Cập nhật Cải thiện chất lượng người hành nghề chứng khoán

Cập nhật thông tin mới nhất về Cải thiện chất lượng người hành nghề chứng khoán


Diễn đàn sẽ thảo luận về thực trạng và kinh nghiệm đào tạo người hành nghề chứng khoán, đồng thời chia sẻ kinh nghiệm về các tiêu chuẩn cấp phép hành nghề phân tích / tư vấn tài chính trong khu vực GMS.

Về người hành nghề chứng khoán, Ủy ban Chứng khoán Nhà nước (UBCK) cho biết, cơ quan này đã hoàn thành việc xây dựng giáo trình đào tạo người hành nghề trên thị trường chứng khoán phái sinh. Để vận hành thị trường chứng khoán hoàn toàn mới trong năm 2016-2017 này, việc đào tạo các học viên cần được coi là nền tảng quan trọng nhất. Theo ông Nguyễn Sơn, Vụ trưởng Vụ Phát triển thị trường, UBCKNN, Trung tâm Nghiên cứu Khoa học và Đào tạo Chứng khoán, Sở Giao dịch Chứng khoán Hà Nội, Trung tâm Lưu ký Chứng khoán cần xây dựng kế hoạch đào tạo chuyên sâu cho cán bộ. Bộ Tài chính vận hành thị trường chứng khoán phái sinh, đồng thời phối hợp với một số cơ quan chức năng đào tạo người hành nghề (tại các công ty chứng khoán) và đào tạo công chúng đầu tư.

Chia sẻ với các nhà quản lý, lãnh đạo CTCK VNDirect cho rằng, để TTCK phái sinh thu hút người tham gia, bên cạnh việc đào tạo người hành nghề, cần tạo cơ chế để nhà đầu tư được đào tạo, trải nghiệm ngay từ khi mới thành lập. chuẩn bị các.
HNX cho biết, mục tiêu vận hành thị trường chứng khoán phái sinh của Sở là hướng tới phát triển bền vững, dựa trên 3 trụ cột: môi trường pháp lý thân thiện – nhà đầu tư thông thái – doanh nghiệp chất lượng.

Hỗ trợ vay từ 500K – 10 triệu. Lãi suất 0%

  • Không cần tài sản thế chấp.
  • Không thẩm định nhà, người thân.
  • Nhận tiền nhanh chóng.

Dựa theo Đầu tư vào chứng khoán

Đánh Giá

moneyfun
【2021】 Phí Chuyển Tiền Từ Ngân Hàng Agribank Sang Ngân Hàng Khác
Cùng MoneyFun dành 15 phút đọc bài Phí Chuyển Tiền Từ Ngân Hàng Agribank Sang Ngân Hàng Khác. [su_box title="Khuyến nghị:" style="default" box_color="#F73F43" title_color="#FFFFFF" radius="3"]...
Not found image
Cập nhật Cầm CMND được bao nhiêu tiền? Có cầm cố được chứng minh nhân dân
Chào bạn đọc. Bữa nay, mình xin chia sẽ về chủ đề tài chính qua nội dung Cầm CMND được bao nhiêu tiền? Có cầm...
Not found image
Cập nhật Tín hiệu kỹ thuật phiên chiều
Cập nhật thông tin mới nhất về Tín hiệu kỹ thuật phiên chiều Tín hiệu kỹ thuật của VN-Index Trong phiên giao dịch sáng ngày...