Cập nhật Cẩn thận với phí chuyển đổi ngoại tệ thẻ Visa |Timo.vn

Xin chào đọc giả. Bữa nay, tôi sẽ đưa ra đánh giá khách quan về vay tiền và thông tin liên quan qua nội dung Cẩn thận với phí chuyển đổi ngoại tệ thẻ Visa |Timo.vn

Phần lớn nguồn đều được update thông tin từ những nguồn trang web nổi tiếng khác nên chắc chắn có vài phần khó hiểu.

Mong mỗi cá nhân thông cảm, xin nhận góp ý and gạch đá dưới phản hồi

Khuyến nghị:

Xin quý khách đọc nội dung này ở nơi riêng tư kín để đạt hiệu quả tối ưu nhất
Tránh xa toàn bộ các dòng thiết bị gây xao nhoãng trong việc tập kết
Bookmark lại bài viết vì mình sẽ cập nhật liên tiếp

Đối với những người không có thẻ tín dụng, nó là rất mong muốn Đăng ký thẻ visa đẹp MasterCard để thuận tiện hơn khi đi du lịch nước ngoài hoặc mua sắm trong nước. Nhưng với những ai đã và đang sử dụng thẻ tín dụng thì lại mang tâm trạng hoàn toàn khác và cho rằng “cái gì cũng có giá của nó”. Dù biết nó vẫn có những mặt trái của nó nhưng không thể dừng lại được. Nhưng phí chuyển đổi tiền tệ Thẻ Hộ chiếu là một trong những nguyên nhân vô hình dẫn đến sự ồn ào đó.

Phí giao dịch ngoại tệ cao khiến người dùng “ngại” khi thanh toán quốc tế

Phí chuyển đổi tiền tệ Nói cách khác, phí chuyển đổi từ nội tệ sang ngoại tệ. Phí này phổ biến đối với những chủ thẻ tín dụng thường xuyên đi du lịch nước ngoài. Với sự cạnh tranh mạnh mẽ của các ngân hàng hiện nay, phí chuyển đổi ngoại tệ vẫn dao động từ 3% đến 4%, và các ngân hàng sẽ có một số ưu đãi khác cho khách hàng mở thẻ tín dụng tại Việt Nam. các ngân hàng này.
Trong mỗi ngân hàng, việc phân loại phí giao dịch ngoại tệ khác nhau, có một số ngân hàng gộp chung một loại phí gọi là phí giao dịch ngoại tệ như VIB, Sacombank, HSBC,… nhưng cũng có một số ngân hàng có xu hướng tách riêng từng loại phí. chẳng hạn như ACB có phí quản lý giao dịch và phí chênh lệch tỷ giá, Vietinbank có phí xử lý giao dịch và phí chuyển đổi ngoại tệ. Do đó, số tiền khách hàng tự quy đổi khi thanh toán tại ngân hàng so với số ngoại tệ khách hàng bỏ ra là hoàn toàn khác nhau. Vì vậy, khi sở hữu thẻ tín dụng và có ý định sử dụng để thanh toán ở nước ngoài, bạn nên cân nhắc về phí chuyển đổi ngoại tệ.

Và có những “bẫy tín dụng” khác…

Ngoài phí chuyển đổi ngoại tệ nêu trên, người dùng sẽ còn rơi vào các trường hợp sau, dẫn đến việc sử dụng thẻ tín dụng sẽ gặp nhiều khó khăn hơn. Điều đầu tiên có thể kể đến là phí rút tiền mặt thẻ tín dụng. Đây thực sự là điều tối kỵ khi sử dụng thẻ tín dụng. Vì các ngân hàng hiện nay thu phí rút tiền mặt đối với thẻ tín dụng rất cao, hầu hết đều ở mức 4% trên tổng số tiền rút.
Hơn nữa, bạn chỉ có thể rút khoảng 50% hạn mức tín dụng của mình. Vì vậy, đây là điều bạn không nên làm. Một vấn đề khác mà chủ thẻ thường gặp phải là thời hạn miễn lãi tối đa 45 ngày. Tức là bạn có khoảng 15 ngày sau khi ngân hàng đóng tất cả các giao dịch của bạn trong vòng 1 tháng (30 ngày). Như chúng ta đã biết, thẻ tín dụng có phí trả chậm trung bình là 4% và lãi suất cao và vì vậy nếu bạn không thanh toán toàn bộ số tiền vay trong vòng 45 ngày, số dư sẽ bắt đầu. lãi được tính ban đầu. Đây là điều cần lưu ý đối với những khách hàng đang sử dụng thẻ tín dụng.

Công việc sử dụng thẻ tín dụng sẽ là người bạn đồng hành tuyệt vời nếu bạn nắm vững những điều trên. Vì vậy, lời khuyên dành cho bạn là khi đi du lịch hay cần rút ngoại tệ, hãy tính toán kỹ lưỡng rủi ro và túi tiền của mình khi đi du lịch nên bao gồm những khoản phí này để có được kết quả tốt nhất. cơ thể người. Hy vọng bài viết trên đã giúp ích được cho bạn sử dụng thẻ Visa / Mastercard Nó dễ dàng hơn và tiết kiệm hơn.

 • Mở thẻ Timo Visa – Nhận ngay hàng loạt ưu đãi

  Miễn phí phát hành thẻ & phí thường niên trọn đời

  Sở hữu thẻ tín dụng thật dễ dàng chỉ với sao kê lương từ 6 triệu đồng

  Được chấp nhận tại 62.000 địa điểm trong nước và 30 triệu địa điểm toàn cầu

  Hạn mức tín dụng lên đến 500 triệu đồng, có thể rút tiền mặt lên đến 50% hạn mức

  Thẻ được bảo mật an toàn, đóng và mở thẻ trực tiếp trên ứng dụng Timo!

Nguồn tổng hợp
.

Đánh Giá
moneyfun
【2021】 Đăng ký tài khoản thương gia ACB nhận nhiều ưu đãi đặc biệt
Cùng MoneyFun dành 15 phút đọc bài Đăng ký tài khoản thương gia ACB nhận nhiều ưu đãi đặc biệt. [su_box title="Khuyến nghị:" style="default" box_color="#F73F43"...
Not found image
Cập nhật VCSC HỢP TÁC VỚI TIMO TRI ÂN KHÁCH HÀNG MỞ TÀI KHOẢN MỚI
Hi quý vị. Bữa nay, Moneyfun mạn phép đưa ra cái nhìn chủ quan về khoản vay cá nhân qua bài viết VCSC HỢP TÁC...
Not found image
Cập nhật Tra Cứu & Cách Đóng Tiền Điện Online Qua Điện Thoại 11/2021
Kính thưa đọc giả. Bữa nay, Moneyfun mạn phép đưa ra cái nhìn chủ quan về khoản vay cá nhân qua bài viết Tra Cứu...