giúp họ có một khoản tiền thay vì về hưu trong tương lai. Đối với những người đã có bảo hiểm xã hội, bảo hiểm nhân thọ giúp bổ sung những quyền lợi mà bảo hiểm xã hội chưa mang lại.

Bên cạnh những lợi ích cho cá nhân tham gia bảo hiểm, bảo hiểm nhân thọ còn mang lại nhiều lợi ích cho xã hội. Bảo hiểm nhân thọ góp phần thu hút vốn đầu tư trở lại nền kinh tế. Số tiền được bảo hiểm sẽ được các công ty bảo hiểm tái đầu tư bằng cách mua trái phiếu chính phủ, từ đó mang lại lợi nhuận cho nền kinh tế và cho các chủ hợp đồng.

Đồng thời, bảo hiểm nhân thọ còn góp phần tạo ra nhiều công ăn việc làm cho xã hội. Bảo hiểm nhân thọ tạo nên một lối sống đẹp trong xã hội khi tham gia bảo hiểm nhân thọ thể hiện trách nhiệm với bản thân, với gia đình và cộng đồng vì ý nghĩa chia sẻ rủi ro. Với sản phẩm bảo hiểm nhân thọ với mục đích tiết kiệm và đầu tư, việc tham gia đồng nghĩa với việc định hướng xã hội hướng tới một lối sống văn minh và nhân văn hơn.

3 / Cuộc sống an nhiên hơn với các gói bảo hiểm cùng Timo

Với những người bận rộn, việc tham gia các chương trình bảo hiểm giờ đây đã trở nên đơn giản hơn rất nhiều với ngân hàng số Timo. Sau khi đăng nhập vào ứng dụng Timo, bạn chỉ cần chọn tính năng “Bảo hiểm nhân thọ” trong phần “Sản phẩm khác”. Tùy theo nhu cầu, bạn có thể lựa chọn tham gia gói “Bảo hiểm tai nạn“,”Bảo hiểm y tế” hoặc “Tiết kiệm linh hoạt“. Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo thêm các gói bảo hiểm khác trên ứng dụng Timo như:

bảo hiểm nhân thọ

Bảo hiểm tai nạn Sun Life: Với một khoản phí từ 450 đến 1300 đồng mỗi ngày, bạn nhận được sự bảo vệ 24/7 trong 365 ngày với phạm vi bảo hiểm và hỗ trợ cao. Bảo hiểm tai nạn Sun Life được chia thành gói tiết kiệm, gói tiêu chuẩn và gói cao cấp tùy theo nhu cầu của khách hàng.

Một sản phẩm bảo hiểm khác vô cùng tiện lợi cho khách hàng khi di chuyển là Bảo hiểm du lịch Liberty TravelCare: Bảo hiểm du lịch Liberty TravelCare bảo vệ bạn và người thân khỏi những rủi ro về sức khỏe và tổn thất tài sản khi đi du lịch nước ngoài. Sản phẩm cũng được chia thành 3 gói linh hoạt để khách hàng lựa chọn, bao gồm gói cổ điển, gói điều hành và gói cao cấp với mức phí chỉ từ 1 $ / người / ngày. Nhận bảo hiểm trên Timo ngay để sẵn sàng bảo vệ bản thân và gia đình.

Timo

Nguồn tổng hợp
.

Đánh Giá
moneyfun
Not found image
Cập nhật Tư vấn Chọn Gói Gửi Tiết Kiệm phù hợp với điều kiện
Xin chào đọc giả. Bữa nay, Moneyfun xin góp chút kinh nghiệm cá nhân về mảng khoản vay cá nhân qua nội dung Tư vấn...
Not found image
Cập nhật Mang thẻ ghi nợ(Debit) hay thẻ tín dụng(Credit) khi đi du lịch dịp năm mới?
Xin chào đọc giả. Hôm nay, mình xin chia sẽ về chủ đề tài chính qua bài viết Mang thẻ ghi nợ(Debit) hay thẻ tín...
Not found image
Cập nhật Thẻ tín dụng du lịch nước ngoài nào tốt nhất?
Chào bạn đọc. Bữa nay, Moneyfun mạn phép đưa ra cái nhìn chủ quan về khoản vay cá nhân qua bài viết Thẻ tín dụng...