Cập nhật Cách nhận tiền từ nước ngoài với tài khoản Timo

Hi quý vị. Hôm nay, mình mạn phép đưa ra cái nhìn chủ quan về khoản vay cá nhân qua bài viết Cách nhận tiền từ nước ngoài với tài khoản Timo

Đa số nguồn đều đc lấy ý tưởng từ các nguồn website đầu ngành khác nên có thể vài phần khó hiểu.

Mong mỗi cá nhân thông cảm, xin nhận góp ý & gạch đá dưới bình luận

Khuyến nghị:

Mong bạn đọc đọc bài viết này ở trong phòng bí mật để đạt hiệu quả cao nhất
Tránh xa tất cả những thiết bị gây xao nhoãng trong các công việc đọc bài
Bookmark lại bài viết vì mình sẽ cập nhật liên tiếp

Tài khoản Timo là tài khoản ngân hàng do VPBank phát hành. Do đó, tài khoản Timo hoàn toàn có thể nhận tiền từ nước ngoài. Điều kiện bạn cần là có tài khoản Timo để thực hiện các giao dịch. Ngoài ra, Timo còn hỗ trợ khách hàng bằng cách áp dụng Chuyển đổi tiền tệ miễn phí rất ưu đãi.

Nhận tiền nước ngoài qua tài khoản Timo

Nhận tiền từ nước ngoài qua tài khoản Timo là một trong những phương án hữu hiệu dành cho khách hàng. Không giống như phương thức chuyển và nhận tiền thông qua công ty chuyển tiền trung gian. Hình thức nhận tiền qua tài khoản ngân hàng được đánh giá là tiện lợi và hiệu quả hơn rất nhiều.
Timo đã thiết lập mối quan hệ với các ngân hàng trên thế giới để việc chuyển và nhận tiền nhanh chóng hơn. Bạn có thể đến bất kỳ ngân hàng nào để chuyển tiền về Việt Nam. Tại đây, các ngân hàng sẽ yêu cầu bạn làm thủ tục để chuyển tiền. Bạn cần nhập thông tin chính xác, đặc biệt là số tài khoản ngân hàng. Với số Timo sẽ là số tài khoản Timo của ngân hàng VPBank.
Do tiền được chuyển vào tài khoản Timo của bạn nên bất cứ khi nào có tiền gửi, hệ thống ứng dụng tài chính Timo sẽ có thông báo cập nhật cho bạn. Bạn không phải làm thêm bất kỳ thủ tục nào để nhận tiền vì tiền đã được chuyển vào tài khoản Timo của bạn. Với ngoại tệ chuyển vào tài khoản Timo, toàn bộ số tiền sẽ được quy đổi ra VNĐ.
Chuyển tiền khá nhanh, bạn có thể nhận tiền nhanh chóng trong vòng 24h kể từ khi thực hiện giao dịch. Bạn có thể rút tiền mặt ngay lập tức để sử dụng Phí rút tiền ATM Timo Miễn phí cho tất cả các ngân hàng.
Bạn cũng cần lưu ý rằng, bạn có thể nhận tiền từ nước ngoài thông qua tài khoản thẻ nội địa Timo hoặc thẻ tín dụng Timo. Timo được trang bị tính năng nhận tiền nước ngoài gửi về cho cả 2 loại thẻ.
 

 • Sở hữu Tài khoản thanh toán Timo ngay bây giờ

  Chỉ với 2 phút để đăng ký trên điện thoại

  Hoàn toàn miễn phí chuyển tiền, thanh toán hóa đơn, tiết kiệm

  Mở tài khoản ngân hàng trực tuyến miễn phí và dễ dàng

  Hạn mức rút tiền mặt không giới hạn, chuyển khoản tối đa 1,5 tỷ đồng

  Quản lý tài chính cá nhân hiệu quả

  Giao dịch ngân hàng dễ dàng mỗi ngày với Tài khoản thanh toán Timo!

Tài khoản Timo có thể kết nối với Paypal không?

Paypal hay Payoneer là cổng giao dịch quốc tế lớn nhất thế giới hiện nay. Với 2 cổng này, bạn có thể vừa sử dụng tài khoản của mình Ngân hàng số Timo để kích hoạt. Như vậy, bạn có thể thanh toán khi mua sắm trực tuyến hoặc nhận tiền từ tài khoản tại nhà một cách dễ dàng. Giao dịch này sẽ không bị tính phí chuyển đổi ngoại tệ và sẽ được ghi có đầy đủ vào giao dịch Tài khoản chi tiêu của bạn.

Lưu ý khi nhận tiền từ nước ngoài gửi về

Nhận tiền nước ngoài gửi về không phải là điều mới mẻ trong thời đại ngày nay, tuy nhiên, bạn không nên bỏ qua những thông tin hữu ích để việc chuyển và nhận tiền diễn ra suôn sẻ và nhanh chóng.

 • Để nhận tiền từ nước ngoài nhanh chóng, người gửi cần lựa chọn ngân hàng lớn uy tín để thực hiện chuyển tiền.
Lưu ý khi nhận tiền từ nước ngoài

Lưu ý khi nhận tiền từ nước ngoài

 • Mặc dù có hình thức nhận tiền từ nước ngoài không cần tài khoản ngân hàng nhưng bạn nên chọn hình thức có tài khoản ngân hàng để đảm bảo tài sản cũng như gia tăng lợi ích như không phải cầm tiền mặt. , không cần phải tự mình chuyển đổi tiền tệ,…
 • Chọn ngân hàng có hình thức nhận tiền nước ngoài hỗ trợ chi phí dịch vụ như miễn phí phí giao dịch ngoại tệ, chuyển đổi miễn phí để bạn có thể tiết kiệm thêm chi phí.

 
Hi vọng với bài viết trên, Timo đã giúp bạn hiểu thêm về các dịch vụ mà Timo cung cấp. Nếu bạn đang có ý định nhận tiền nước ngoài vào tài khoản Timo của mình, đừng lo lắng. Mọi thứ đều được đơn giản hóa với Timo.

Nguồn tổng hợp
.

Đánh Giá
moneyfun
Not found image
Cập nhật Phí rút tiền ATM khác ngân hàng là bao nhiêu?
Xin chào đọc giả. Hôm nay, Moneyfun xin góp chút kinh nghiệm cá nhân về mảng khoản vay cá nhân qua bài viết Phí rút...
Not found image
Cập nhật Mở Tài Khoản Ngân Hàng Đơn Giản Và Nhanh Chóng Nhất
Xin chào đọc giả. Hôm nay, tôi xin chia sẽ về chủ đề tài chính qua bài viết Mở Tài Khoản Ngân Hàng Đơn Giản...
Not found image
Cập nhật Tiêu chí chọn Thẻ Ngân Hàng Cho Sinh Viên xa quê
Chào bạn đọc. Bữa nay, Moneyfun sẽ đưa ra đánh giá khách quan về vay tiền và thông tin liên quan qua bài viết Tiêu...