Cập nhật Cách thông dụng Nạp Tiền cho Thuê Bao Khác

Chào bạn đọc. Bữa nay, Moneyfun xin góp chút kinh nghiệm cá nhân về mảng khoản vay cá nhân qua nội dung Cách thông dụng Nạp Tiền cho Thuê Bao Khác

Đa phần nguồn đều được lấy thông tin từ những nguồn trang web lớn khác nên chắc chắn có vài phần khó hiểu.

Mong mỗi cá nhân thông cảm, xin nhận góp ý & gạch đá dưới bình luận

Khuyến nghị:

Xin quý khách đọc nội dung này ở nơi riêng tư bí mật để đạt hiệu quả tốt nhất
Tránh xa tất cả những dòng thiết bị gây xao nhoãng trong công việc đọc bài
Bookmark lại nội dung bài viết vì mình sẽ cập nhật thường xuyên

Nếu bạn cần nạp tiền cho người đăng ký khác thì có thực hiện được không? Nhờ sự trợ giúp của các chức năng nạp tiền điện thoại, giờ đây bạn có thể dễ dàng thực hiện nhiều cách nạp tiền khác cho thuê bao của mình.
Để nạp tiền cho các thuê bao khác, bạn có thể tham khảo các cách sau:

1. Đối với các thuê bao khác cùng mạng

Đối với thuê bao khác nhưng cùng mạng, bạn có thể nạp tiền cho thuê bao khác ngay trên điện thoại của mình bằng cách nhắn tin lên tổng đài yêu cầu nạp tiền. Tiền đặt cọc cho thuê bao khác sẽ được trừ vào tài khoản thuê bao của chính bạn. Với cách nạp tiền này, bạn sẽ bị trạm thu phí. Ngoài ra, bạn cũng cần lưu ý rằng mỗi nhà mạng sẽ có những quy định khác nhau về tin nhắn và số tổng đài nhận đơn hàng nạp tiền. Vì vậy, xin vui lòng làm nghiên cứu của bạn một cách cẩn thận trước khi đặt cọc. Bây giờ bạn có thể nạp tiền điện thoại viettel, Nạp tiền điện thoại Mobi, Vina, v.v. cho các thuê bao khác theo cách này.

Có nhiều cách nạp tiền điện thoại cho thuê bao khác (Nguồn Internet)

Có nhiều cách nạp tiền điện thoại cho thuê bao khác (Nguồn Internet)


Hoặc bạn cũng có thể sử dụng cách truy cập vào website chính thức của nhà mạng và sử dụng chức năng nạp tiền cho thuê bao khác tại đây. Cách thực hiện được các nhà mạng hướng dẫn chi tiết trên website. Nếu bạn sử dụng phương pháp này, bạn sẽ không bị tính phí giao dịch khi thực hiện.

2. Đối với thuê bao khác ngoại mạng

Nhiều khách hàng cũng có nhu cầu nạp tiền điện thoại cho thuê bao khác nhưng khác mạng. Điều này vẫn có thể thực hiện được nhờ vào nhiều ứng dụng liên quan. Bạn có thể làm điều đó với cách bắn tiền điện thoại cho thuê bao điện từ các mạng khác thông qua ứng dụng nạp tiền di động của ngân hàng, tổ chức tài chính. Sau khi đăng nhập, bạn sử dụng chức năng nạp tiền điện thoại theo hướng dẫn để nạp cho số thuê bao mà mình mong muốn. Các ngân hàng hoặc tổ chức tài chính sẽ tính phí cho mỗi giao dịch bạn thực hiện.

Lưu ý đối với các hình thức nạp tiền khác cho thuê bao đó là các mệnh giá nạp thẻ điện thoại thường được sử dụng lần lượt là 10.000, 20.000, 50.000, 100.000, 200.000 và 500.000. Không áp dụng hình thức nạp lẻ cho khách hàng, nếu cố tình nạp lẻ sẽ không thực hiện được lệnh giao dịch.


Nếu bạn quan tâm đến các cách nạp tiền cho thuê bao điện thoại nhanh chóng và không quá phức tạp để thực hiện thì hãy lựa chọn phương thức nạp thẻ Timo. Timo là dịch vụ ngân hàng số do VPBank phát triển. Dịch vụ này cho phép bạn nạp tiền điện thoại cho bất kỳ số thuê bao nào. Bất kể mạng nội bộ hay ngoại mạng. Tất cả các số điện thoại có thể được nạp tiền. Chức năng này của Timo chỉ yêu cầu bạn nhập số điện thoại với mệnh giá muốn nạp. Giá trị nạp tiền cũng được tính theo mệnh giá thẻ cào thường dùng. Sau khi xác nhận thông tin từ bạn, lệnh nạp tiền được thực hiện nhanh chóng và tức thì. Điểm cộng cho dịch vụ nạp tiền của Timo là hoàn toàn miễn phí hỗ trợ khách hàng khi sử dụng.

 • Sở hữu Tài khoản thanh toán Timo ngay bây giờ

  Chỉ với 2 phút đăng ký trên điện thoại

  Miễn phí chuyển tiền, thanh toán hóa đơn, gửi tiết kiệm

  Mở một tài khoản ngân hàng trực tuyến miễn phí và dễ dàng

  Hạn mức rút tiền mặt không giới hạn, chuyển khoản tối đa 1,5 tỷ đồng

  Quản lý tài chính cá nhân hiệu quả

  Giao dịch ngân hàng dễ dàng mỗi ngày với Tài khoản thanh toán Timo!

Nguồn tổng hợp
.

Đánh Giá
moneyfun
Not found image
Cập nhật Liệu gửi và rút tiết kiệm có mất phí không?
Kính thưa đọc giả. Bữa nay, Moneyfun xin chia sẽ về chủ đề tài chính qua bài chia sẽ Liệu gửi và rút tiết kiệm...
Not found image
Cập nhật Thu nhập không ổn định có mở thẻ tín dụng được không?
Kính thưa đọc giả. Hôm nay, tôi xin chia sẽ về chủ đề tài chính qua nội dung Thu nhập không ổn định có mở...
Not found image
Cập nhật Điều khoản và Điều kiện chương trình “ƯU ĐÃI MỞ TÀI KHOẢN TIMO CÙNG BRAVOHR”
Xin chào đọc giả. Bữa nay, Moneyfun mạn phép đưa ra cái nhìn chủ quan về khoản vay cá nhân qua bài chia sẽ Điều...