Cập nhật CEO Chứng khoán Samsung Koo Sung-hoon xin từ chức

Cập nhật thông tin mới nhất về CEO Chứng khoán Samsung Koo Sung-hoon xin từ chức

Mới đây, ngày 26/7, Ủy ban Dịch vụ Tài chính Hàn Quốc đã yêu cầu Samsung Securities đình chỉ công việc với Koo Sung-hoon trong 3 tháng. Công ty cũng bị phạt 144 triệu won (129.000 USD) và cấm hoạt động kinh doanh môi giới chứng khoán nhận khách hàng mới trong sáu tháng.

Samsung koo sung hoon xin chúc mừng, chúc mừng
Ông Koo Sung-hoon

Trước đó, vào tháng 4, một nhân viên của Samsung Securities đã vô tình phát hành 2,8 tỷ cổ phiếu cho khoảng 2.000 nhân viên. Nhân viên nói trên được cho là ghi 1.000 won / cổ phiếu theo kế hoạch trả cổ tức của công ty, nhưng người này lại nhập “cổ phiếu” thay vì “trúng thưởng”.

Hỗ trợ vay từ 500K – 10 triệu. Lãi suất 0%

  • Không cần tài sản thế chấp.
  • Không thẩm định nhà, người thân.
  • Nhận tiền nhanh chóng.

Theo thông báo từ Ủy ban Giám sát Tài chính Hàn Quốc, nhà chức trách Hàn Quốc cũng phạt 13 nhân viên bán hoặc tham gia giao dịch “cổ phiếu ma” chuyển nhầm tài khoản, mỗi người có thể phải nộp 30 triệu won (27.000 USD), tám người. bị truy tố về tội tham ô và gian lận.

Thông báo viết, “Những nhân viên đó biết cổ phiếu đã được chuyển vào tài khoản do nhầm lẫn, nhưng họ vẫn bán chúng.” “Những nhân viên đó biết rằng cổ phiếu đã được chuyển vào tài khoản của họ do nhầm lẫn, nhưng họ đã bán chúng đi.”

Samsung Securities thông báo, với việc thay thế CEO, công ty sẽ “làm hết sức mình” để giảm thiểu thiệt hại cho các cổ đông và khách hàng liên quan đến vụ việc.

Đánh Giá

moneyfun
Not found image
Cập nhật VN-Index tăng 5 điểm, VN30 thu hẹp đà giảm
Cập nhật thông tin mới nhất về VN-Index tăng 5 điểm, VN30 thu hẹp đà giảm VN-Index tăng nhẹ. (Hình minh họa) 11:30: Kết thúc...
Not found image
Cập nhật Đo lường tác động của chiến tranh với thị trường chứng khoán
Cập nhật thông tin mới nhất về Đo lường tác động của chiến tranh với thị trường chứng khoán Phân tích trên Alpha.com, nhà phân...
Not found image
Cập nhật Dow Jones xóa sạch đà giảm năm 2020, S&P 500 vượt mốc 3.500 điểm
Cập nhật thông tin mới nhất về Dow Jones xóa sạch đà giảm năm 2020, S&P 500 vượt mốc 3.500 điểm Hình minh họa Cuộc...