Cập nhật Chat Bot tư vấn về ngân hàng đầu tiên tại Việt Nam

Hi quý vị. Hôm nay, tôi xin góp chút kinh nghiệm cá nhân về mảng khoản vay cá nhân qua bài viết Chat Bot tư vấn về ngân hàng đầu tiên tại Việt Nam

Đa phần nguồn đều đc lấy ý tưởng từ những nguồn website nổi tiếng khác nên có thể vài phần khó hiểu.

Mong mọi cá nhân thông cảm, xin nhận góp ý & gạch đá bên dưới phản hồi

Khuyến nghị:

Xin quý khách đọc nội dung này trong phòng kín đáo để đạt hiệu quả tốt nhất
Tránh xa toàn bộ những dòng thiết bị gây xao nhoãng trong các công việc đọc bài
Bookmark lại bài viết vì mình sẽ cập nhật liên tục

Dịch vụ ngân hàng số Timo mới đây đã ra mắt công nghệ mới là Chat Bot, dịch vụ này được kỳ vọng sẽ thay thế các chuyên viên tư vấn và tạo sự thuận tiện tối đa cho người dùng.

Đối với lĩnh vực ngân hàng, nhu cầu giao dịch nhanh ngày càng cao đồng nghĩa với việc người dùng luôn cần một chuyên viên tư vấn sẵn sàng hỗ trợ 24/7. Trong khi các giải pháp dựa trên con người còn nhiều bất cập, trong khi nhu cầu tư vấn của khách hàng thường có nhiều điểm tương đồng. Vì vậy, lần đầu tiên tại Việt Nam, Timo tiếp tục tiên phong ra mắt Timo Bot – chuyên gia tư vấn tự động thông minh sẵn sàng giải đáp thắc mắc của thành viên ngay lập tức, mọi lúc, mọi nơi.

Timo là dịch vụ ngân hàng số thông minh, đưa tất cả các giao dịch tài chính và ngân hàng cốt lõi dựa trên nhu cầu của người dùng vào một chiếc điện thoại di động. Việc sử dụng nhiều tài khoản ở nhiều ngân hàng khác nhau như hiện nay là hoàn toàn không cần thiết bởi người dùng chỉ cần 1 tài khoản Timo là có thể quản lý tài chính thông minh, thực hiện mọi giao dịch, thanh toán. , tiết kiệm hoặc thậm chí quản lý và thanh toán thẻ tín dụng một cách dễ dàng. Điều này làm cho các giao dịch ngân hàng trở nên đơn giản hơn chỉ với một vài thao tác – cho chúng ta nhiều thời gian hơn để tận hưởng cuộc sống vốn đã bận rộn và bận rộn của mình.

Timo Chat Bot được coi là một cải tiến mới thay thế công việc cơ bản của một nhà tư vấn là giúp trả lời những câu hỏi lặp đi lặp lại hàng ngày của người dùng. Một đại diện của Timo cho biết: “Facebook là một trong những kênh chăm sóc khách hàng hiệu quả nhất, mỗi ngày fanpage Timo nhận được hàng trăm câu hỏi vào các khung giờ khác nhau, thậm chí là nửa đêm. Việc chậm trả lời và bỏ sót câu hỏi là không thể tránh khỏi.

Để phục vụ tốt hơn, Timo đã xây dựng Timo Chat Bot với ngân hàng câu hỏi đa dạng xoay quanh chủ đề Ngân hàng số như cách mở thẻ, Làm thế nào để sử dụng Timo?, cách chuyển tiền nhanh chóng… Chắc chắn bạn sẽ thấy đây là một nhân viên ngân hàng số am hiểu và cực kỳ thân thiện ”.

Cách sử dụng Timo Chat Bot:

Được phát triển từ nền tảng Facebook Messenger, chức năng trò chuyện với fanpage được tự động hóa bằng công nghệ mới nhất được công bố tại hội nghị F8 vừa qua của Facebook.

Thành viên Timo từ nay chỉ cần truy cập vào địa chỉ: https://m.me/timohangout và bắt đầu gửi bất kỳ câu hỏi hoặc cuộc trò chuyện thông thường nào. Nhân viên thông minh này sẽ luôn sẵn lòng trả lời nhanh chóng, giúp người dùng Timo dễ dàng giao dịch và quản lý tài chính hiệu quả hơn.

 • Sở hữu Tài khoản thanh toán Timo ngay bây giờ

  Chỉ với 2 phút đăng ký trên điện thoại

  Miễn phí chuyển tiền, thanh toán hóa đơn, gửi tiết kiệm

  Mở một tài khoản ngân hàng trực tuyến miễn phí và dễ dàng

  Hạn mức rút tiền mặt không giới hạn, chuyển khoản tối đa 1,5 tỷ đồng

  Quản lý tài chính cá nhân hiệu quả

  Giao dịch ngân hàng dễ dàng mỗi ngày với Tài khoản thanh toán Timo!

Nguồn tổng hợp
.

Đánh Giá
moneyfun
Not found image
Cập nhật 7 điều đúc kết từ “THE MILLIONAIRE NEXT DOOR”
Kính thưa đọc giả. Bữa nay, mình xin góp chút kinh nghiệm cá nhân về mảng khoản vay cá nhân qua bài chia sẽ 7...
Not found image
Cập nhật 5 ứng dụng không nên xóa khi hết dung lượng trên điện thoại
Chào bạn đọc. Bữa nay, mình sẽ đưa ra đánh giá khách quan về vay tiền và thông tin liên quan qua bài chia sẽ...
Not found image
Cập nhật Cách mua bảo hiểm tai nạn tức thì trước khi tai nạn xảy đến
Hi quý vị. Bữa nay, mình xin góp chút kinh nghiệm cá nhân về mảng khoản vay cá nhân qua nội dung Cách mua bảo...