Cập nhật Cách tăng hạn mức thẻ tín dụng để đáp ứng nhu cầu của bạn

Xin chào đọc giả. Hôm nay, tôi xin chia sẽ về chủ đề tài chính qua bài viết Cách tăng hạn mức thẻ tín dụng để đáp ứng nhu cầu của bạn

Phần nhiều nguồn đều đc cập nhật thông tin từ các nguồn trang web đầu ngành khác nên sẽ có vài phần khó hiểu.

Mong mỗi cá nhân thông cảm, xin nhận góp ý và gạch đá bên dưới phản hồi

Khuyến nghị:

Xin quý khách đọc bài viết này ở nơi yên tĩnh bí mật để đạt hiệu quả tối ưu nhất
Tránh xa toàn bộ những dòng thiết bị gây xao nhoãng trong công việc đọc bài
Bookmark lại bài viết vì mình sẽ update thường xuyên

Cấp độ tín dụng là hạn chế số lượng chi tiêu, giúp khách hàng quản lý chi tiết hiệu quả, tránh tình trạng chi tiêu quá đà. Nhiều trường hợp hạn mức thẻ hiện tại không đáp ứng được hết nhu cầu chi tiêu của khách hàng. Vậy bạn muốn tăng hạn mức thì phải làm thế nào? Chúng ta hãy tìm hiểu làm thế nào tăng hạn mức thẻ tín dụng nhanh chóng trong bài tiếp theo.

Hạn mức thẻ tín dụng phụ thuộc vào điều gì?

Trước khi tìm hiểu về cách tăng hạn mức thẻ tín dụng, Khách hàng cần biết các yếu tố có thể ảnh hưởng đến hạn mức thẻ của mình.

Hạn mức thẻ tín dụng là số tiền tối đa mà chủ thẻ có thể sử dụng để thanh toán các hóa đơn, chuyển tiền nhanh… Trong thẻ tín dụng của bạn. Nói một cách đơn giản, hạn mức thẻ là số tiền tối đa mà ngân hàng cho phép bạn sử dụng qua thẻ tín dụng.

Có hai yếu tố quyết định hạn mức thẻ của bạn:

  • Loại thẻ khách hàng sử dụng là thẻ tiêu chuẩn, vàng hoặc kim cương.
  • Thu nhập hàng tháng của khách hàng
tăng hạn mức thẻ tín dụng

Khi khách hàng tiến hành đăng ký thẻ tín dụng, ngân hàng sẽ xác minh các thông tin về thu nhập hàng tháng, mức độ ổn định, tài sản đảm bảo. Đặc biệt là lịch sử tín dụng để xem xét và tư vấn loại thẻ phù hợp. Đồng thời, ngân hàng cũng sẽ dựa vào các thông tin trên để cấp hạn mức tín dụng tương ứng hoặc phê duyệt tăng hạn mức thẻ tín dụng.

Hiện nay, hầu hết các ngân hàng hay tổ chức phát hành thẻ tín dụng đều cho phép chủ thẻ thanh toán 100% hạn mức thẻ. Tuy nhiên, nếu bạn muốn rút tiền mặt, bạn chỉ có thể rút 50% hạn mức và phải chịu phí rút tiền khá cao.

Ngoài ra, bội chi hầu như không tồn tại. Mặc dù vậy, chỉ trong một phạm vi nhất định nếu bạn có lịch sử tín dụng tốt. Tất nhiên, bạn cũng sẽ phải trả một khoản phí cho việc bội chi.

Tôi có thể tăng hạn mức thẻ tín dụng không?

Trên thực tế, việc điều chỉnh hạn mức thẻ có thể xảy ra. Nếu cảm thấy hạn mức sử dụng của thẻ cao hơn hạn mức chi tiêu thông thường, bạn có thể yêu cầu ngân hàng giảm hạn mức đó. Ngược lại, bạn cũng có thể yêu cầu ngân hàng xem xét và tăng hạn mức thẻ.

Ngoài ra, một số ngân hàng hiện nay muốn thu hút nhiều khách hàng sử dụng thẻ tín dụng nên đưa ra chính sách tự động tăng hạn mức thẻ. Thông thường sau khoảng 6 tháng sử dụng thẻ đều đặn và không bị nợ quá hạn.

Nếu khách hàng duy trì việc sử dụng thẻ thường xuyên và các khoản nợ tối thiểu luôn được thanh toán đúng hạn, khách hàng sẽ dễ dàng được ngân hàng cấp tín dụng. tăng hạn mức thẻ tín dụng của bạn.

Cách tăng hạn mức thẻ tín dụng

Ngân hàng tự động thay đổi hạn mức thẻ tín dụng

Định kỳ (thường là 6 tháng), ngân hàng sẽ căn cứ vào chi tiêu hoặc thu nhập tài chính của khách hàng để tăng giảm hạn mức thẻ. Nếu bạn có lịch sử tín dụng tốt, thanh toán thẻ tín dụng đúng giờ, hầu hết sẽ nhận được tăng hạn mức thẻ tín dụng.

Trong trường hợp này, ngân hàng sẽ thông báo cho khách hàng trước khi thực hiện thay đổi. Khách hàng có thể đồng ý hoặc từ chối đối với giới hạn mới này.

Chủ động yêu cầu ngân hàng thay đổi hạn mức

Khách hàng cũng có thể chủ động thay đổi hạn mức thẻ. Việc yêu cầu giảm hạn mức thẻ rất đơn giản, bạn chỉ cần điền thông tin vào mẫu và gửi đến ngân hàng.

Tuy nhiên, nếu bạn muốn tăng hạn mức thẻ tín dụng, Bạn sẽ cần chuẩn bị đầy đủ các thủ tục để chứng minh khả năng tài chính của mình. Sau đó, ngân hàng sẽ xem xét bạn có đủ điều kiện để tăng hạn mức hay không.

Đề xuất tăng hạn mức tín dụng

Điều kiện & Thủ tục yêu cầu tăng hạn mức thẻ tín dụng

Để tiếp tục quá trình yêu cầu tăng hạn mức thẻ tín dụng, Bạn cần đáp ứng đầy đủ các điều kiện và chuẩn bị các thủ tục sau:

Tình trạng

  • Thu nhập: Bạn cần chứng minh với ngân hàng rằng thời điểm hiện tại bạn có nguồn thu nhập cao hơn so với khi đăng ký mở thẻ. Hoặc bạn cũng có thể chọn cách chứng minh bạn sở hữu nhiều tài sản có giá trị hơn như tiết kiệm, hợp đồng bảo hiểm nhân thọ
  • Lịch sử tín dụng tốt: Bạn cần xây dựng lịch sử tín dụng uy tín thông qua việc sử dụng thẻ đúng cách, quẹt thẻ tín dụng thường xuyên, thanh toán dư nợ đúng hạn và đúng hạn, hạn chế rút tiền mặt từ thẻ tín dụng….

Thủ tục

Sau khi đã đáp ứng đủ các điều kiện, bạn tiến hành chuẩn bị thủ tục yêu cầu tăng hạn mức thẻ tín dụng:

  • Biểu mẫu yêu cầu tăng hạn mức thẻ
  • Bản sao hợp đồng lao động gần đây nhất
  • Bảng sao kê lương có xác nhận của ngân hàng trong ba tháng gần nhất

Sau khi chuẩn bị đầy đủ hồ sơ, bạn có thể nộp hồ sơ cho giao dịch viên ngân hàng. Một số ngân hàng cung cấp các ứng dụng hạn mức tín dụng trực tuyến.

Ngân hàng sẽ xem xét công việc tăng hạn mức thẻ tín dụng mới cho bạn. Trường hợp làm thẻ tín dụng theo hình thức ký quỹ, bạn chỉ cần mang thêm tiền ký quỹ kèm theo đơn yêu cầu tăng hạn mức thẻ.

giới hạn thủ tục tăng

Bạn có thể tham khảo những thông tin mà Timo đã chia sẻ trên đây khi cần tăng hạn mức thẻ tín dụng của tôi. Hy vọng những thông tin đó sẽ giúp bạn sử dụng thẻ tín dụng một cách hiệu quả.

Nguồn tổng hợp
.

Đánh Giá
moneyfun
Not found image
Cập nhật Thể lệ chương trình săn voucher hàng tuần Timo 02/02/2018 I Timo
Hi quý vị. Hôm nay, mình mạn phép đưa ra cái nhìn chủ quan về khoản vay cá nhân qua nội dung Thể lệ chương...
Not found image
Cập nhật Thông báo về bảo mật trực tuyến cho chủ thẻ Timo Visa
Xin chào đọc giả. Hôm nay, tôi mạn phép đưa ra cái nhìn chủ quan về khoản vay cá nhân qua nội dung Thông báo...
Not found image
Cập nhật 3 Điều kiện vay ngân hàng thế chấp và không thế chấp
Chào bạn đọc. Hôm nay, Moneyfun xin chia sẽ về chủ đề tài chính qua bài chia sẽ 3 Điều kiện vay ngân hàng thế...