Cập nhật Cần bao nhiêu tiền để mở sổ gửi tiết kiệm có kỳ hạn?

Chào bạn đọc. Bữa nay, mình xin góp chút kinh nghiệm cá nhân về mảng khoản vay cá nhân qua nội dung Cần bao nhiêu tiền để mở sổ gửi tiết kiệm có kỳ hạn?

Phần nhiều nguồn đều đc lấy thông tin từ những nguồn trang web nổi tiếng khác nên sẽ có vài phần khó hiểu.

Mong mỗi cá nhân thông cảm, xin nhận góp ý and gạch đá bên dưới bình luận

Khuyến nghị:

Mong bạn đọc đọc bài viết này ở nơi riêng tư kín để đạt hiệu quả tốt nhất
Tránh xa tất cả những thiết bị gây xao nhoãng trong công việc đọc bài
Bookmark lại bài viết vì mình sẽ update liên tục

Bạn đang có một số tiền nhàn rỗi và muốn kiếm lời từ số tiền mình có. Vậy kênh đầu tư nào sẽ mang lại lợi nhuận tốt nhất? Đối với người bình thường, hình thức tiết kiệm phổ biến là gửi tiết kiệm ngân hàng vì hình thức này khá an toàn, ít rủi ro… Nhưng bạn đang băn khoăn không biết số tiền tối thiểu cần có là bao nhiêu để có thể gửi tiết kiệm. Mở tài khoản tiết kiệm tại Ngân hàng? Dưới đây, Timo sẽ liệt kê cho bạn hình thức gửi tiết kiệm của một vài ngân hàng lớn.

Số tiền tối thiểu để mở sổ tiết kiệm có kỳ hạn

Các yêu cầu đối với số tiền nhỏ đó khác nhau tùy thuộc vào Ngân hàng. Bạn có thể tham khảo một số ngân hàng về yêu cầu tối thiểu này.

 • BIDV – Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam. Một trong bốn trụ cột của ngành ngân hàng, có uy tín lớn. Ngân hàng này yêu cầu số tiền ký quỹ tối thiểu để mở sổ tiết kiệm là 500.000 VND, 100 USD, 100 EUR.
 • Vietcombank – Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam, với mạng lưới chi nhánh và phòng giao dịch rộng khắp sẽ thuận tiện cho nhiều khách hàng có nhu cầu giao dịch tại quầy. Với VCB, số tiền gửi tối thiểu là 500.000 VND, 20 USD
 • Vietinbank – Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam, cũng là một trong những ngân hàng lớn nhất hiện nay. Số tiền gửi tối thiểu: 100.000 VND, 10 USD, 10 EUR.
 • ACB – Ngân hàng Á Châu. Một trong những gương mặt được nhiều người Việt Nam lựa chọn. Đối với Ngân hàng này, số tiền yêu cầu tối thiểu là 1.000.000 VND hoặc 100 USD.
 • VIB – Ngân hàng Quốc tế. Số tiền yêu cầu tối thiểu khi mở sổ tiết kiệm tại quầy là 1 triệu VND / 50 USD / 50 EUR. Còn gửi tiết kiệm điện tử là 1.000.000 đồng.
 • Techcombank – Ngân hàng TMCP Kỹ Thương Việt Nam. Số tiền gửi tối thiểu cho loại hình tiết kiệm này thường là 1.000.000 VND, 100 USD, 100 EUR, 100 AUD, 100 GBP, 100 JPY, 100 SGD.

Nhìn chung, ngoài hai ông lớn là BIDV và Vietcombank, các ngân hàng TMCP hiện nay đều yêu cầu số tiền tối thiểu là 1.000.000 đồng để mở sổ tiết kiệm. Trên thực tế, nếu khách hàng có mục đích tiết kiệm dài hạn với lãi suất cao thì số tiền đặt cọc phải gấp nhiều lần 1.000.000 đồng.
Gửi tiết kiệm dài hạn tại ứng dụng ngân hàng số Timo chỉ với 1 triệu đồng.

Lãi suất tiết kiệm Timo

Lãi suất tiết kiệm Timo

Hiện tại, Tài khoản tiết kiệm dài hạn của Timo với hình thức mới tiện lợi chỉ cần trên điện thoại đang được rất nhiều bạn yêu thích. Chỉ với 1 triệu đồng là bạn có thể mở sổ tiết kiệm dài hạn tại ngân hàng số Timo.
Với nhiều ưu điểm vượt trội như: Biểu đồ lãi suất của Timo được xuất bản ngay trong ứng dụng, các điều khoản khác nhau, tách sổ tiết kiệm, tiện lợi mở sổ tại nhà, biết lãi ngay tại thời điểm đăng ký mở sổ, gốc và lãi tự động chuyển vào tài khoản thanh toán khi đến hạn… Timo chắc chắn sẽ mang đến cho khách hàng những trải nghiệm thú vị khác biệt.

tìm kiếm thêm thông tin: Tiền gửi tiết kiệm hàng tháng: Lãi suất cập nhật mới nhất 2021

Hi vọng với bài viết trên, Timo đã giải đáp được thắc mắc của bạn. Gửi tiết kiệm dài hạn là hình thức vừa an toàn vừa ổn định nên bạn không cần quá lo lắng. Chọn ngân hàng phù hợp và tiết kiệm cho tương lai!

 • Timo Tiền gửi có kỳ hạn – Tiền gửi có kỳ hạn

  Lãi suất tiết kiệm cao và cạnh tranh

  Thủ tục mở sổ đơn giản, nhanh chóng

  Chia nhỏ sổ tiết kiệm, rút ​​vốn linh hoạt, bảo toàn lãi suất

  Tất toán sổ sách trực tuyến, vốn và lãi chuyển ngay vào thẻ

  Tiết kiệm lâu hơn. Lãi suất cao hơn ngay trên ứng dụng Timo!

Nguồn tổng hợp
.

Đánh Giá
moneyfun
Not found image
Cập nhật Thông báo lịch nghỉ lễ Giáng Sinh và năm mới của Timo Hangout & Timo Care
Hi quý vị. Bữa nay, tôi xin chia sẽ về chủ đề tài chính qua bài chia sẽ Thông báo lịch nghỉ lễ Giáng Sinh...
Not found image
Cập nhật Vấn đề của các siêu sao khi đối mặt với tình trạng tài chính là gì?
Kính thưa đọc giả. Hôm nay, mình mạn phép đưa ra cái nhìn chủ quan về khoản vay cá nhân qua bài chia sẽ Vấn...
Not found image
Cập nhật Máy POS là gì? Cách sử dụng máy POS để cà thẻ như thế nào?
Kính thưa đọc giả. Bữa nay, Moneyfun xin chia sẽ về chủ đề tài chính qua bài chia sẽ Máy POS là gì? Cách sử...