Cập nhật Chiến lược gửi tiền tiết kiệm dài hạn an toàn

Hello quý khách. Bữa nay, tôi xin chia sẽ về chủ đề tài chính qua nội dung Chiến lược gửi tiền tiết kiệm dài hạn an toàn

Đa số nguồn đều được update thông tin từ những nguồn trang web lớn khác nên chắc chắn có vài phần khó hiểu.

Mong mọi cá nhân thông cảm, xin nhận góp ý và gạch đá bên dưới phản hồi

Khuyến nghị:

Quý độc giả vui lòng đọc nội dung này trong phòng bí mật để đạt hiệu quả nhất
Tránh xa tất cả các dòng thiết bị gây xao nhoãng trong việc tập kết
Bookmark lại bài viết vì mình sẽ update hàng tháng

Nếu bạn đang có ý định tiết kiệm Về lâu dài, bạn không nên chỉ quan tâm đến việc gửi tiền vào ngân hàng nào có lãi suất cao nhất mà còn phải quan tâm đến nhiều yếu tố khác. Có lãi cao khi đáo hạn là điều quan trọng, nhưng bạn cũng không nên xem nhẹ yếu tố an toàn khi gửi tiết kiệm dài hạn. Chiến lược dưới đây sẽ giúp bạn giữ an toàn cho khoản tiết kiệm dài hạn mà vẫn kiếm được nhiều tiền lãi khi đến hạn.

1. Chọn ngân hàng uy tín

Khác với tiền gửi tiết kiệm ngắn hạn. Khi bạn gửi tiền tiết kiệm dài hạn, tức là bạn đã giao tiền cho Ngân hàng trong thời hạn trên 6 tháng mà không cần động đến. Vì vậy, lựa chọn một ngân hàng uy tín để đảm bảo tiền của bạn sẽ được sử dụng hiệu quả và bạn sẽ nhận được đầy đủ lãi suất khi đến hạn là yếu tố đầu tiên cần quan tâm.
Nếu đã quen đến quầy giao dịch và làm việc trực tiếp với nhân viên ngân hàng, bạn nên chọn những ngân hàng có nhiều chi nhánh hoặc có điểm giao dịch gần nơi ở, nơi làm việc để dễ dàng giao dịch. dịch khi cần thiết.
Nhưng nếu bạn cảm thấy thuận tiện hơn với giao dịch trực tuyến thì nên chọn những ngân hàng có độ bảo mật tốt, giao dịch trực tuyến dễ dàng. Đối với biểu mẫu này, Tài khoản tiết kiệm dài hạn của Timo là sự lựa chọn đáng cân nhắc bởi hệ thống bảo mật được đầu tư bài bản, mọi giao dịch đều dễ dàng thực hiện trên ứng dụng, ở bất kỳ đâu chỉ cần một chiếc điện thoại có kết nối internet.

2. Đừng bỏ tất cả trứng vào một giỏ

Tùy theo nhu cầu chi tiêu cũng như khả năng tài chính mà bạn nên đặt cọc ít nhất 2 cuốn với các kỳ hạn khác nhau. Vì nếu bạn cần tiền gấp và rút tiền tiết kiệm trước hạn sẽ bị tính lãi suất không kỳ hạn. Mặc dù một số ngân hàng vẫn tính lãi suất tiết kiệm theo thời gian thực, nhưng bạn vẫn sẽ bị lỗ khi rút tiền trước hạn. Đó là lý do tại sao các ngân hàng hiện nay khuyến nghị bạn tách sổ tiết kiệm để đảm bảo lãi suất tối đa. Và bạn cũng nên làm theo cách này trong trường hợp cần tiền.

Đừng bỏ trứng vào một giỏ khi tiết kiệm dài hạn

Đừng bỏ trứng vào một giỏ khi gửi tiết kiệm dài hạn (Nguồn Internet)

3. Đừng quên hoàn thành thủ tục thanh toán khi đến hạn

Khi tài khoản tiền gửi đến ngày đến hạn thanh toán Nếu bạn muốn tiếp tục gửi, bạn cũng nên đến quá trình giải quyết. Điều này giúp bạn kiểm soát được tiền gốc và lãi sau mỗi kỳ hạn gửi. Đồng thời, có thể thỏa thuận lại với ngân hàng để được hưởng mức lãi suất mới ưu đãi hơn, tránh trường hợp số tiền gửi của bạn bị ảnh hưởng bởi lạm phát hoặc thay đổi chính sách lãi suất của ngân hàng. Có khá nhiều ngân hàng áp dụng mức lãi suất đặc biệt cho những khách hàng gửi dài hạn hoặc những khách hàng gửi số tiền “đáng kể”. Bạn có thể chủ động hỏi nhân viên ngân hàng về chính sách này để có kế hoạch tiết kiệm tốt hơn cho kỳ sau.

Ngược lại, nếu bạn không theo dõi thường xuyên các khoản tiết kiệm của mình và quên không trả hết, các ngân hàng sẽ tự động cộng lãi vào vốn của bạn và tiếp tục gia hạn cho các kỳ hạn tiếp theo.

Bạn nên kết hợp những yếu tố này với sự tư vấn của nhân viên ngân hàng để có được chiến lược gửi tiết kiệm hiệu quả nhất nhé! Ngân hàng số Timo dưới sự bảo trợ của VPBank, sẽ giúp bạn chủ động và linh hoạt gửi tiết kiệm dài hạn chỉ với một ứng dụng điện thoại. Bạn có thể theo dõi và phân tích chiến lược cho kỳ tiết kiệm tiếp theo một cách dễ dàng và thuận tiện. Hãy trải nghiệm nó ngay bây giờ!

 • Tiền gửi có kỳ hạn Timo – Tiền gửi có kỳ hạn

  Lãi suất tiết kiệm cao và cạnh tranh

  Thủ tục mở sổ đơn giản, nhanh chóng

  Chia nhỏ sổ tiết kiệm, rút ​​vốn linh hoạt, bảo toàn lãi suất

  Tất toán sổ sách trực tuyến, vốn và lãi chuyển ngay vào thẻ

  Tiết kiệm lâu hơn. Lãi suất cao hơn ngay trên ứng dụng Timo!

Nguồn tổng hợp
.

Đánh Giá
moneyfun
Not found image
Cập nhật Vay vốn kinh doanh không thế chấp và những điều kiện quan trọng
Kính thưa đọc giả. Hôm nay, mình xin góp chút kinh nghiệm cá nhân về mảng khoản vay cá nhân qua bài chia sẽ Vay...
Not found image
Cập nhật Thẻ Debit và Credit nên được dùng khi nào?
Hi quý vị. Hôm nay, tôi mạn phép đưa ra cái nhìn chủ quan về khoản vay cá nhân qua bài viết Thẻ Debit và...
Not found image
Cập nhật Ứng Dụng Quản Lý Tài Chính hiệu quả nên sử dụng ngay!
Kính thưa đọc giả. Bữa nay, Moneyfun xin góp chút kinh nghiệm cá nhân về mảng khoản vay cá nhân qua bài chia sẽ Ứng...