Cập nhật Cách Sử Dụng Thẻ Tín Dụng Visa/Mastercard Hiệu Quả Nhất

Chào bạn đọc. Hôm nay, mình sẽ đưa ra đánh giá khách quan về vay tiền và thông tin liên quan qua nội dung Cách Sử Dụng Thẻ Tín Dụng Visa/Mastercard Hiệu Quả Nhất

Đa phần nguồn đều được update thông tin từ những nguồn trang web nổi tiếng khác nên sẽ có vài phần khó hiểu.

Mong mỗi người thông cảm, xin nhận góp ý & gạch đá bên dưới comment

Khuyến nghị:

Quý độc giả vui lòng đọc nội dung này ở nơi riêng tư kín đáo để đạt hiệu quả nhất
Tránh xa toàn bộ những dòng thiết bị gây xao nhoãng trong công việc đọc bài
Bookmark lại nội dung bài viết vì mình sẽ update thường xuyên

Thẻ tín dụng ngày càng được nhiều người sử dụng hơn bởi những tính năng tiện lợi mà nó mang lại cho người dùng. Tuy nhiên, dù là người mới sử dụng hay đã sử dụng lâu năm thì bạn cũng nên biết Cách sử dụng thẻ tín dụng Visa / Mastercard để nhận được nhiều quyền lợi và ưu đãi nhất.

Ưu điểm khi sử dụng thẻ Visa / Mastercard

Hiện nay, thẻ Visa / Mastercard đã được phổ biến rộng rãi tại nhiều quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới. Là chủ thẻ, bạn sẽ được hưởng các ưu đãi và lợi ích sau:

Rút ngoại tệ

Khi đi công tác, du lịch nước ngoài, bạn không cần phải đổi ngoại tệ trước. Với thẻ Visa / Mastercard, bạn có thể thanh toán và rút ngoại tệ để sử dụng tại các cây ATM có biểu tượng Visa hoặc Mastercard.

cách sử dụng thẻ mastercard

Thanh toán trực tuyến quốc tế

Với thẻ Visa / Mastercard, bạn không phải lo lắng khi mua hàng quốc tế nữa. Các trang thương mại điện tử lớn trên thế giới hiện nay như Amazon, Ebay, Best Buy,… đều chấp nhận thanh toán bằng thẻ tín dụng Visa / Mastercard.

Nhiều ưu đãi cho chủ thẻ

Trái ngược với thẻ ghi nợ hầu như không có ưu đãi, chủ thẻ tín dụng được hưởng rất nhiều ưu đãi từ ngân hàng, nhà hàng, khách hàng đẳng cấp, trung tâm thương mại, sàn thương mại điện tử,… như voucher khuyến mãi mua sắm, đặt phòng khách sạn, giảm giá khi đi du lịch,…

Tiền dự phòng

Nếu bạn đang cần tiền gấp nhưng thủ tục vay ngân hàng phức tạp và mất thời gian thì thẻ Visa / Mastercard chính là vị cứu tinh của bạn. Bạn có thể rút tiền mặt thẻ tín dụng để sử dụng ngay lập tức. Tuy nhiên, do phí rút tiền mặt khá cao nên bạn hạn chế sử dụng tính năng rút tiền này.

Cách sử dụng thẻ Visa / Mastercard an toàn và hiệu quả

1. Giữ thẻ của bạn an toàn ở mọi nơi

Bạn sẽ sử dụng thẻ tín dụng ở những nơi công cộng rất nhiều như thanh toán hóa đơn, quẹt thẻ thanh toán… Trong khi đó, đặc thù của thẻ tín dụng là chỉ cần quẹt thẻ là có thể thanh toán xong. Vì vậy, hãy luôn cẩn thận khi sử dụng để tránh bị trộm thông tin thẻ tín dụng. Nếu đưa thẻ cho nhân viên, bạn cần đảm bảo quan sát nhân viên làm việc đó. Kiểm tra hóa đơn của bạn một cách cẩn thận. Nên sử dụng nhiều dịch vụ hơn SMS Banking để theo dõi và quản lý các giao dịch được thực hiện từ thẻ tín dụng.

2. Lưu ý vấn đề hạn mức, lãi suất, phí

Chiêc du cách sử dụng thẻ Visa / Mastercard Dù bằng cách nào, đừng quên vấn đề lãi suất thẻ tín dụng cũng như hạn mức thẻ tín dụng của bạn và các khoản phí bạn phải trả để sử dụng thẻ. Hạn mức, lãi suất và phí do từng ngân hàng quy định khác nhau. Bạn nên cân đối tài chính để sử dụng thẻ tín dụng hợp lý.

3. Tận dụng ưu đãi không lãi suất 45 ngày

Hầu hết các ngân hàng sẽ ưu đãi cho bạn từ 45 đến 55 ngày không lãi suất. Điển hình với Visa Timo – bạn sẽ có 45 ngày miễn lãi. Nếu biết cân đối và tính toán hợp lý, bạn sẽ được lợi rất nhiều. 45 ngày miễn lãi sẽ cho phép bạn hưởng nhiều ưu đãi. Như bạn có thể tranh thủ mua những món hàng khuyến mãi mà bạn không có tiền để mua. Bạn dùng tín dụng mua trước nhận lương rồi mới trả. Đặc biệt, sau khi mua sắm, nếu thanh toán đầy đủ, bạn không phải trả thêm bất kỳ chi phí nào.

4. Săn các ưu đãi lớn trên thẻ tín dụng

Khi sở hữu tín dụng là bạn có cơ hội được hưởng nhiều ưu đãi từ các chương trình khuyến mãi, giảm giá hay sở hữu nhiều voucher giá trị. Các ngân hàng mở thẻ tín dụng sẽ có chính sách liên kết với nhiều điểm chấp nhận thẻ để tăng ưu đãi cho khách hàng sử dụng. Do đó, đừng bỏ lỡ cơ hội hấp dẫn chỉ dành cho chủ thẻ tín dụng này.

5. Hạn chế tối đa việc rút tiền mặt

Nói về Làm thế nào để sử dụng thẻ Visa? hiệu quả thì không thể quên thẻ tín dụng có tính năng chính là thanh toán các dịch vụ. Mặc dù có thể rút tiền mặt nhưng sẽ có những hạn chế về số tiền có thể rút. Thường là 60% hạn mức của thẻ. Đồng thời, bạn cũng phải trả phí rút tiền mặt lên đến 4% tổng giá trị giao dịch rút tiền. Đây được coi là phí vay “nóng” từ thẻ tín dụng. Mức phí này khá lớn nên nếu không có nhu cầu, bạn không nên sử dụng tính năng rút tiền từ thẻ tín dụng.

6. Không mở nhiều thẻ tín dụng

Công việc mở nhiều thẻ tín dụng được các chuyên gia khuyên dùng. Bạn chỉ nên có tối đa 2 thẻ tín dụng. Thẻ phụ mở cũng hạn chế. Việc mở nhiều thẻ không chỉ khiến bạn bị điểm tín dụng kém mà còn ảnh hưởng đến hạn mức sử dụng của mỗi thẻ tín dụng.
Làm theo chỉ dẫn Cách sử dụng thẻ tín dụng Visa Những điều trên sẽ giúp thẻ tín dụng Visa / Mastercard của bạn trở thành một nguồn hỗ trợ vô cùng hữu ích. Tuy nhiên, ngay cả khi biết những yếu tố này, không phải ai sử dụng thẻ tín dụng cũng sẽ nhớ nó. Những người đó sẽ dễ lâm vào cảnh nợ nần chồng chất vì thường xuyên quẹt thẻ. Còn bạn thì sao? Hãy tập những thói quen tốt khi sử dụng thẻ tín dụng ngay từ bây giờ và tận hưởng những lợi ích sau này!

 • Mở thẻ Timo Visa – Nhận ngay hàng loạt ưu đãi

  Miễn phí phát hành thẻ & phí thường niên trọn đời

  Sở hữu thẻ tín dụng thật dễ dàng chỉ với sao kê lương từ 6 triệu đồng

  Được chấp nhận tại 62.000 địa điểm trong nước và 30 triệu địa điểm toàn cầu

  Hạn mức tín dụng lên đến 500 triệu đồng, có thể rút tiền mặt lên đến 50% hạn mức

  Thẻ được bảo mật an toàn, đóng và mở thẻ trực tiếp trên ứng dụng Timo!

Nguồn tổng hợp
.

Đánh Giá
moneyfun
Not found image
Cập nhật Hướng dẫn cách làm thẻ ATM online giao tận nhà miễn phí
Kính thưa đọc giả. Bữa nay, Moneyfun mạn phép đưa ra cái nhìn chủ quan về khoản vay cá nhân qua bài viết Hướng dẫn...
Not found image
Cập nhật Khi chọn thẻ tín dụng đừng bỏ qua phí trả chậm
Hi quý vị. Bữa nay, Moneyfun xin góp chút kinh nghiệm cá nhân về mảng khoản vay cá nhân qua nội dung Khi chọn thẻ...
Not found image
Cập nhật Được chọn số tài khoản đẹp khi mở thẻ ngân hàng không?
Chào bạn đọc. Bữa nay, mình mạn phép đưa ra cái nhìn chủ quan về khoản vay cá nhân qua bài viết Được chọn số...