Cập nhật Cách Nạp Tiền Thuê Bao Trả Sau Nhanh Chóng

Xin chào đọc giả. Hôm nay, mình mạn phép đưa ra cái nhìn chủ quan về khoản vay cá nhân qua nội dung Cách Nạp Tiền Thuê Bao Trả Sau Nhanh Chóng

Đa số nguồn đều đc cập nhật ý tưởng từ những nguồn website nổi tiếng khác nên sẽ có vài phần khó hiểu.

Mong mọi người thông cảm, xin nhận góp ý & gạch đá bên dưới comment

Khuyến nghị:

Quý độc giả vui lòng đọc bài viết này ở trong phòng kín đáo để đạt hiệu quả cao nhất
Tránh xa tất cả những thiết bị gây xao nhoãng trong công việc đọc bài
Bookmark lại nội dung bài viết vì mình sẽ update liên tiếp

Nếu thuê bao trả trước có thể dễ dàng nạp tiền cho thuê bao trả sau đối với thuê bao trả sau cũng vậy. Các dịch vụ cung cấp dịch vụ thanh toán điện thoại cho thuê bao trả sau cũng phong phú không kém. Người dùng có thể thoải mái lựa chọn cho mình một nhà cung cấp phù hợp với nhu cầu và hoàn cảnh hiện tại. Trong bài viết này, Timo sẽ gợi ý cho bạn các hình thức thanh toán thuê bao trả sau nhanh chóng phổ biến nhất hiện nay. Timo sẽ bỏ qua hình thức thanh toán tiền mặt trực tiếp vì đây là cách cơ bản và cũng là cách nhanh nhất nếu bạn luôn ở nhà khi thu ngân đến. Nếu không, có ba cách:

Thanh toán bằng thẻ cào

Thuê bao có thể chủ động thanh toán cước điện thoại trả sau bằng cách nạp thẻ cào có mệnh giá tương ứng để thanh toán. Ưu điểm là các đại lý thẻ cào thường có chiết khấu lên đến 10% khá hấp dẫn. Tuy nhiên, hình thức này khá mất công, nếu chủ thuê bao không ở gần đại lý sẽ mất thời gian mua thẻ cào. Ngoài ra, những thẻ cào này tiềm ẩn nguy cơ hư hỏng cao nếu bạn không sử dụng ngay. Hơn nữa, không phải lúc nào bạn cũng có thể mua được thẻ cào đủ mệnh giá và đúng với số tiền nạp cho thuê bao trả sau vì thường thẻ cào có mệnh giá chẵn.

nạp tiền điện thoại di động

Chuyển tiền, nạp tiền điện thoại tiện lợi với Timo

Thanh toán qua ngân hàng

Việc liên kết giữa các nhà mạng với các ngân hàng là một bước tiến mới trong việc nâng cao chất lượng dịch vụ viễn thông. Từ tài khoản ngân hàng có tính năng Internet Banking, chủ thuê bao có thể tự thanh toán tiền điện thoại hoặc nhờ người khác thanh toán hộ. Đặc tính Nạp tiền điện thoại qua ngân hàng sẽ tự động truy xuất số tiền hóa đơn chưa thanh toán sau khi phân bổ ban đầu số điện thoại đang sử dụng để thanh toán hóa đơn.

Thanh toán bằng ứng dụng tài chính

Để khắc phục những nhược điểm mà các hình thức thanh toán trên còn nhiều hạn chế thì sử dụng ứng dụng tài chính để thanh toán cho thuê bao trả sau là ưu việt hơn cả. Với tính năng nạp tiền điện thoại của bạn tại các ứng dụng ví điện tử cho phép bạn thanh toán hóa đơn điện thoại một cách dễ dàng. Sau khi đăng nhập tài khoản ứng dụng tài chính, bạn có thể dễ dàng chọn mục thanh toán qua điện thoại. Tại đây, bạn cần nhập số điện thoại thanh toán hóa đơn, số tiền cần nạp. Sẽ có ứng dụng chấp nhận thanh toán toàn bộ số dư điện thoại và ứng dụng để bạn thanh toán với mệnh giá thẻ cào từ 10.000 – 500.000 đồng. Như vậy, chỉ với vài thao tác chạm nhẹ ngay trên điện thoại là bạn đã có thể thực hiện việc ứng tiền cho thuê bao trả sau một cách nhanh chóng nhất.
Điển hình cho hình thức này là đơn Ngân hàng Timo Hiện tại nó đang là ứng dụng được đông đảo người dùng sử dụng. Tính năng thanh toán qua điện thoại dễ dàng thực hiện. Hơn nữa, nạp tiền điện thoại di động có thể sử dụng mọi lúc mọi nơi. Đặc biệt, Timo không thu bất kỳ khoản phí giao dịch nào khi thanh toán điện thoại qua ứng dụng.

 • Sở hữu Tài khoản thanh toán Timo ngay bây giờ

  Chỉ với 2 phút đăng ký trên điện thoại

  Hoàn toàn miễn phí chuyển tiền, thanh toán hóa đơn, tiết kiệm

  Mở tài khoản ngân hàng trực tuyến miễn phí và dễ dàng

  Hạn mức rút tiền mặt không giới hạn, chuyển khoản tối đa 1,5 tỷ đồng

  Quản lý tài chính cá nhân hiệu quả

  Giao dịch ngân hàng dễ dàng mỗi ngày với Tài khoản thanh toán Timo!

Nguồn tổng hợp
.

Đánh Giá
moneyfun
Not found image
Cập nhật Tặng 2 ngày Wifi du lịch Laxgo khi mở thành công Timo Visa
Xin chào đọc giả. Bữa nay, tôi sẽ đưa ra đánh giá khách quan về vay tiền và thông tin liên quan qua bài chia...
Not found image
Cập nhật Nên mua bảo hiểm nhân thọ hay bảo hiểm sức khỏe cho gia đình
Kính thưa đọc giả. Bữa nay, tôi mạn phép đưa ra cái nhìn chủ quan về khoản vay cá nhân qua bài chia sẽ Nên...
Not found image
Cập nhật Your Timo Referral Code. Invite your friend!
Hello quý khách. Hôm nay, tôi xin góp chút kinh nghiệm cá nhân về mảng khoản vay cá nhân qua bài viết Your Timo Referral...